Tổng hợp các Website mà Designer nên theo dõi

Để có thể làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo, Designer luôn phải có được những ý tưởng mới lạ, độc đáo và bắt kịp xu hướng. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng bởi những trang web dưới đây sẽ giúp bạn có được các tài nguyên và nguồn cảm hứng dồi dào trong quá trình thiết kế.

1. Những website cung cấp hình ảnh đẹp

Là nhân tố không thể thiếu trong các thiết kế, hình ảnh không chỉ có tác dụng thu hút thị giác của người xem mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp. Với những website dưới đây, Designer có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh đẹp với chất lượng cao cho những thiết kế của mình.

Các trang web cho nguồn ảnh đẹp, chất lượng cao:

Những trang web có ảnh vector đa dạng:

Các website cung cấp ảnh, mô hình 3D:

2. Những website tham khảo về ý tưởng, tư duy thiết kế

Những website tham khảo về ý tưởng, tư duy thiết kế
Những website tham khảo về ý tưởng, tư duy thiết kế

Tham khảo ý tưởng là một trong những nguồn cảm hứng khá hữu ích đối với nhà thiết kế, đặc biệt là với những “tấm chiếu mới”. Không chỉ có vậy, việc tham khảo cũng sẽ giúp cho nhà thiết kế có thể tiếp cận những xu hướng mới lạ, độc đáo. Hai trang web Dribbble và Behance – nơi hội tụ của rất nhiều thiết kế ấn tượng của các nhà thiết kế trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ là một trong những nguồn tham khảo rất hiệu quả cho Designer. 

3. Những website tổng hợp tin tức, xu hướng thiết kếNhững website tổng hợp tin tức, xu hướng thiết kế

Ngành thiết kế đang có những bước tiến mạnh mẽ với sự biến động không ngừng nghỉ. Để có thể đáp ứng được sự phát triển ấy, việc cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế là điều không thể thiếu đối với một Designer. Những trang web dưới đây là nơi ghé thăm của rất nhiều nhà thiết kế với những tin tức, hot trend luôn được cập nhật thường xuyên:

4. Những website cung cấp font chữ đẹp

Những website cung cấp font chữ đẹp
Những website cung cấp font chữ đẹp

Font chữ luôn ẩn chứa sức mạnh rất lớn trong những thiết kế. Việc lựa chọn font chữ có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Chính vì vậy, đừng quên tham khảo thật nhiều font chữ đa dạng để phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn.

Trên đây là những trang web được các Designer thường xuyên ghé thăm, còn bạn thì sao đâu là trang web hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình thiết kế? Hãy chia sẻ cùng “Trạm sáng tạo” FPT Arena nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.