Trải nghiệm miễn phí: Thiết kế website chỉ trong 3 giờ đồng hồ

FPT Arena Hà Nội đang diễn ra chuỗi các lớp học trải nghiệm dành cho tất cả mọi người quan tâm và yêu thích ngành Thiết kế đồ họa. Hy vọng sau mỗi buổi học, các bạn sẽ nhận về nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Từ đó tạo ra được những sản phẩm mỹ mãn và luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết khi theo đuổi lĩnh vực sáng tạo đầy thú vị này.

Thứ 7 tuần này, lớp học thứ 2 trong chuỗi lớp học trải nghiệm sẽ được diễn ra với chủ đề “Thiết kế Website bằng Figma”. Nhiệm vụ hóc búa lần này là thiết kế 1 website giúp người dùng trả lời câu hỏi “Ăn gìii ??” – Một câu hỏi nhức đầu luôn thường trực trong cuộc sống hàng ngày. 

Nhưng đừng lo lắng, nhiệm vụ khó đã có thầy lo. Diễn giả Đỗ Minh Tâm, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, sẽ giúp các bạn hoàn thành thử thách “dễ như trở bàn tay”. Tốt nghiệp Cử nhân ngành Software Engineering tại Đại học FPT, thầy Tâm hiện đang là giảng viên kỳ II – Thiết kế Web & Kỹ thuật Số (Web & Digital Design) tại FPT Arena Multimedia Hà Nội. Sinh viên thường truyền tai nhau rằng: “UI – UX được học thầy Tâm thì yên tâm lắm, đặc biệt không phải sợ phần code nữa”. Một câu nói thôi cũng đủ thấy sự uy tín của diễn giả lần này. 

GV Đỗ Minh Tâm

Đến với buổi học, các bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động:

  • Lắng nghe chia sẻ Case study về nghiên cứu tâm lý, hành vi của người “ăn hàng”
  • Tìm hiểu sơ lược về công cụ thiết kế Figma và các thao tác cơ bản
  • Thực hành: Cho người dùng trải nghiệm thực tế thông qua thiết bị có sẵn

Tất cả kiến thức và phần thực hành sẽ được gói gọn trong vòng ba tiếng đồng hồ. Buổi học được tổ chức với mục đích không chỉ giúp các bạn trẻ “chạm” vào cánh cửa thiết kế, mà còn có thể thực hành ngay sau khi kết thúc lớp trải nghiệm.

Thông tin chi tiết về lớp học “Thiết kế Website bằng Figma”

– Địa điểm: 94 – Lương Yên – Phường Bạch Đằng – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

– Thời gian: 8h30 – 12h00, Thứ 7 ngày 14/10/2023

– Đối tượng tham gia: Lớp học miễn phí dành cho tất cả mọi người

Đăng ký miễn phí 100% chỉ với một cú chạm ngay tại đây.

*Lưu ý: Lớp học bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Bạn hãy mang theo laptop đã cài sẵn phần mềm Figma khi tham gia lớp học nhé! (Nhà trường sẽ hỗ trợ bạn cài đặt khi đăng ký vào link tham gia)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh