“Trường học phép thuật” FPT ARENA đã xuất hiện tại Q.Bình Thạnh – TP.HCM

(13/01/2011) Trường đại học FPT tưng bừng khai trương trung tâm đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena thứ 4 tại Việt Nam và là trung tâm thứ 2 ở Tp.HCM tọa lạc tại địa chỉ 174 Đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Cạnh trường THPT Hồng Đức)

Lễ khai trương có sự tham dự của các khách mời: BGH Trường Đại Học FPT, đại diện cho Tập đoàn Aptech – Ấn Độ, đại diện đến từ các đơn vị đối tác, các trường đại học, các nghệ sỹ tên tuổi trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh, các nhà báo, phóng viên, các vị phụ huynh cùng các bạn sinh viên của trường.

Hai trung tâm FPT Arena Multimedia đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 2004 và sau gần 7 năm hoạt động đã đào tạo trên 5000 lượt sinh viên theo học. Sinh viên tốt nghiệp sẽ tham gia làm việc vào các lĩnh vực thiết kế- biên tập hình ảnh đồ họa, thiết kế quảng cáo, thiết kế hoạt hình 3D, thiết kế game, hiệu ứng kỷ xảo, tương tác đa phương tiện và thiết kế website.

Trung tâm FPT Arena được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại gồm Hệ thống phòng Lab, phòng lý thuyết, phòng Studio, thư viện với hàng ngàn đầu sách báo, tạp chí, CD về multimedia cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm làm việc và giảng dạy của FPT sẽ giúp sinh viên có thể phát huy tối đa sáng tạo và sự đam mê mỹ thuật đa phương tiện của mình.

Trung tâm FPT Arena thứ 4 được thành lập nằm trong kế hoạch phát triển mở rộng thêm nhiều trung tâm mới, thiết lập sự hiện diện của FPT Arena tại các khu đô thị kinh tế phát triển của cả nước, giúp cho người học có thể yên tâm và quyết định lựa chọn FPT Arena để đầu tư cho tương lai có một nghề nghiệp vững chắc. Đồng thời khẳng định uy tín về chất lượng đào tạo của FPT Arena 7 năm qua – đơn vị sáng lập hệ thống Arena Multimedia tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương này, FPT Arena triển khai chương trình tuyển sinh “Vọc Multimedia – Khám phá Malaysia” với ưu đãi tặng khóa tập huấn Creative Workshop tại đại học Limkokwing. Đây là chuyến đi tập huấn và trải nghiệm kéo dài 4 ngày 3 đêm hoàn toàn miễn phí tại Malaysia– một món quà vô cùng ý nghĩa và thú vị mà Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena muốn dành tặng cho tất cả sinh viên nhập học trong thời gian từ 13/01/2011 đến 28/2/2011.

Giờ đây, FPT Arena đã có thêm một địa chỉ uy tín đào tạo multimedia nữa cho các  designer trẻ tương lai, những người yêu thích đam mê sáng tạo.

Hãy nhớ tại TP.HCM, FPT Arena chỉ có 2 địa chỉ:

Cơ sở 1: 79B Lý Thường Kiệt, P.8, Quận Tân Bình (Tầng 3, CMC Plaza)

ĐT: 08 62935101 / 08 629 35102

Cơ sở 2:  174 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh (Cosmobiz Building)

ĐT: (08)36019211

Và 2 địa chỉ tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tầng 4, Viện Cơ học, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

DT: 04.37629680 / 04 3762 9681

Cơ sở 2: Tầng 5, tòa nhà Hesco, Km 10, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

DT: 04. 62850 448 / 04.62850 449

Một số hình ảnh lễ khai trương:

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn