Trở thành KOC của FAN – Ngại gì không thử?

KOC with FAN

KOC (Key Opinion Consumer) – những người tiêu dùng có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường đang là “nghề tay trái” hot trong những năm gần đây với thu nhập lý tưởng. Khác với KOLs, KOC đứng trên cương vị người tiêu dùng trực tiếp sử dụng sản phẩm, sau đó mới đánh giá và nhận “hoa hồng” – chi phí mà thương hiệu chi trả.

Có bao giờ, bạn nghĩ mình sẽ là một KOC như: Ngân Hứa, Hoàng Minh Ngọc, Kiên Review… trên “Tóp tóp” chưa? Nếu bạn chưa có một kênh tiktok hay youtube riêng, bạn không phải là một ngôi sao trên mạng xã hội với những tus nghìn like, không sao hết, bạn vẫn có thể trở thành một KOC cùng FAN ngay hôm nay!

Mỗi FANer đang học tại “Trạm sáng tạo” đều là một đại sứ của FAN. Lý do bạn chọn FAN, những câu chuyện, những trải nghiệm trong quá trình học tập của bạn tại đây sẽ là nguồn cảm hứng để những người có cùng niềm đam mê Multimedia chọn đúng vùng đất hứa để mở cánh cửa tương lai, phát triển sự nghiệp sáng tạo.

Trở thành KOC with FAN với vai trò đại sứ, bằng những chia sẻ đánh giá quý báu của mình, bạn sẽ giúp gia đình FAN có thêm nhiều thành viên mới, cùng xây dựng Trạm sáng tạo ngày càng phát triển.

Với vai trò đó, điều kiện của bạn là gì? Thật đơn giản, một tình yêu to lớn dành cho FAN.

Quyền lợi của bạn là những giá trị vật chất và tinh thần đảm bảo không hề nhỏ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

  • Hotline: [HCM] (028) 7300 8866 | [HN] (024) 7300 8855

FAN đã sẵn sàng khởi đầu một năm hổ thật bùng nổ. Còn bạn thì sao? Nhấc máy lên hoặc inbox fanpage để tìm hiểu và trở thành KOC with FAN thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh