Tổng hợp những ứng dụng ghép ảnh đẹp nhất cho iOS và Android

Ghép ảnh qua các App hiện nay rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Những bức ảnh được chỉnh qua ứng dụng không chỉ hấp dẫn, lung linh mà còn rất độc đáo và đơn giản. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng ghép ảnh phù hợp cho điện thoại của mình thì hãy tham khảo ngày bài viết dưới đây.

Tổng hợp những ứng dụng ghép ảnh đẹp nhất cho iOS và Android
Tổng hợp những ứng dụng ghép ảnh đẹp nhất cho iOS và Android

Pic Collage

Pic Collage là phần mềm luôn được đánh giá rất cao. Trong xếp hạng những ứng dụng ghép ảnh tốt nhất thì không thể thiếu Pic Collage. Hiện nay, phần mềm này có hơn 60 temple, nhiều phông chữ, cùng bộ ảnh gif miễn phí. Bạn có thể chỉnh ảnh dạng cắt hoặc có thể trực tiếp crop bằng tay khi tải ảnh từ Facebook hay Google, hoặc Camera Roll. Bên cạnh đó, ứng dụng này hỗ trợ thêm chú thích và sửa và chèn chữ rất ấn tượng. 

Ngoài ra, bạn cũng rất thuận tiện sử dụng các mẫu thiết kế sẵn để gửi những lời chúc yêu thương đến những người thân yêu của mình. Các bức ảnh ý nghĩa và ấn tượng này bạn có thể trực tiếp tải lên các trang mạng xã hội, trên tài khoản cá nhân của mình.

Ứng dụng ghép ảnh Pic Collage
Ứng dụng ghép ảnh Pic Collage

Layout

Layout là ứng dụng ghép ảnh rất được ưa chuộng trên Instagram. Không chỉ là App chia sẻ những bộ sưu tập yêu thích mà Layout còn cung cấp rất nhiều tính năng cắt ghép ảnh rất nhanh và tiện lợi. Trên chính App có sẵn nhiều template được cung cấp, bạn chỉ cần truy cập và sử dụng. Những bức ảnh đã thiết kế, bạn có thể gửi và lưu trữ. Layout là App độc lập, chúng không liên quan đến tài khoản mạng xã hội của bạn. Các bức ảnh của bạn ở máy hoặc tải trên mạng, bạn chỉ cần đưa chúng vào ứng dụng này là có thể chỉnh tùy ý. 

Giao diện của App Layout rất trực quan và dễ thao tác. Bởi vậy, với 3 tab là: All, Faces, Recent bạn sẽ tạo ra những tác phẩm của riêng mình chỉ qua vài thao tác. Trong đó, All là tính năng giúp hiển thị tất cả, Faces chế độ hiển thị những tấm ảnh có người. Recent là tính năng hiển thị tất cả những tấm ảnh bạn đã sử dụng trước đây.  Chỉ qua những cú chạm, phản chiếu và phóng to, kéo dãn, đồng thời thêm filter đẹp mắt, bạn đã sở hữu những bức ảnh độc nhất.

Ứng dụng ghép ảnh Layout
Ứng dụng ghép ảnh Layout

PhotoGrid

Với những ai yêu thích sáng tạo nội dung thì có lẽ phần mềm PhotoGrid không còn xa lạ. Đây là ứng dụng ghép ảnh tổng hợp nhiều tính năng hấp dẫn bao gồm: Gif, meme, từ cắt ghép ảnh đến tạo video, thiệp mừng, sổ lưu niệm,… Để hình ảnh được sống động, bạn có thể thao tác dựa trên nhiều công cụ như cắt xoay, làm mờ, thay đổi kích thước của ảnh, độ tương phản và bão hòa.

 Bên cạnh đó, PhotoGrid chứa hàng ngàn tính năng bổ sung gồm: phông chữ, hiệu ứng, sticker, các hiệu ứng animated filter,… để bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, trình quản lý beauty editor sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt tích hợp tính năng làm mờ vết nhăn và làm mở màu da. Bởi vậy PhotoGrid sẽ giúp bạn có những bức ảnh lung linh và nổi bật nhất. Mặt khác, PhotoGrid còn được trang bị thêm các gif độc đáo, mẫu thẻ 3D, tính năng xóa nền,… vậy nên ứng dụng này rất đáng để bạn trải nghiệm. 

Ứng dụng ghép ảnh Photo Grid
Ứng dụng ghép ảnh Photo Grid

Moldiv

Khả năng cắt ghép, chỉnh sửa ảnh, tính năng selfie, sửa  beauty,… cùng nhiều tính năng khác đều được tích hợp trên Moldiv. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi App này nằm trong top những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp và nên sử dụng nhất. Không chỉ vậy, Moldiv còn hỗ trợ tính năng ghép ảnh và tạo ảnh bìa tạp chí nghệ thuật rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, với App còn được trang bị hệ thống camera thông minh. Chúng làm tươi mới và luôn khiến làn da mịn màng, cuốn hút. 

Ngoài ra, ứng dụng ghép ảnh Moldiv gồm: hình Sticker động, hiệu ứng hạt, bộ lọc video, vintage leak,… khiến cho mỗi bức ảnh khi được chính sửa qua App Moldiv đều lung linh.

Đặc biệt, với hệ thống chỉnh sửa chuyên nghiệp bao gồm 199 bộ lọc, 13 chủ đề, hơn 300 phông, kết hợp 500 sticker, gần 100 hình nền và hơn 310 khung hình,… Chúng tạo nên một ứng dụng với chất lượng ảnh nghệ thuật không thua kém gì một studio làm ảnh chuyên nghiệp. 

Ứng dụng ghép ảnh Moldiv
Ứng dụng ghép ảnh Moldiv

Fuzel Collage

Fuzel Collage được biết đến là một trong những ứng dụng ghép hình dễ dùng nhất. Bởi vậy, quá trình chỉnh sửa tạo lên phiên bản hấp dẫn hơn bức ảnh cũ của bạn chỉ trong nháy mắt. Khác với những ứng dụng khác, Fuzel Collage không tích hợp chỉnh video, mà chỉ chỉnh ảnh. 

Bởi vậy, có thể thấy nó là ứng dụng chuyên sâu giúp bạn ghép nhiều ảnh cùng lúc từ nhiều nguồn ảnh khác nhau như: mạng xã hội (Facebook, Instagram), web, ảnh trên máy,…

Hàng trăm mẫu ảnh, mẫu khung, các hiệu ứng, dán nhãn, đồng thời thiết lập các yếu tố trên Fuzel Collage. Bởi vậy, không quá xa lạ khi Fuzel Collage nằm trong top những ứng dụng ghép ảnh hấp dẫn nhất. 

Ứng dụng ghép ảnh Fuzel Collage
Ứng dụng ghép ảnh Fuzel Collage

PicPlayPost

Không quá bất ngờ khi nhận định PicPlayPost là một ứng dụng ghép ảnh thành video rất đa năng. Trên ứng dụng này bạn có thể vừa tạo, chỉnh sửa ảnh mà còn thỏa sức sáng tạo các video ảnh của riêng mình. Chúng có thể là ảnh ghép, gif hoặc cả ảnh và video kết hợp lại. 

PicPlayPost hỗ trợ bạn đến 48 khung hình cho mọi góc ảnh. Bởi vậy, bạn có thể tha hồ xoay khung ảnh, khung video qua thao tác kéo thả, thoải mái thay đổi kích thước của đường viền và cạnh tròn. Bên cạnh đó, trong tính năng của PicPlayPost bạn không chỉ chèn nhạc riêng vào ảnh mà còn có thể truy cập, tắt nhạc và thay bằng giọng ghi âm của bạn. Đặc biệt, bạn có thể tạo video trực tiếp, hình nền video, memes trên màn hình khóa của PicPlayPost. Nếu mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tik Tok) nơi bạn đam mê sáng tạo nội dung và thích chia sẻ kỷ niệm thì ứng dụng này, bạn không nên bỏ qua.

Ứng dụng ghép ảnh PicPlayPost
Ứng dụng ghép ảnh PicPlayPost

PicsArt Photo Studio

PicsArt Photo là ứng dụng ghép ảnh được rất nổi bật và nhiều bạn trẻ ưa thích. Không chỉ đa năng ứng dụng này còn hỗ trợ rất tính năng chỉnh thông số và bộ lọc như: độ sáng, độ tương phản, mức độ phơi sáng. Bên cạnh đó, PicsArt Photo cho phép bạn ghép cùng lúc 10 ảnh. Ngoài ra, trên PicsArt Photo cũng rất thuận tiện chỉnh ảnh, chúng cho phép bạn thêm các thêm các đường viền, chỉnh kích thước, thêm sticker,… chỉ qua vài thao tác là bạn đã tự sáng tạo được những tấm ảnh độc đáo của riêng mình. 

Đặc biệt, PicsArt  được trang bị nhiều bộ lọc chúng hỗ trợ rất nhiều các công việc như: vẽ màu nước, vẽ tranh chì, màu bột, vẽ cổ điển,… chúng kết hợp với các hiệu ứng hoạt hình, đường viền nghệ thuật, giúp cho mỗi bức ảnh của bạn thiết kế luôn vô cùng hấp dẫn và khác biệt.

Ứng dụng ghép ảnh PicsArt Photo Studio
Ứng dụng ghép ảnh PicsArt Photo Studio

Pic Collage

Pic Collage là ứng dụng ghép ảnh được tải rất nhiều trong thời gian qua. Không chỉ hỗ trợ cắt ghép, chỉnh sửa đơn thuần mà ứng dụng còn hỗ trợ nhiều nhiều tính năng làm đẹp khác như thêm khung, chỉnh màu, các meme, các filter lung linh huyền ảo. Từ đó khiến các mẫu thiết kế của bạn luôn độc đáo và hấp dẫn. 

Ứng dụng ghép ảnh PicCollage
Ứng dụng ghép ảnh PicCollage

inShot

inShot là App chỉnh ảnh và video miễn phí. Ứng dụng này cho phép bạn cắt, ghép, và chia sẻ ảnh chỉ qua một vài thao tác. Điểm nổi bật của inShot là sở hữu những tính năng độc đáo bao gồm: khung hình, tỉ lệ khung hình đa dạng,  màu sắc bố hấp dẫn, kho sticker, nhãn dán,… Chúng kết hợp khiến inShot không thua kém bất kì một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào.

Ứng dụng ghép ảnh inShot 
Ứng dụng ghép ảnh inShot

Polish

Sở hữu hàng loạt các ứng dụng thông minh, hiệu ứng, các phong cách chỉnh sửa ảnh, bộ lọc, lưới và công cụ,… Polish sẽ giúp tạo có được những mẫu thiết kế hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng này với hơn 100 bố cục, hình nền và bộ lọc màu sắc, rất đáng để trải nghiệm. Đồng thời, Polish với hơn 500 nhãn dán, khả năng đổ bóng, đổi màu, tách ảnh, tách nền, các bức ảnh của bạn thiết kế không kém các bức ảnh chuyên nghiệp.  

Đặc biệt, ứng dụng này có khả năng phơi sáng, chỉnh độ tương phản, định dạng khuôn mặt,… bạn sẽ có những bức ảnh kỷ niệm để đời.

Ứng dụng ghép ảnh Polish
Ứng dụng ghép ảnh Polish

Trên đây là top 10 ứng dụng ghép ảnh đẹp nhất cho iOS và Android, mà FPT đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ bỏ túi được một vài công cụ ghép ảnh miễn phí. Từ đó, bạn có thể tạo ra những bức ảnh ấn tượng và ý nghĩa. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về thiết kế đồ họa, mỹ thuật đa phương tiện, các bạn liên hệ ngay với chúng tôi qua website FPT Arena để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.