“Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” với bộ KIT phiên bản mới của “Trạm sáng tạo” FAN

Thấu hiểu rằng trong những chuyển biến phức tạp của đại dịch người người nhà nhà đều lo lắng, thì áp lực thi cử còn đè nặng lên đôi vai của các em 2k3 gấp nhiều lần. Vậy thì hãy để chiếc quạt máy FAN “siêu to khổng lồ” này thổi bay hết lo âu khi nhập học ngay, không cần thi tuyển mà còn được tặng liền tay bộ KIT thật hay hay.

Bộ FAN – KIT 2020

Bộ FAN – KIT 2021

Đúng vậy, FAN không ngại việc tặng bạn bộ KIT, FAN chỉ cần có lý do thôi! Bộ KIT mang đậm chất riêng của FPT Arena được thiết kế nhân kỷ niệm 17 năm thành lập và phát triển của FPT Arena Multimedia. Đặc biệt, bộ KIT này còn do chính tay sinh viên của FAN thiết kế, vừa hợp xu thế vừa trẻ trung, tiện lợi, chắc chắn sẽ làm mọi người thích mê.

Bộ KIT thật là vàng tươi của FAN bao gồm áo phông năng động, mũ bảo hiểm ¾ đầu thật ngầu và balo sành điệu của FANer chính hiệu.

Áo phông năng động

Bật mí cho các bạn một bí mật rằng áo phông năm nay đặc biệt hơn các năm trước, bởi vì không chỉ có một mà tận hai phiên bản vàng – xanh mới mẻ, mỗi áo 1 vẻ mười phân vẹn 10.

Áo phông được trang trí với slogan độc quyền của FPT Arena “Chạm đam mê, phê sáng tạo” không đụng hàng với bất cứ ai, lại đơn giản dễ sử dụng ở bất cứ mọi nơi, đi chơi lẫn đi học đều có thể mặc được.

Áo phông năng động

Mũ bảo hiểm đội ¾ đầu thật ngầu

Nhưng nếu hỏi các bạn trai nhà FAN thích gì nhất thì câu trả lời chính là mũ bảo hiểm “chất như nước cất” từ bộ KIT. “Mubahi” ¾ đầu ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích, thấu hiểu được điều này từ lâu nên FAN luôn mang đến cho các bạn những chiếc mũ xịn sò, thời trang.

Vẫn là màu vàng đặc trưng của FAN nhưng mũ bảo hiểm năm 2021 được đính kèm thêm slogan mới với màu sắc nổi bật hơn, trẻ trung hơn.

Balo quyền năng, đựng “cả thế giới”

Sản phẩm cuối cùng trong bộ FAN-KIT đó chính là balo FANer, món quà đơn giản không cầu kỳ nhưng lại vô cùng giá trị. Chiếc balo của FAN được ví như chiếc túi thần kỳ của Doraemon khi cho phép các bạn có thể đựng đủ thứ: từ laptop, sạc, điện thoại, sách, bút, ví,…

Vẫn là màu vàng – xanh đặc trưng của FAN, đảm bảo luôn chiếm spotlight cho dù các bạn ở bất cứ nơi đâu. Thế nên đừng ngạc nhiên khi thấy chiếc balo vàng rực này theo chân FANer trên khắp mọi nẻo đường nha!

Sau khi nghe qua về bộ KIT của FPT Arena thì các bạn đã thấy hấp dẫn chưa? Có muốn sở hữu ngay bộ KIT này không?

May túi 3 gang mang ngay bộ KIT của FAN về nhà

Làm thế nào sở hữu bộ KIT này? Để chúng mình mách nhỏ cho các bạn bí quyết có thể nhận liền tay bộ KIT này nhé!

May túi 3 gang mang ngay bộ KIT của FAN về nhà

Cách 1: Đăng ký nhập học tại FPT Arena trong tháng 5 này bạn sẽ được sở hữu ngay full bộ KIT đặc biệt. Bạn lo lắng trong tình hình dịch bệnh thì không biết nhập học như thế nào? FAN đã có nhập học online vừa được đăng ký học tại gia vừa đảm bảo an toàn không lo covid. Xem chi tiết tại đây!

Cách 2: Giới thiệu bạn bè cùng gia nhập “Trạm Sáng Tạo” FAN, nhận ngay bộ KIT độc quyền nhà FAN hoặc 500.000 VNĐ. Trở thành đại sứ nhà FAN ngay hôm nay thôi!

Hãy cùng chúng mình ngắm thêm một số hình ảnh đẹp khác của bộ KIT phiên bản mới này nhé: