Ưu đãi hết cỡ – mở ra năm mới: Nhập học ngay, nhận liền tay 7.000.000 vnd với FAN Y.E.S

Thời gian thấm thoát thoi đưa, chớp mắt một cái đã vừa cuối năm. Năm 2020 đầy biến động và bạn cần một “cú hích” để bắt đầu hành trình chinh phục đam mê của mình?

Một năm qua, “Trạm sáng tạo” FPT Arena vẫn luôn đồng hành cùng sự phát triển của Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam, đón chào nhiều thế hệ sinh viên tới học tập và hiện thực hóa ước mơ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Vậy, còn bạn thì sao? Bạn đã theo đuổi được đam mê của mình chưa? Nếu chưa cũng đừng lo lắng, “ghim” ngay Hotdeal chốt sổ 2020 – FAN Y.E.S – Year End Support – từ “Trạm sáng tạo FAN” 

 

Với FAN Y.E.S, các tân sinh viên sẽ được tặng liền tay Học bổng trị giá 7.000.000đ và sẽ được trừ trực tiếp vào học phí. Trong đó 4.000.000đ sẽ dành cho học kỳ 1 và 3.000.000 sẽ được trừ vào học phí kỳ 2. 

Đặc biệt chú ý, ưu đãi FAN Y.E.S từ “Trạm FAN” sẽ chỉ được áp dụng cho các bạn tân sinh viên đăng ký nhập học từ ngày 24/12/2020 đến 7/1/2021.

Đến với FPT Arena, tân sinh viên không chỉ được nhận ưu đãi siêu khủng, mà còn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Chương trình học thực tế, không đặt nặng lý thuyết được truyền tải từ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm,  được kiểm định bởi Đại học FPT. Bốn kỳ học tại FPT Arena sẽ giúp bạn có được hành trang vững chắc trên con đường trở thành nhà thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện chuyên nghiệp. Ngoài ra, Bằng cấp chuẩn quốc tế, cơ hội học liên thông với các trường Đại học hàng đầu thế giới và 100% sinh viên được giới thiệu việc làm sẽ là những quyền lợi nếu bạn học tập tại đây. 

Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc tại FPT Arena được tổ chức định kỳ 2 lần mỗi năm 

Có 2 thứ trong cuộc sống bạn không nên bỏ lỡ đó chính là chuyến xe cuối cùng về nhà và Hotdeal cuối cùng của 2020 – FAN Y.E.S. Mùa lễ hội dù bận rộn cũng đừng quên ghim ngay 4 địa chỉ ‘Trạm sáng tạo FAN’ rồi lẹ chân qua nhập học, hoặc nhanh tay đặt gạch bằng cách inbox cho FPT Arena Multimedia bạn nhé!

————

Tìm hiểu ngay về chương trình học tại FPT Arena: https://arena.fpt.edu.vn/chuong-trinh/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh