Trải nghiệm miễn phí: Thiết kế Logo chuyên nghiệp chỉ trong 3 giờ đồng hồ

Tại FPT Arena, các lớp học miễn phí đang được diễn ra hàng tuần, giúp mọi người đến gần hơn với ngành Thiết kế đồ họa, kích thích sự sáng tạo của bản thân và khám phá nhiều điều thú vị trong nghệ thuật.

Đến với lớp trải nghiệm tuần này, cùng hòa mình trong thế giới màu sắc và con chữ, đắm chìm trong không gian nghệ thuật với chủ đề Thiết kế Logo chuyên nghiệp cùng chuyên gia FPT Arena. Chi tiết sự kiện như sau:

• Địa điểm: 94 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian: 8h30 – 12h00, Thứ bảy – ngày 4/11/2023
  • Đối tượng tham gia: dành cho cả mọi người có đam mê với sáng tạo

Đăng ký tham gia ngay tại đây.

Những nội dung hấp dẫn sẽ xuất hiện trong buổi học là:

– Khái quát về Brand Identity qua ví dụ thực tế

– Các thành phần tạo nên Brand Identity

– Tầm quan trọng của Logo trong Brand Identity

– Quy trình thường dùng để tìm ra idea thiết kế logo

– Thực hành thiết kế Logo trên phần mềm Adobe illustrator CC 2022 trở lên

Lưu ý: Các bạn nhớ mang theo laptop đã cài sẵn phần mềm Adobe illustrator CC để thực hành ngay trong giờ học nhé (Học viên được hỗ trợ cài đặt phần mềm khi đăng ký tham gia).

Giảng viên lần này sẽ là?

Thầy Cấn Đức Duy hiện đang là giảng viên kỳ I – Graphic Design tại FPT Arena Multimedia Hà Nội. Với năng lượng trẻ trung và đầy nhiệt huyết, thầy Duy luôn sát cánh cùng sinh viên vượt qua nhiều thử thách trong học tập và làm việc. Đối với thầy, điều tuyệt vời nhất là được đồng hành cùng học trò và tạo ra những bản thiết kế xuất sắc nhất khi gửi đến tay khách hàng.

Một số công việc thầy Đức Duy từng đảm nhiệm:

– Thiết kế cho các thương hiệu lớn như IKOS SAS, Babio, Link Group, Biodermat, Biopa, Klassen Paint, Origami Home, For Kids, …

– Graphic Design tại Anphat Art Media

GV Cấn Đức Duy

Tham gia ngay, sáng tạo hăng say, bắt tay ngay vào việc thiết kế cùng FPT Arena Hà Nội.

Thúy Hà