Nữ sinh duy nhất lọt top sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2020: thành tích không phải cứ “thích là có”

Gặp gỡ cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn của lớp A1.1812M – Trần Thị Thảo, nữ sinh duy nhất lọt top Sinh viên Xuất sắc Học kỳ Spring 2020 với kết quả học tập đáng nể. Nhìn lại chặng đường mình đã trải qua tại FPT Arena Multimedia (FAN), Thảo chỉ gói gọn trong 2 từ “may mắn”. Tuy nhiên thực tế cho thấy, thành tích mà Thảo đạt được không phải cứ “thích là có”.

FPT Arena Multimedia 1 trong 5 đơn vị đào tạo trực thuộc Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội, Trần Thị Thảo là nữ sinh duy nhất xuất hiện nổi bật trong danh sách Top 10 Sinh viên Xuất sắc.
FPT Arena Multimedia 1 trong 5 đơn vị đào tạo trực thuộc Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội, Trần Thị Thảo là nữ sinh duy nhất xuất hiện nổi bật trong danh sách Top 10 Sinh viên Xuất sắc.

Hiện tại Thảo đang học kỳ 3 (Làm phim Kỹ thuật số và Thiết kế Game) tại FAN, cô gái vẫn luôn khẳng định bản thân bằng cách học tập chăm chỉ trên lớp và khi về nhà sẽ tiếp tục tham khảo thêm tài liệu từ Internet, các diễn đàn liên quan đến bài học ở trường.

Thảo (đeo kính) cùng nhóm bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kỳ 1 (Thiết kế 2D tĩnh).
Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ 2 (Thiết kế Web & giao diện vận hành thiết bị di động) của Thảo (cầm hoa) cùng nhóm cũng thành công tốt đẹp với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Thảo đặc biệt có cảm hứng bất tận với thiết kế UI/UX đã được học trọng tâm trong kỳ 2 và đây cũng là hướng phát triển mà cô nàng muốn theo đuổi, định hướng công việc sau này.

Khi nhận được thông tin mình là sinh viên xuất sắc, Thảo không khỏ ngỡ ngàng cũng như bất ngờ và cho rằng đó là kỳ tích của chính mình nỗ lực có được. Người đầu tiên mà Thảo chia sẻ niềm vui này đó là mẹ.

Khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương của 2 mẹ con, Thảo luôn là cô con gái được mẹ quan tâm, chia sẻ mọi thứ giống như 1 người bạn, sẵn sàng ở bên mọi lúc mọi nơi.
Mẹ của Thảo cũng đã chia sẻ niềm vui khi nhìn thấy tên con gái của mình trong danh sách Tôn vinh Sinh viên Xuất sắc trên Fanpage nhà trường.

Động lực để Thảo thêm quyết tâm học tập hơn đó là sự nhiệt tình của thầy cô cũng như các anh chị cán bộ nhà trường rất nhiệt tình, gần gũi. Với Thảo, Thảo gọi đó là may mắn vì được học tập với các giảng viên tận tâm, không bỏ xót bất kể thắc mắc nào từ sinh viên đưa ra.

Thành tích không phải “thích là có”, Thảo là cô gái có ý chí, chăm chỉ và không ngừng học hỏi.

Với ngoại hình xinh xắn, cô gái tới từ mảnh đất Thanh Hóa xinh đẹp luôn thu hút ánh nhìn từ người đối diện cùng gương mặt thân thiện, nếu tiếp xúc với Thảo sẽ thấy sự gần gũi đáng yêu “vô tận”, lễ phép trong lời nói.
Thảo (thứ 2 từ trái sang) luôn được bạn bè xung quanh yêu quý.

Nhớ lại câu chuyện trước đây khi vừa tốt nghiệp cấp 3, cũng như rất nhiều bạn cùng trang lứa đang “chưa biết đi đâu về đâu” thì cậu của Thảo đã đưa ra lời khuyên và định hướng cho Thảo theo ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện. “Đó vẫn là đam mê của em cho tới thời điểm hiện tại”.

“Em luôn cảm thấy biết ơn vì cậu đã giúp em định hướng được mục tiêu của bản thân và cám ơn FPT Arena Multimedia đã là nơi tiếp lửa cho niềm đam mê này của em”.

Thầy Việt, thầy Lợi và thầy Tuân đều là những giảng viên phụ trách lớp tại mỗi học kỳ mà Thảo muốn gửi lời cảm ơn vì đã luôn sát cánh bên cạnh, đem tới những kiến thức, kinh nghiệm từ các trải nghiệm thực tế không chỉ là lý thuyết trên sách vở để Thảo và các bạn của mình có thể thực hiện thành công bất kỳ bài tập hay dự án quan trọng.

Hy vọng Thảo sẽ luôn luôn giữ được ngọn lửa đam mê, nỗ lực học tập hơn nữa và đạt được nhiều thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Hẹn gặp lại Thảo cùng các bạn Sinh viên Xuất sắc Học kỳ Spring 2020 sẽ được diễn ra vào 15h00 thứ Sáu 28/08/2020 tại cơ sở 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội sắp tới đây nhé!A

Trà My

Ảnh: NVCC

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn  

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiệnhttps://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh