Workshop: Ứng dụng Vẽ phối cảnh trong Thiết Kế

WS_Vẽ Phối Cảnh_FB ADS

Chúng ta đang sống trong một không gian đa chiều, mọi thực thể đều hiện diện và chuyển động trong không gian đa chiều đó. Nhưng, làm thế nào một người Thiết kế thể hiện được sự sống động ấy của các thực thể trên những mặt phẳng đơn điệu như giấy, vải, biển bảng…? Câu trả lời chính là, người Thiết kế cần biết cách PHỐI CẢNH khi vẽ.

Mang tiếng là người học Design, bạn có chắc là mình đã nắm vững kiến thức về Phối cảnh và biết cách ứng dụng Phối cảnh vào hoạt động thiết kế 3D chưa? Quan trọng hơn, làm thế nào để bạn có kinh nghiệm, thẩm mỹ và khả năng sáng tạo cao trong khi ứng dụng phối cảnh vào việc thiết kế bất kỳ sản phẩm nào?

Nếu còn đắn đo về câu trả lời, hãy nhanh tay đăng ký tham dự ngay Workshop Ứng dụng Vẽ phối cảnh trong Thiết Kế!

Thông tin Workshop:

  • Thời gian: 14h thứ 7, ngày 29/9/2018
  • Địa điểm: FPT Arena Multimedia, số 36/2 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Link đăng ký online: http://gg.gg/Phoicanhthietke
  • Hotline đăng ký: (028) 3601 9211 hoặc (028) 62935102

WS_Vẽ Phối Cảnh_Poster

Nội dung Workshop: 

  1. Khái niệm về Phối cảnh
  2. Các góc nhìn phối cảnh
  3. Ứng dụng phối cảnh vào Thiết kế:
  • Thực hành: Phối cảnh khối cơ bản
  • Ứng dụng vẽ 2D và 3D trick Art: vẽ nhà cửa, nội thất, phong cảnh…

Biết cách phối cảnh và ứng dụng phối cảnh vào công việc của người Thiết kế giúp đem đến cho khách hàng những bản vẽ sống động nhất, trực quan nhất về sản phẩm. Nói cách khác, qua một bản vẽ sử dụng chuẩn quy luật phối cảnh, khách hàng có thể hình dung được chính xác diện mạo của sản phẩm tương lai. Do vậy người làm nghề Thiết kế bắt buộc phải biết phối cảnh. Để nắm được cách phối cảnh “chuẩn không cần chỉnh”, trước tiên, cần biết các quy tắc hình học chặt chẽ trong luật phối cảnh, cách thể hiện hình ảnh 2 chiều 3 chiều trên một bề mặt phẳng, và nhiều hơn nữa…

Hãy đến với Workshop chủ đề Ứng dụng Vẽ phối cảnh trong Thiết Kế và trao đổi trực tiếp với Diễn giả – Giảng viên FPT Arena Multimedia, thầy Phạm Hữu Thắng, các bạn sẽ được cung cấp tất tần tật kiến thức về vẽ phối cảnh trong Thiết kế!

Hoàng Nhung

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimediahttps://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh