Workshop không thể bỏ lỡ trong tháng 6/2019 dành cho các bạn học Thiết kế đồ họa

Sáng 07/06, FPT Arena Hà Nội (FAN Hà Nội) phối hợp cùng công ty TNHH Hivelab Vina sẽ tổ chức Workshop “Designer trong thời đại toàn cầu hóa” tại tầng 3, 94 Lương Yên. Đây cũng chính là cơ sở mới của FAN Hà Nội khai trương ngày 16/03 vừa qua. Lần đầu tiên trong một Workshop có tới 3 diễn giả là các chuyên gia về ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện đến từ Hàn Quốc.

Designer-TCH-FAN-2019-Hivela Vina-fbcover

Nghề Thiết kế hay còn được biết đến nhiều hơn với tên gọi Designer đã trở thành một ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Nhưng trong thời đại ngày nay khi mà xu hướng toàn cầu hóa đang trở nên phổ biến và mở rộng, đòi hỏi Designer cũng luôn phải liên tục đổi mới và cập nhật những xu hướng bắt kịp thời đại.

Hiện nay cũng sẽ có Designer đang theo nghề hay các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế đồ họa, thậm chí nhiều người vẫn đang chưa hiểu rõ về nghề Thiết kế cùng những kỹ năng cần có để trở thành một Designer thực thụ. Hiểu được tâm lý đó, FPT Arena Hà Nội đã phối hợp tổ chức cùng công ty TNHH Hivelab Vina tổ chức Workshop “Designer trong thời đại Toàn cầu hóa”.

Đặc biệt Workshop sẽ có sự tham dự của 3 diễn giả Hàn Quốc đến từ Hivelab Vina là ông Suh Hae Sung – Giám đốc; ông Han Young Hun – Giám đốc điều hàng mảng Thiết kế và ông Lee Yong Joon – Trưởng phòng Thiết kế. Rất nhiều chủ đề nóng sẽ được đưa ra thảo luận trong Workshop như: Cách để một Designer phát triển bản thân; Đặc trưng công việc thiết kế của từng quốc gia (Hàn Quốc/Trung Quốc/Nhật Bản); Những quy tắc bất biến trong thiết kế.

Ton vinh SVXS hoc ky Spring 2019 FAI Ha Noi - 10
Ông Suh Hae Sung có mặt trong buổi Lễ tôn vinh Sinh viên Xuất sắc học kỳ Spring 2019 do Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức 31/05 vừa qua.

Workshop cũng chào đón sự trở về của một cựu sinh viên FPT Arena là chị Đỗ Hương Liên, hiện đang là BX (Brand Experience) Senior Designer tại Hivelab Vina. Hiện chị Liên đang rất thành công và có vị trí trong nghề Thiết kế tại một công ty Hàn Quốc, chị sẽ chia sẻ về kinh nghiệm của mình để giúp các bạn trẻ dễ hình dung hơn về những bước đi cần có khi trở thành một Designer.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 80 sinh viên đăng ký tham gia tính đến hết 22 giờ tối nay 06/06, cổng đăng ký tham gia Workshop sẽ chính thức được đóng lại. Hiện link đăng ký vẫn đang mở tại: https://bitly.vn/3x9u, tạo thêm cơ hội cho những bạn trẻ thật sự quan tâm.

Trụ sở chính của Hivelab là tại Hàn Quốc và hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Hiện Hivelab sẽ đang tìm kiếm nguồn nhân lực tại VN, trong năm 2019 – 2020 dự kiến sẽ mở rộng quy mô và xây dựng các team hoạt động về design trong đó có Game, UI/UX, graphic design.

Công ty Hivelab Vina trong tương lai sẽ hoạt động thật tích cực trong lĩnh vực Design với các dự án từ các khách hàng lớn nhỏ không chỉ của Hàn Quốc mà còn cả khách hàng từ những quốc gia khác. Vì vậy công ty có đủ tự tin để trở thành một doanh nghiệp vững chắc giúp các bạn Designer trẻ có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình.

Trà My

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh