Nhỏ to về sự học và sự nghiệp tại Zoom Talk: Đại học hay Học đại

Zoom Talk “Đại học hay Học đại” – số mới nhất trong series “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” – dự án CHO ĐI bằng CHIA SẺ kiến thức & tri thức tới cộng đồng, sẽ diễn ra vào lúc 19h30, thứ tư ngày 06/10/2021.

Zoom Talk: Đại học hay Học đại?

Zoom Talk “Đại học hay Học đại” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Cùng với làn sóng công nghệ, sự lên ngôi của internet và mạng xã hội, một kỷ nguyên nghề nghiệp mới đang dần hình thành, điển hình là sự xuất hiện của những công việc như Content Creator, Streamer, Tiktoker… và mẫu số chung của các ngành nghề này là sự sáng tạo, nhạy bén, chứ không nhất thiết phải là một trường đại học.

Liệu rằng, gen Z chọn đại học vì đam mê của chính mình hay vì mong ước của gen Y –  các bậc phụ huynh? Đại học có phải con đường duy nhất dẫn đến thành công? Với guồng quay của công nghệ và ảnh hưởng của dịch bệnh thì nên học ngành gì để không sợ bị thất nghiệp trong tương lai? Để trở thành nhà thiết kế có cần học đại học?

Để giải đáp tất cả những thắc mắc này, giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu mình trước khi chuyển mình, FPT Arena Multimedia sẽ tổ chức buổi Zoom Talk trực tuyến: “Đại học hay Học đại” vào 19h30 thứ 4 ngày 06/10/2021. Đăng ký tham gia ngay tại https://bit.ly/NNNT_FANTalk0610

Zoom Talk: Đại học hay Học đại? với những nội dung thú vị xoay quanh chủ đề học tập và sự nghiệp

Zoom Talk có sự tham gia của các khách mời đặc biệt:

Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An – Giám đốc trung tâm ứng dụng khoa học tâm lý và hướng nghiệp 4.0 JobWay, Ủy viên BCH Trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam, từng vinh dự nhận được giải thưởng “Tri thức trẻ vì giáo dục”, huy hiệu tuổi trẻ sáng tạo do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng. Ngoài ra, TS Đào Lê Hòa An còn là người gỡ rối tơ lòng cho các bạn trẻ trong chuyện rèn luyện kỹ năng sống, tình bạn –  tình yêu, thi cử báo Giáo dục TP HCM, báo Tuổi Trẻ, báo Mực Tím, báo Hoa học trò… 

Zoom Talk: Đại học hay Học đại?
Với hơn 10 năm đồng hành cùng hai triệu học sinh Việt Nam, TS Hòa An sẽ giúp các bạn trẻ định hướng con đường tương lai rõ ràng hơn

Thầy Lương Anh Tuấn – Giám đốc đào tạo FPT Arena Multimedia Hồ Chí Minh, người đã đồng hành cùng FAN hơn một thập kỷ. Thầy được bao thế hệ sinh viên học tập tại FAN yêu mến bởi phong cách dạy truyền cảm hứng. 

Zoom Talk: Đại học hay Học đại?
Trong suốt những năm giảng dạy tại FPT Arena, thầy Tuấn luôn thấu hiểu những khó khăn của các bạn trẻ khi theo đuổi Multimedia

Phan Nhật – Art Director tại Zing News, từng là Founder/Graphic Designer tại RGB – cộng đồng sáng tạo Việt Nam, Art Director của kênh MTV Vietnam, Yeah1 Network, D.O.P và Art Director của DAMtv – nhóm hài tự sản xuất nổi tiếng trên kênh Youtube đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng là một cựu sinh viên FPT Arena.

Zoom Talk: Đại học hay Học đại
Thành công như vậy nhưng hành trình theo đuổi đam mê của anh Phan Nhật cũng gặp phải không ít những chông gai, rào cản. Những câu chuyện ấy sẽ được anh bật mí trong Zoom Talk: Đại học hay Học đại

Lê Chấn Thịnh – Chủ nhân học bổng Chạm sáng tạo 100%, sinh viên FPT Arena Multimedia – lớp: A2.2101.E0

Zoom Talk: Đại học hay Học đại?
Chấn Thịnh một gen Z điển hình cho sự quyết tâm, nỗ lực để được sống với đam mê

4 khách mời là 4 mảnh ghép với kinh nghiệm và trải nghiệm khác nhau sẽ tập trung làm sáng tỏ các vấn đề: Đại học thôi, là đủ?; Chọn ngành hot hay chọn trở thành người hot trong ngành?; Cứ làm đi! Chắc chắn các bạn tham dự dù xuất phát có như thế nào đi chăng nữa, cũng sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình về hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Ai nên tham gia Zoom Talk “Đại học hay Học đại”?

  • Những bạn học sinh THPT (2k4, 2k5) muốn định hướng sớm con đường tương lai
  • Những “tấm chiếu mới” – 2k3 đang loay hoay tìm kiếm ngành nghề phù hợp 
  • Newbie muốn lấn sân sang lĩnh vực Multimedia mà chưa biết bắt đầu từ đâu
  • Những người yêu cái đẹp, đam mê thiết kế và có dự định dấn thân vào ngành công nghiệp sáng tạo
  • Các bậc phụ huynh muốn hiểu thêm về tâm lý tuổi ẩm ương, việc chọn trường nói chung và ngành mỹ thuật đa phương tiện nói riêng

Zoom Talk “Đại học hay Học đại” sẽ được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và được phát trực tiếp trên fanpage FPT Arena Multimedia Vietnam. Đặc biệt, các bạn tham gia có cơ hội nhận học bổng lên đến 12.000.000 từ FPT Arena Multimedia. Đăng ký ngay để khám phá bản thân, xác định đúng hướng đi và chớp lấy cơ hội dấn thân vào ngành công nghiệp sáng tạo đang rộng mở hơn bao giờ hết!

Để nhận được link Zoom tham gia sự kiện và đặt các câu hỏi với các vị khách mời, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tại đây. Cho dù giãn cách vì dịch bệnh nhưng đừng quên kết nối với nhau nhờ Internet để cập nhật các xu hướng mới nhất trong thời đại 4.0. Hẹn gặp lại tại Zoom Talk lần này bạn nhé!

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh