Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT tham dự ngày hội Tư vấn tuyển sinh của báo Tuổi Trẻ.

Ngày 08/07/2017 vừa qua, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT đã mang đến một món quà rất ý nghĩa, dành tặng các bạn học sinh vừa thi tốt nghiệp THPT năm nay khi tới tham dự ngày hội Tư vấn của báo Tuổi trẻ diễn ra tại khuôn viên trường ĐH Bách Khoa.

Bien treo 80x65cm PP can formex 1cm - mat truoc

Biển trưng bày tại gian hàng của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT.

Vâng, món quà đó chính là khóa học “Thử như Thật”.

Mùa tuyển sinh năm nay, nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm cơ hội trải nghiệm môi trường học tập thực tế, thú vị, Viện Đào tạo Quốc tế FPT gửi tặng đến các bạn trẻ ba khóa học “Thử như Thật” hoàn toàn MIỄN PHÍ, trị giá 1.500.000đ . Học Thử nhưng những giá trị và kỹ năng mà các bạn nhận được là Thật.

– Khóa học “Trải nghiệm vai trò nghệ sĩ Đồ họa động” – Do trường đào tạo Mỹ Thuật đa phương tiện FPT Arena tổ chức.

– Khóa học “Trải nghiệm kỹ năng tạo ra các ứng dụng Game” – Do trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech tổ chức.

– Khóa học “Trải nghiệm nghiệp vụ Hacker mũ trắng” – Do Học viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking tổ chức.

IMG_6938

Tư vấn trực tiếp tại gian hàng

IMG_6923

Các bạn trẻ chăm chú lắng nghe tư vấn khóa học “Trải nghiệm nghiệp vụ Hacker mũ trắng”

IMG_6952

Các bạn học sinh chụp ảnh kỷ niệm cùng nhà trường sau khi được tư vấn về khóa học.

Số lượng các bạn trẻ tập trung rất đông tại gian hàng của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT đã chứng tỏ cái tên của các ngành học Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena, Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech và Quản trị hạ tầng An ninh mạng FPT Jetking chưa bao giờ “hết hot”.

IMG_6961

Gian hàng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên

Nổi bật với màu áo cam FPT, các cán bộ, tình nguyện viên của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT đã làm cho không khí tại ĐH Bách Khoa nóng hơn bao giờ hết. Các bạn học sinh, sinh viên không những được tư vấn miễn phí về chương trình học mà còn được tham gia vào các trò chơi và nhận được nhiều món quà khác của nhà trường.

IMG_6956

Các bạn học sinh bị cuốn hút vào các trò chơi tại gian hàng.

Một năm học mới sắp bắt đầu, hi vọng rằng với khóa học “Thử như Thật” của Viện Đào tạo Quốc tế FPT, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm và thực hành các kỹ năng của những ngành học vẫn luôn dẫn đầu trên thị trường lao động tuyển dụng hiện nay.

Bích Diệp

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT