Top 5 Website tìm ý tưởng thiết kế không thể bỏ qua cho Newbie

Nếu bạn là người mới và đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế thì bài viết dưới đây chắc chắn là dành cho bạn. Hãy theo dõi để khám phá các Website tìm ý tưởng thiết kế cùng chúng tôi.

Top 5 Website tìm ý tưởng thiết kế Newbie không thể bỏ qua
Top 5 Website tìm ý tưởng thiết kế Newbie không thể bỏ qua

Behance 

Behance không chỉ được biết đến là Website tìm ý tưởng thiết kế mà còn trở nên quen thuộc như một mạng xã hội thiết kế. Tại đây, các nhà thiết kế không chỉ dễ dàng tìm kiếm cảm hứng cho thiết kế mà còn có thể giao lưu, chia sẻ tác phẩm của mình với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực. Số lượng tác phẩm thiết kế đăng trên Behance là không giới hạn giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân mình. Theo đó, nếu là người mới, bạn chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích từ Behance. Không những vậy, nếu bạn có định hướng trở thành Designer chuyên nghiệp thì Behance cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Để sử dụng Behance, bạn sẽ cần tài khoản cá nhân đăng ký trực tiếp tại Website chính thức của Behance.

Behance
Behance
Behance
Website tìm kiếm ý tưởng thiết kế Behance

Freepik

Nhắc đến các Website tìm ý tưởng thiết kế bổ ích, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Freepik. Trên thực tế, Freepik cung cấp cung cấp hàng ngàn files miễn phí với các format AI, SVG, JPG và EPS. Với nguồn hình ảnh đa dạng và ấn tượng như vậy, bạn chắc chắn sẽ có được nguồn cảm hứng dồi dào cho thiết kế. Miễn phí nhưng không có nghĩa hình ảnh trên Freepik không chất lượng và đáng để trải nghiệm. Ngược lại, chúng đa dạng, mới mẻ và có thể hỗ trợ tối đa cho công cuộc tìm kiếm ý tưởng thiết kế của bạn. Thậm chí, nếu yêu cầu của bạn cao hơn, Freepik vẫn có thể đáp ứng được nhờ hệ thống file VIP chất lượng. Tuy nhiên, để sử dụng chúng, bạn buộc phải có tài khoản và sử dụng các gói trả phí. Thêm một điểm cộng không thể bỏ qua của Freepik là các Designer có thể giao bán các tác phẩm thiết kế của mình. Quả thật là một công đôi việc khi vừa có thể học hỏi lại vừa có thể kiếm thu nhập khi đã thành thạo trong thiết kế.

Freepik
Freepik
Freepik
Freepik sở hữu hàng triệu Icons ấn tượng
Freepik
Nguồn ảnh chất lượng trên Freepik

Pinterest

Được mệnh danh là kho ảnh khổng lồ của thế giới, Pinterest là một trong những Website tìm ý tưởng thiết kế ấn tượng với số lượng người dùng đông đảo bậc nhất trên thế giới. Theo đó, chỉ cần một tài khoản cá nhân lập bằng Mail, liên kết với tài khoản Facebook, Google… là bạn có thể thoải mái tìm kiếm hình ảnh theo các chủ đề khác nhau. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm ý tưởng mới lạ cho thiết kế của mình. Không những vậy, bạn cũng có thể đăng các hình ảnh do mình tự thiết kế để phục vụ cho các dự án cá nhân của mình. Hình ảnh trên Pinterest chất lượng, dễ dàng Download để tìm kiếm nguồn cảm hứng mới mẻ.

Pinterest
Pinterest
Pinterest
Website tìm ý tưởng thiết kế Pinterest

GraphicBurger

GraphicBurger cũng là một trong những Website tìm ý tưởng thiết kế bạn không thể bỏ qua nếu đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được các file thiết kế đa dạng; Templates; Mockups; Icons; Textures; Graphics;… để học hỏi và khơi gợi cảm hứng sáng tạo. Tuyệt vời hơn cả là chúng hoàn toàn miễn phí và phù hợp với người mới. Không những vậy, bạn cũng có thể dễ dàng Download và chỉnh sửa để tạo nên các tác phẩm mang dấu ấn riêng. Tuy nhiên, GraphicBurger có một điểm hạn chế so với các Website tìm ý tưởng thiết kế khác là giới hạn số lần Download miễn phí là 10 lần. Sau số lần giới hạn này, bạn sẽ phải trả phí cho các tác phẩm thiết kế tùy thuộc chất lượng.

GraphicBurger
GraphicBurger
GraphicBurger
GraphicBurger Icons

Pixeden

Với hơn 24 triệu tải về Pixeden là trang web tìm ý tưởng thiết kế web cung cấp nhiều mockup gồm các biểu tượng, vector, kết cấu, hiệu ứng văn bản… Theo đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo mới cho các tác phẩm của mình tại Pixeden. Cùng với đó, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản, trở thành thành viên của Pixeden và thỏa sức sáng tạo với các Blog cho riêng mình.

Pixeden
Pixeden
Pixeden
Ấn phẩm thiết kế trên Pixeden

Bạn đã trải nghiệm Website tìm ý tưởng thiết kế nào trong các Web kể trên chưa, hãy chia sẻ cho chúng tôi cùng biết. Và đừng quên chia sẻ bài viết cũng như theo dõi chúng tôi tại Website FPT Arena để không bỏ lỡ các thông tin bổ ích và các khóa học thiết kế đồ họa bổ ích tiếp theo.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.