XUẤT CHIẾU PHIM ĐẶC BIỆT: THỰC CHIẾN TRÊN CINEMA CÙNG GODZILLA x KONG

Ngày 24/4 vừa qua, hơn 50 sinh viên FPT Arena Hà Nội đã có dịp tham gia vào một sự kiện đặc biệt tại rạp chiếu phim Beta. Với bộ phim điện ảnh kịch tính “Kong x Godzilla” đang gây sốt, sinh viên không chỉ được thưởng thức nghệ thuật mà còn tham gia vào các buổi thảo luận sâu về lĩnh vực Videography và Digital Film Making.

Diễn giả và những người tham dự check-in trước giờ công chiếu

Sự kiện được tổ chức bởi Dự án Nói Nhỏ Nói To series “Khi giảng đường là chưa đủ” nhằm mục đích mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học thuật thú vị và bổ ích. Xuất phát từ nhu cầu của sinh viên muốn hiểu rõ hơn về các khía cạnh thực tiễn trong ngành công nghiệp phim ảnh, talkshow đi sâu hơn vào chủ đề “Thực Chiến Trên Cinema Cùng Godzilla x Kong” đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng sinh viên tham dự.

Khách mời không chỉ là sinh viên FPT Arena mà còn có sự tham gia của những sinh viên đến từ các trường khác. Thầy Tạ Danh Tùng, diễn giả dẫn dắt sự kiện đã có những chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp trong ngành Multimedia và giải đáp các thắc mắc xoay quanh hai khái niệm chính trong talkshow. Bộ phim Kong x Godzilla trong talkshow này được coi là một “bài tập về nhà” dễ chịu nhất dành cho sinh viên thực hành những kiến thức đã học trong môi trường FPT Arena.

Những thảo luận sau đó không xoay quanh việc phân tích bộ phim mà là cơ hội mở ra câu hỏi về khả năng của người Việt Nam trong việc sản xuất các bộ phim lớn như thế này. Để trả lời câu hỏi đó, thầy Tùng bắt đầu với giải đáp về khái niệm Videography và digital making film là gì và khác nhau như thế nào. Tiếp theo, sinh viên cũng cần nắm rõ khả năng, nơi mình đang làm việc để lựa chọn việc kết hợp giữa nghệ thuật và thương mại đến đâu trong các sản phẩm của sinh viên sau này. Nhưng kết luận cuối cùng vẫn cho rằng, khi các bạn học tập và làm thật nhiều thì việc trở thành 1 phần trong các tổ đội sản xuất phim như thế này cũng dễ đến gần.

Sự kiện này đã mang lại cho sinh viên những phút giây thư giãn và học hỏi sau những giờ “học thêm” lý thuyết vừa qua. Hy vọng rằng thông qua talkshow này, sinh viên đã có thêm động lực và hiểu biết sâu sắc hơn về lĩnh vực Multimedia và công việc sản xuất phim. BTC Nói nhỏ nói to sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện ý nghĩa như thế này để tạo điều kiện cho sinh viên phát triển và trau dồi kiến thức. Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại xuất chiếu phim đặc biệt dưới đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.