Workshop tháng 11 – “Phối màu trong thiết kế”

Đến hẹn lại lên, chúng ta lại cùng nhau chào đón buổi Workshop “Phối màu trong thiết kế” được diễn ra vào tháng 11 tại FPT Arena Multimedia Hồ Chí Minh thôi nào!

Workshop Phối màu trong thiết kế
Workshop Phối màu trong thiết kế

Xây dựng mỗi tháng một workshop theo hình thức tham khảo nhu cầu của các bạn sinh viên, FPT Arena Multimedia như đã cảm nhận được điều mà các bạn đang còn cần được củng cố thêm rất nhiều, đó chính là lý thuyết và cách thức phối màu trong mỹ thuật.

Các bạn có biết đâu mới là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định tính thẩm mỹ của một tác phẩm không? Thử đoán xem! Thao tác? Sắp xếp bố cục? Typography? Ừ thì những yếu tố đó cũng quan trọng, nhưng đó vẫn chưa phải là yếu tố đứng đầu. Để một tác phẩm có thể chạm đến cảm xúc của thường khách, bản chất nó phải là tác phẩm có hồn. Tức là, việc phân chia, sắp xếp và phối hợp màu sắc phải thật sự chân thực, hài hòa và thể hiện đúng với tính chất của ý đồ sản phẩm.

Giả dụ, để đánh thức lòng thương cảm thường khách bằng một bức ảnh có đôi nét trắc ẩn, bạn không thể nào đổ vào đấy những mảng màu chói lòa nóng đổ lửa, hay cũng không thể nào đổ vào đó sức xanh đầy hi vọng. Và đương nhiên điều đó sẽ khiến tác phẩm của bạn “lố bịch” hơn bao giờ hết. Vậy để gợi lên được nét bi thương cho một tác phẩm mỹ thuật, bạn phải chọn những bảng màu nào để giúp bạn lột tả được vấn đề đó? Đó là cả một trời tri thức buộc bạn phải luyện tập hàng ngày. Vậy, hãy bắt đầu trau dồi bằng việc đăng kí tham gia ngay buổi Workshop “Phối màu trong thiết kế” cùng FPT Arena Multimedia ngay thôi.

Thông tin chi tiết workshop “Phối màu trong thiết kế”

Thời gian: 14h – 17h, 17/11/2018

Địa điểm: FPT Arena Multimedia – 268 Tô Hiến Thành P.15 Q.10 (BigC Tô Hiến Thành)

Diễn giả: Thầy Lương Anh Tuấn – Giảng viên Graphic Design tại FPT Arena Multimedia

Nội dung:

  • Lý thuyết cơ bản về màu sắc trong mỹ thuật
  • Cách pha màu nước
  • Cách phối màu trong một bản thiết kế

 

Mai Uyên

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh