Tổng hợp top website thiết kế đẹp và ấn tượng nhất

Nếu bạn đang muốn thiết kế website nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn top website thiết kế đẹp và ấn tượng nhất để có thể có thêm ý tưởng sáng tạo.

Tổng hợp top website thiết kế đẹp và ấn tượng nhất
Tổng hợp top website thiết kế đẹp và ấn tượng nhất

Tại sao thiết kế web quan trọng?

Website là yếu tố giúp người xem, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được một thương hiệu hay nhãn hàng. Đó là bộ mặt, là một trong những tiêu chí quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp tác phong cũng như giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định lựa chọn một thương hiệu. Và điều này có thể dễ dàng thực hiện được khi thực hiện tốt lên ý tưởng cũng như thiết kế website. 

Các yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết kế website

Một website được đánh giá là hoàn chỉnh và gây ấn tượng với khách hàng được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Những nguyên nhân này chủ quan có, khách quan có. Theo đó, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn có lựa chọn website hay không. Khác với người dùng, các nhà thiết kế và phát triển web không có nhiều lựa chọn như vậy. Họ buộc phải làm những điều tốt nhất để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Để làm được điều này, chắc chắn không thể bỏ qua 4 yếu tố quan trọng là:

  • Màu sắc
  • Font chữ
  • Bố cục
  • Hiệu ứng

Cùng với đó, bên cạnh việc chú ý các yếu tố quan trọng kể trên, đừng quên đưa thêm các xu hướng thiết kế mới mẻ nhằm giúp website có đạt đủ các tiêu chí cả về nội dung và tính thẩm mỹ trong hình thức.

Top website thiết kế đẹp không thể bỏ qua

ETQ

ETQ là một công ty giày và nó sử dụng phông nền trần và những bức ảnh chụp chi tiết, tuyệt vời để thực sự làm nổi bật sản phẩm của họ. Hãy xem những món đồ bình thường có thể trông phi thường như thế nào khi có nhiếp ảnh, ánh sáng và thiết kế phù hợp. Hình ảnh động chữ đơn giản nhưng hiệu ứng giúp làm nổi bật từng sản phẩm. Tất cả những yếu tố này cho phép thiết kế thương mại điện tử rất tối giản của trang web hoạt động tốt cho khách truy cập.

Tổng hợp top website thiết kế đẹp và ấn tượng nhất
ETQ

Kenshoo

Trang web của Kenshoo chứng minh rằng họ hiểu rõ xu hướng thiết kế; họ đã thành thạo tương tác vi mô và làm cho việc điều hướng trở nên đơn giản một cách tuyệt vời. Trang web cũng thực sự đẹp, làm cho nó đứng riêng về mặt trực quan vì nó cung cấp thông tin một cách đơn giản và hiệu quả. Thiết kế cũng chứng minh rằng doanh nghiệp có giá trị gia tăng, với tư cách là một công ty tiếp thị, bằng cách sử dụng hệ thống cung cấp thông tin của mình để duy trì lưu lượng truy cập web trên trang web và hiển thị mọi thứ một cách bắt mắt.

Mikiya Kobayashi

Nhà thiết kế sản phẩm Mikiya Kobayashi tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp về sản phẩm của anh ấy và trang web của anh ấy được thúc đẩy bởi chúng. Tuy nhiên, sự thông minh trong thiết kế của trang web là ở chỗ nó cho phép khách truy cập đơn giản thực hiện công việc trong khi vẫn duy trì một số tính năng tương tác như hình ảnh động đơn giản và khả năng cuộn để xem các góc nhìn khác nhau trên cùng một sản phẩm, tất cả đều có chuyển tiếp mượt mà trên toàn bộ trang web.

Tổng hợp top website thiết kế đẹp và ấn tượng nhất
Mikiya Kobayashi

Carpla

Carpla là website mua bán ô tô cũ, ô tô lướt đã qua sử dụng. Với giao diện được “ép phẳng” hoàn toàn, không gian hiển thị website tạo cảm giác rộng hơn và vẫn giữ được sự tinh tế. Thanh menu phía trên được sử dụng hiệu ứng trong suốt và đẩy lên sát cạnh trên trang web. Thay vì trước đây, nội dung trình bày rất nhiều trên 1 trang và san sát nhau thì giờ đây, nội dung được trình bày ít hơn, chữ và hình ảnh lớn hơn để dễ nhìn và thao tác hơn. Các nút bấm, biểu tượng cũng được thiết kế nhẹ nhàng lại hơn, mang đến trải nghiệm dễ chịu hơn cho người dùng. Đây cũng là một điểm cộng đáng ghi nhận của Carpla khi phần lớn hãng ô tô không chú trọng đầu tư phần giao diện, trải nghiệm và cảm nghĩ khách hàng đối với trang chủ công ty.

Desk-time

Desk-time không gian dùng chung và thư mục co-working, sử dụng giao diện người dùng gọn gàng và có tổ chức, cung cấp thông tin mà người dùng sẽ tìm kiếm buộc họ phải tìm kiếm hoặc nhấp vào. Chỉ cần cuộn và tận hưởng nhiều không gian trắng được bố trí dễ chịu, đồ họa đơn giản, các tương tác vi mô và cách phối hợp màu sắc nhẹ nhàng nhưng thú vị và giúp cung cấp thông tin làm trọng tâm chính.

Tổng hợp top website thiết kế đẹp và ấn tượng nhất
Desk-time

Escher

Trang web này sử dụng nhiếp ảnh rất ấm áp và cá nhân được đặt trên một bảng màu lạnh hơn. Tất cả các phần của nội dung đều được đặt bên trong một bố cục khối, dẫn đến giao diện độc đáo nhưng quen thuộc theo phong cách Metro, thân thiện với người dùng và bắt mắt với các yếu tố dễ đọc. Tiêu đề không đổi ở đầu màn hình giúp bạn dễ dàng khám phá và quay lại các điều hướng trước đó.

Tổng hợp top website thiết kế đẹp và ấn tượng nhất
Escher

Hy vọng các thông tin chia sẻ về top website thiết kế đẹp kể trên hữu ích với bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết cũng như theo dõi chúng tôi tại website FPT Arena để không bỏ lỡ các thông tin bổ ích tiếp theo.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh