[TUYỂN DỤNG] NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – NGÀNH DƯỢC PHẨM

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – NGÀNH DƯỢC PHẨM

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Thiết kế phục vụ cho việc quảng cáo online và các kênh truyền thông: banner, cover photo, ảnh động flash, infographic, email marketing, etc.
  • Thiết kế bao bì sản phẩm và truyền thông offline: Bao bì hộp thuốc, thực phẩm chức năng, standee, banner, tờ rơi, tờ gấp, voucher, etc.
  • Làm việc với các đối tác in ấn, sản xuất bao bì, bảng biển. Giám sát và nghiệm thu sản phẩm thiết kế, in ấn, thi công.
  • Thực hiện các công việc được phân công thêm từ Trưởng phòng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Nam/Nữ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.
  • Thành thạo các công cụ thiết kế Photoshop, Illustrator
  • Độ tuổi: Từ 21 – 50 tuổi
  • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm.
  • Có kinh nghiệm làm việc với các nhà in, đơn vị sản xuất các sản phẩm thiết kế.
  • Làm việc giờ hành chính từ 8h15 – 17h 15, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, nghỉ CN

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

QUYỀN LỢI CÔNG VIỆC

• Mức lương: 09 – 12 triệu