Viện Đào tạo Quốc tế FPT 2018: Nơi khởi đầu và nuôi dưỡng ĐAM MÊ THÀNH CÔNG

Ngày 14/7/2018, với gian hàng tư vấn được bày trí nổi bật tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa TPHCM, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) phấn khởi bước tiếp Mùa Tuyển sinh 2018. Ngày hội Tuyển sinh là dịp hiếm có để các em học sinh mới tốt nghiệp THPT cũng như các bạn sinh viên đang học tại các trường CĐ-ĐH được tiếp cận cơ hội trở thành tân sinh viên tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT đồng thời, may mắn sở hữu những giá trị học bổng hấp dẫn.

Mùa tuyển sinh 2018: Cột mốc khởi đầu tương lai

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, phụ huynh đến tham quan, tìm hiểu thông tin tuyển sinh với các chương trình đào tạo, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) chủ động tổ chức chương trình tư vấn trực tiếp tại Ngày hội Tuyển sinh 2018. Thông qua dịp này, FAI giúp thí sinh và những ai có quan tâm thu thập đầy đủ thông tin chi tiết cho việc chọn ngành, chọn trường, cũng như hiểu rõ hơn về các phương thức tuyển sinh năm 2018.

Đến với FAI, các thí sinh và phụ huynh đã được đội ngũ cán bộ nhiệt tình giải đáp thắc mắc. Các phương thức xét tuyển, chính sách học phí, học bổng, cơ hội việc làm và nhiều thế mạnh khác như: môi trường học tập, hoạt động giao lưu quốc tế, chương trình đào tạo kỹ năng mềm, câu lạc bộ giải trí…, tất cả được các tư vấn viên phổ biến rõ ràng, cụ thể đến từng đối tượng quan tâm. Theo đó, những ngành đào tạo mà FAI tiếp nối truyền thống giáo dục chất lượng cao hàng năm, triển khai cho năm học 2018 là:

  • Lập trình viên Quốc tế tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech
  • Kỹ sư An ninh mạng tại Trường đào tạo Kỹ sư An ninh mạng FPT Jetking
  • Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện tại Trường Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena Multimedia
  • Digital Marketing tại Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing FPT Skillking

Học bổng “LIVE YOUR LIFE” 2018: Dẫn lối đam mê đến thành công

Xuyên suốt Ngày hội Tuyển sinh 2018, trong không gian giàu tính học thuật – nhân văn và giao lưu – kết nối, các thí sinh đến tham quan gian hàng Viện Đào tạo Quốc tế FPT còn được tham dự các minigames và nhận thưởng những phần quà vui nhộn, độc đáo từ Ban tổ chức. Đặc biệt, khi tham gia trò chơi “Phóng phi tiêu, hướng tới đích”, các bạn thí sinh có thành tích ném tiêu trúng hồng tâm của bảng ghi điểm sẽ nhận được phần quà giá trị nhất từ Viện đào tạo Quốc tế FPT: Học bổng “LIVE YOUR LIFE”.

Từ đầu năm 2018, Viện đào tạo Quốc tế FPT đã triển khai chính sách trao tặng học bổng “LIVE YOUR LIFE” với tổng trị giá 150.000.000 đồng đến 100 sinh viên nhập học quý 3/2018. Học bổng LIVE YOUR LIFE được gửi tặng đến các bạn trẻ như nguồn động lực nhất định để các bạn mạnh dạn hơn khi lựa chọn sống với đam mê của chính mình. Cụ thể, 100 suất học bổng này sẽ được trực tiếp trao tặng các bạn sinh viên khi nhập học tại FAI với 4 chuyên ngành đã thông tin phía trên, trong quý 3/2018 đi kèm chính sách:

  • Đối với sinh viên 2K-ers: giảm ngay 1.500.000 vào Học phí Học kì đầu tiên.
  • Đối tượng khác: giảm ngay 1.000.000 vào Học phí Học kì đầu tiên.

Với tinh thần hân hoan đồng điệu với không khí của Mùa Tuyển sinh 2018, bạn Trịnh Thục Côn tốt nghiệp trường THPT Nguyễn Thái Bình chia sẻ: “Hiện tại em đang có nguyện vọng học ngành Thiết kế Đồ họa. Thông qua những thông tin tìm hiểu được trên Internet, em biết đến chương trình đào tạo tại FPT Arena Mutimedia. Vì em thấy FPT có rất nhiều hệ đào tạo nên em muốn đến đây để có những hiểu biết cụ thể hơn nhằm đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Do thường xuyên chơi game, xem phim hoạt hình nên em rất thích những cái liên quan đến đồ họa, 3D. Em lựa chọn ngành này như một đam mê và hy vọng sau khi tốt nhiệp sẽ có một công việc phù hợp với sở thích và nguyện vọng của mình”.

Các bạn thí sinh xếp hàng chờ đến lượt được cán bộ Viện Đào tạo Quốc tế FPT tư vấn chọn ngành.

Cán bộ tư vấn tại gian hàng tuyển sinh Viện Đào tạo Quốc tế FPT: “Các bạn đến đây hôm nay đại đa số là những người thực sự muốn học, muốn chọn ngành. Chỉ có một số ít trường hợp các bạn vì chưa có định hướng nên muốn nghe tư vấn chi tiết để tối ưu sự lựa chọn của mình. Về số lượng, các bạn đến với Viện Đào tạo Quốc tế FPT sáng nay có thể nói là liên tục, thậm chí có lúc các bạn còn phải xếp hàng dài để chờ đến lượt được nghe các chuyên viên tư vấn. Bởi vì tất cả các ngành học của FPT đều là những ngành học “hot” nhất, đáp ứng nhu cầu bức bách nhất về nhân lực của thị trường. Đồng thời chất lượng đào tạo của Tổ chức giáo dục FPT cũng đã được cộng đồng thừa nhận rộng rãi trong thời gian qua. Vì vậy các bạn hôm nay hầu hết là đến để xác nhận lại quyết định lựa chọn một trong các ngành học ở FAI của mình. Trường đã lưu lại thông tin của các bạn và bắt đầu hỗ trợ giải đáp vướng mắc cũng như nguyện vọng cụ thể của các bạn từ tuần sau”, chị Chu Thị Ngọc Uyên cho biết.

Đến với Mùa Tuyển sinh 2018, Viện đào tạo Quốc tế FPT mong các bạn trẻ sẽ sớm định hướng được đam mê của mình và đầu tư một cách có hiệu quả ngay từ bây giờ. Hãy chạy thật nhanh, và chọn thật kỹ, thời gian không chờ đợi ai, thế nên những trải nghiệm sớm chính là bệ phóng vững chắc để các bạn tiến thật xa sau này. Cũng với hy vọng đó, Viện đào tạo Quốc tế FPT luôn nỗ lực trở thành nơi dẫn đầu đưa lối và trưởng dưỡng ĐAM MÊ THÀNH CÔNG hiệu quả nhất cho thế hệ trẻ ngày nay.

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh