Xông đất FPT Arena Hà Nội “xóc thẻ bóc lì xì” chào đón sinh viên quay trở lại trường học

Trong hai ngày từ 14-15/02, FPT Arena Multimedia (FAN) Hà Nội đã tổ chức sự kiện “XÓC THẺ BÓC LÌ XÌ” với nhiều phần quà đặc sắc cùng những bao lì xì nhiều mệnh giá tại các cơ sở để chào mừng sinh viên quay trở lại trường sau thời gian học online do dịch Covid-19. Sự kiện đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực, hào hứng tham gia từ các bạn sinh viên.

Trang trí không gian tiếp đón sinh viên theo concept Tết gần gũi, ấm cúng với rất nhiều phần quà đặc biệt hoặc lì xì bất ngờ khi sinh viên tới xóc thẻ.
Những món quà xinh xắn hay những bao lì xì may mắn “full topping” tại sự kiện.

Chương trình đã chào đón gần 1500 sinh viên quay trở lại trường học, dành tặng gần 2000 món quà đa dạng, biểu trưng cho sự may mắn tới mỗi bạn. Các hoạt động như: check-in, xóc thẻ – luận giải quẻ xâm, nhận quà tặng đặc biệt, lì xì các mệnh giá lớn 500.000đ, 200.000đ, 100.000đ,… càng khiến các bạn sinh viên cảm thấy hào hứng hơn khi tới trường.

Rút lì xì “tâm linh” xem ai bốc được quẻ xâm tốt cùng giá trị lì xì lớn nào!

Trong thời gian vừa qua, việc khai giảng, học tập hay các sự kiện được tổ chức online qua các nền tảng trực tuyến đã gây ra vô vàn tình huống dở khóc dở cười, tạo nên những cảm xúc và trải nghiệm độc đáo. Do đó mà khi quay lại trường, gặp mặt nhau trực tiếp sẽ có nhiều cảm xúc như: Cảm giác “ngờ ngợ” vì chưa nhận ra nhau, nghe giọng đoán tên (vì hay tắt camera), hoặc thân thiết trên Internet nhưng lần đầu gặp có nhiều cảm xúc khó tả, lạ lẫm… Tuy nhiên, sau đó sự bỡ ngỡ bởi những tháng ngày học online đã ngay lập tức xóa tan bởi các hoạt động thú vị trong sự kiện “Xóc thẻ – Bóc lì xì”.

Sáng 14/2, cơ sở Đội Cấn với 3 lớp “xông đất đầu tiên” đã xuất hiện nhiều “bàn tay vàng trong làng xóc quẻ”. Bao lì xì với mệnh giá cao nhất đã tìm được chủ nhân ở ngay những lần bốc thăm đầu tiên, được biết đây là bạn tân sinh viên của FPT Arena Multimedia.
Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia hoạt động “khai xuân” tại cơ sở Đội Cấn.

Tại cơ sở Đội Cấn, lớp dù có giảng viên hiện đang phải cách ly tại nhà nhưng các bạn vẫn tới trường đầy đủ và đúng giờ. Việc thầy dạy online – sinh viên offline không còn là rào cản mà là thử thách giúp các bạn rèn luyện tính tự giác, chủ động trong học tập của mình.

Quay trở lại trường học cũng là ngày nhận được rất nhiều quà tặng chào đón sinh viên tới trường sau một thời gian dài học online phòng chống dịch Covid-19.

Chiều tối 14/02, cơ sở Detech được ghi nhận là cơ sở có số sinh viên tham gia học offline đông nhất, kèm theo đó là bầu không khí “nóng” hơn bao giờ hết. Những tiếng hò reo khi xóc được thể xâm tốt hay chỉ đơn giản là được gặp bạn bè, thầy cô khi tới trường. Bên cạnh việc nhận được những quẻ cát – báo hiệu điềm lành cho một năm mới sung túc thì các bạn tân sinh viên cũng nhận được những bộ đồng phục mới cho một khởi đầu mới thuận lợi, hay những ly cà phê từ Konnai Coffee cũng được dành tặng miễn phí cho tất cả những ai đến trường trong 2 ngày này.

Cơ sở Lương Yên cũng không kém phần náo nhiệt khi có sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.
Những sinh viên không thể đến trường do đang là F0, F1 cũng được các thành viên trong lớp hỗ trợ xóc thẻ, bóc lì xì online khá vui nhộn và là ký ức khó quên đối với từng bạn.
Cả lớp cùng rủ nhau check-in mừng ngày gặp mặt tại trường.
Chia sẻ về cảm xúc trong ngày đầu đến trường, bạn Dương Thị Chinh cho biết: “Ngày đầu tiên tới trường sau một kỳ nghỉ dịch gần 10 tháng đã khiến ngập tràn trong cảm xúc vui vẻ, háo hức, lại thêm cả cảm giác bỡ ngỡ như ngày đầu đến trường.Tthật bất ngờ vì em đã gieo trúng phần quà là một phao cứu trợ cơ hội thi lại. Mặc dù vui ơi là vui nhưng em vẫn hy vọng không cần phải dùng tới, xem như ký niệm cất túi ạ!”.
Bạn Đỗ Đăng Trường cho biết: “Lớp em học vào thứ 3, hôm qua ở nhà thấy hoạt động gieo quẻ đầu năm được update trên page trường thì háo hức lắm, nhưng cứ sợ các bạn học thứ 2 bốc hết quà nhưng mà hôm nay đi học thì vẫn còn nhiều quà lắm. Các chị cán bộ nhà trường cũng rất nhiệt tình khiến em có cảm giác gần gũi như đã thân quen với nơi này từ lâu vậy”.

Sự kiện “Xóc quẻ bóc lì xì” với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên vừa qua đánh dấu việc quay trở lại trường để bắt đầu một năm học mới sau thời gian dài học online vì diễn biến phức tạp của Covid-19. Hy vọng khi được học tập trực tiếp, chúng ta có thể tìm được nhiều nguồn cảm hứng học tập và tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng hơn khi được tương tác với nhau trên lớp.

Lộc Toàn