“Zoom cận” Lễ hội trải nghiệm OPEN Z: Ngoài Streamer Bomman, còn nhiều điều đáng để khám phá

Ngoài sự xuất hiện hứa hẹn rất đáng mong chờ của “người mìn” Bomman, các bạn trẻ khi tới OPEN Z còn được thưởng thức hàng loạt tác phẩm nghệ thuật thú vị, nhiều hoạt động giải trí trẻ trung và có quà mang về nữa đó!

Được ấn định tổ chức vào cuối tháng 4 – thời điểm mà 2k3 chuẩn bị tất bật với việc làm hồ sơ, chọn ngành, chọn trường; lễ hội trải nghiệm OPEN Z được FPT Arena Multimedia gửi gắm những mục đích rất trẻ: một sân chơi hiện đại, mang tới nhiều trải nghiệm, giúp các bạn trẻ hiểu hơn về chính bản thân mình, từ đó biết cách nuôi lớn đam mê và ước mơ. 

Với sự kiện mang tính chất hướng nghiệp này, thông tin được quan tâm hơn cả là streamer/caster nổi tiếng Bomman sẽ xuất hiện tại cả đầu cầu Hà Nội và TP HCM với một buổi chia sẻ cởi mở và đặc biệt là bình luận trực tiếp một trận đấu CS:GO. Tuy nhiên, đừng bỏ qua những điểm thú vị khác mà OPEN Z mang tới nhé. Ngay từ bây giờ, các bạn cũng có thể đăng ký tham gia sự kiện tại đây.  

Trải nghiệm ngành công nghiệp sáng tạo

Vốn là đơn vị đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện, FPT Arena sẽ mang tới những sản phẩm thuộc chính ngành mà mình đào tạo, được dự đoán sẽ rất mãn nhãn. Theo danh sách phòng được tung ra, có thể thấy được OPEN Z sẽ có nguyên một khu trải nghiệm thực tế ảo – AR; triển lãm đồ họa 3D Animation cùng phòng chiếu phim mini. Những hoạt động trải nghiệm này dự đoán sẽ được host bởi chính “người nhà” FPT Arena – có thể là giảng viên, sinh viên hoặc cựu sinh viên. 

Trong khi AR đang trở thành xu thế, thì đồ họa 3D vốn là công nghệ quen thuộc với nhiều bạn trẻ khi là bước đầu tạo nên nhiều tựa game hay phim hoạt hình nổi tiếng. Ngoài ra, các bạn trẻ còn sẽ tự tay làm nên những tác phẩm cắt dán nghệ thuật Collage Art và mang về làm kỷ niệm.

 

Làm trắc nghiệm Nhân số học để trả lời câu hỏi “Đây là đâu, tôi là ai?” kinh điển

Có thể chắc chắn một điều rằng bạn đang ở Trái Đất nhé! Điều mà hoạt động Nhân số học này có thể giúp bạn đó là sống tốt hơn trên Trái Đất đông đúc này thôi. Những người trẻ tuổi thì đôi khi hơi có cảm giác mất phương hướng vì không thể hiểu được bản thân mình thích gì, muốn gì và có điểm mạnh gì, thì Nhân số học sẽ phần nào giải đáp cho bạn, giúp các bạn tìm thấy một hướng đi hợp lý trong tương lai.

Một sân chơi thực sự

Chắc hẳn skateboard, graffiti đã không còn là những điều quá lạ lẫm với các bạn trẻ. Hai bộ môn nghệ thuật này vẫn giữ được sức hút của mình qua hơn một thập kỷ và thu hút rất nhiều nghệ sĩ tuổi teen. Trong lễ hội OPEN Z sắp tới, các bạn trẻ sẽ được chiêm ngưỡng chúng qua fomat của một buổi sinh hoạt CLB, cảm nhận hơi thở nghệ thuật trẻ rõ nét, về phần nhìn lẫn phần cảm. 

Sau khi được trải nghiệm hết tất cả các hoạt động tại sự kiện, các bạn trẻ sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị và độc – lạ. Cũng sẽ có một khu ăn uống nhẹ, khu nghỉ ngơi được chuẩn bị để “tiếp sức” cho những vị khách ghé thăm ‘Trạm sáng tạo’ FPT Arena và có hành trình khám phá đầy mới lạ này.  

Đừng quên thời gian diễn ra sự kiện siêu hay ho này: 

  • Tại Hà Nội: ngày 17/4/2021 tại FPT Arena 264 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
  • Tại TP HCM: ngày 24/4/2021 tại FPT Arena 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.