[TUYỂN DỤNG] TRƯỜNG LIÊN CẤP OLYMPIA TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH THIẾT KẾ & QUAY PHIM

Chính thức ra mắt năm 2007 tại Hà Nội, Olympia là một hệ thống giáo dục liên cấp hiện đại với bốn cấp học từ mầm non đến THPT. Phát triển trên cơ sở hệ thống giáo dục Dream House thành lập từ năm 2003, trải qua chặng đường hơn 12 năm, trường PTLC Olympia đã lớn mạnh không ngừng về quy mô và chất lượng.
Với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, Olympia luôn mong muốn hợp tác và chào đón những nhân sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết để cùng đồng hành và phát triển với Nhà trường.

Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển dụng thực tập sinh Thiết kế & Quay phim với chi tiết như sau:

1/ VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Thực tập Phòng Truyền thông & Marketing
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: KĐT mới Trung Văn, đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
2/ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
– Được làm việc trong môi trường văn minh, năng động, quy chuẩn.
– Thu nhập: 4.000.000đ, có hỗ trợ ăn trưa.
– Được tham gia các hoạt động lễ hội, câu lạc bộ thể thao bóng đá, yoga.. của Nhà
trường
3/ YÊU CẦU:
– 01 thực tập sinh Thiết kế: Có khả năng sử dụng phần mềm thiết kế (AI, Photoshop, Indesign).
– 01 thực tập sinh Quay, dựng video clip: Có khả năng sử dụng các thiết bị máy ảnh (chụp ảnh), máy quay (quay film). Có kỹ năng dựng film cơ bản.

• Thời gian làm việc: Tối thiểu 03 ngày/tuần hoặc tất cả các buổi sáng hoặc tất cả các buổi chiều trong tuần.
  • Ưu tiên sinh viên các trường Đại học Mỹ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp, Bưu chính viễn thông, FPT Arena.
  • Những ứng viên phù hợp sẽ được mời tới trường để trao đổi cụ thể thông tin và thăm quan CSVC tại trường.

4/ Nhận hồ sơ qua email: tuyendung@theolympiaschools.edu.vn trước ngày 06/11/2020

Hotline: 844 62 677 999 (Ext 206)