Ngày hội trải nghiệm: Khám phá bản thân qua ngành Game & 3D Animation của FPT Arena Đà Nẵng

Diễn ra vào ngàu 01/07/2023 tại Đà Nẵng, Ngày hội khám phá bản thân qua ngành Game & 3D Animation lần đầu tiên được tổ chức tại FPT Arean Đà Nẵng là sự kiện dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích ngành công nghiệp thiết kế game và làm phim hoạt hình 3D. 

Ngày hội trải nghiệm mini open day: Khám phá bản thân qua ngành Game &3D Animation
Ngày hội trải nghiệm mini open day: Khám phá bản thân qua ngành Game &3D Animation

Phủ sóng rộng khắp trên nhiều lĩnh vực như: Game Design, Animation, Filmmaking…, đồ họa 3D đang đánh dấu những bước thăng hoa rực rỡ trong thị trường ngành Giải trí – Kỹ thuật số. Cùng với sự tiến bộ công nghệ, nó trở thành phương tiện tuyệt vời mang đến hình ảnh chân thật nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật cho tác phẩm, đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Tham gia sự kiện, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ giảng viên Lê Thị Ngọc Quyên – Nguyên giám đốc đào tạo FAN HCM; Giảng viên Web Design, Film Making & Game Design tại FPT Arena Multimedia. Với vốn kinh nghiệm đúc kết được sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành công nghiệp sáng tạo tại thị trường HCM, cô đã sẵn sàng để mang tới vô vàn kiến thức thú vị về Game & 3D Animation bên cạnh đó cô Lê Thị Ngọc Quyên cũng sẽ trả lời tất tần tật những thắc mắc còn bỏ ngỏ về lĩnh vực này và bật mí nhiều câu chuyện thú vị trong nghề nữa đấy!

Speaker cô Lê Thị Ngọc Quyên – Nguyên giám đốc đào tạo FAN HCM

Tham gia sự kiện lần này, bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân thông qua các trải nghiệm sáng tạo: vẽ tranh, tô túi tote, nặn tượng, trang trí postcard,  các board game trở về tuổi thơ…. Cũng như khai phá điểm mạnh của bản thân thông qua hệ thống test năng lực và tham gia xây dựng lộ trình 1:1 phát triển sự nghiệp trong ngành Game và 3D Animation cùng chuyên gia.

Trải nghiệm các hoạt động sáng tạo nghệ thuật tại Ngày hội mini Open Day
Trải nghiệm các hoạt động sáng tạo nghệ thuật tại Ngày hội mini Open Day

Ngoài ra, bạn còn có hội tiếp cận với các lớp học xây dựng môi trường cơ bản trong game hoàn toàn miễn phí và cơ hội ghi danh trở thành một trong những nhân tố mới của đội ngũ Multimedia nói chung và đại gia đình sáng tạo FPT Arena nói riêng.

SỰ KIỆN NÀY DÀNH CHO AI?

– Yêu thích và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Game & 3D Animation.

– Các bậc phụ huynh và bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu rõ về ngành Mỹ thuật Đa phương tiện nói chung và ngành Game & 3D Animation nói riêng.

– Học sinh lớp 12 vừa mới tốt nghiệp THPT, có niềm quan tâm đặc biệt với các lĩnh vực Vẽ, Nhiếp ảnh, Thiết kế, Làm phim, mong muốn tìm kiếm một nơi đào tạo chuyên nghiệp để theo đuổi ước mơ làm việc trong các lĩnh vực: Quảng cáo, làm phim, kỹ xảo, games, hoạt hình 2D/3D, họa sĩ minh họa, …

– Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song song hoặc chuyển hướng phát triển đam mê sang chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện.

Cuối cùng, đừng quên khung thời gian của sự kiện và đăng kí ngay một vé để xí chỗ tham gia ngày hội trải nghiệm mini open day của chúng tớ nha!

Thời gian: 8h00 – 11h30| Thứ bảy ngày 01/07/2023

Địa điểm: FPT Arena 130 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng. 

Đăng ký tham gia sự kiện để không bỏ lỡ những hoạt động thú vị TẠI ĐÂYnha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh