Top 7 website thiết kế màu pastel tuyệt đẹp | FPT Arena

Việc sử dụng những gam màu pastel trong thiết kế website không chỉ đơn thuần là xu hướng ở thời điểm hiện tại, đây còn là một trong những kỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế được tạo ra trong vài năm gần đây nhằm tạo sự cuốn hút cho trang web của bạn. Hãy cùng FPT Arena tìm hiểu một số website thiết kế màu pastel trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng màu pastel tuyệt đẹp cho thiết kế website
Bảng màu pastel tuyệt đẹp cho thiết kế website

Mont Roucous

Các màu sắc được sử dụng thiết kế trang Mont Roucous: United Nation Blue, Maximum Blue Purple, Tea Rose, Pastel Pink và Carolina Blue.

Mont Roucous là một nhà cung cấp các sản phẩm dành cho trẻ em. Màu sắc đầu tiên thu hút ánh nhìn người dùng khi nhìn vào trang web của thương hiệu là màu hồng pastel – được xem là màu sắc an toàn và có thể tiếp cận đến người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mont Roucous
Các màu sắc được sử dụng thiết kế trang Mont Roucous

Libenar

Các màu sắc được sử dụng thiết kế trang Libenar: yale Blue, Soap, Dust Storm, Spanish Pink và Snow.

Tương tự như Mont Roucous, Libenar cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng với thế mạnh cung các sản phẩm cho trẻ em, bên cạnh đó là những bà mẹ – đối tượng khách hàng trực tiếp của nhãn hàng.

Cowboy Bikes

Các màu sắc được sử dụng thiết kế trang Cowboy Bikes: Beige, Light French, Radical Red, Rose Gold, Tea Rose và Lavender Blush.

Là một trong những nhà cung cấp xe đạp thế hệ mới, Cowboy Bikes đã có sự kết hợp tinh tế trong cách thiết kế màu sắc trên website của mình: sắc vàng hồng cùng font chữ to đậm ngang như thổi một luồng gió trẻ trung và mới mẻ , đồng thời làm nổi bật sự thú vị trong từng sản phẩm của Cowboy Bikes.

Sahel

Các màu sắc được sử dụng thiết kế trang Sahel: Brown, Van Dyke, White Smoke, Dust Storm, Tan và Tan Goldenrod.

Trang web của Sahel nổi bật nhờ những layout mang hơi hướng thanh lịch và sang trọng mà không hề gây nhàm chán, nhờ sự kết hợp tinh tế và độc đáo giữa sắc hồng pastel , màu be và vàng đồng.

Sahel
Màu pastel sử dụng tinh tế trong website Sahel

Lobster

Các màu sắc được sử dụng thiết kế trang Lobster: Fandango Pink, White, Green Blue, Powder Blue và Glitter.

Lobster nằm trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông. Layout website của Lobster là sự hòa quyện tinh tế giữa hai sắc xanh và hồng tràn đầy năng lượng và dễ dàng thu hút ánh nhìn của người sử dụng mỗi khi truy cập.

Squilla Fund

Các màu sắc được sử dụng thiết kế trang Squilla Fund: White Smoke, Magic Mint, Powder blue, Moonstone blue và Teal Blue.

Đây là sự lựa chọn thông minh trong lĩnh vực tiền điện tử – nhờ sắc xanh ngọc lam kết hợp cùng tông màu be mềm mại mang đến sự tin cậy và thoải mái.

Squilla Fund
Sự kết hợp màu sắc pastel của website Squilla Fund

Beauregard

Các màu sắc được sử dụng thiết kế trang Beauregard: Black Olive, Light Gray, Aurometal Saurus, Quicksilver và Isabelline.

Sự thoải mái và tinh khiết là những gì người sử dụng có thể cảm nhận khi truy cập vào website của Beauregard.

Trên đây là top 7 website thiết kế màu pastel được đánh giá cao thời điểm hiện tại mà bạn có thể tham khảo cho những bản thiết kế của riêng mình. Đừng quên truy cập website FPT Arena để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé!

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh