Mở ra thế giới thiết kế “Trải nghiệm người dùng” với Zoom Talk: Mỗi chúng ta đều là một UX Designer

Zoom Talk “Mỗi chúng ta đều là một UX Designer” sẽ là chủ đề tiếp theo của series “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng, được tổ chức vào lúc 18h30, thứ 6 ngày 29/10/2021.

Zoom Talk “Mỗi chúng ta đều là một UX Designer”

Zoom Talk “Mỗi chúng ta đều là một UX Designer” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Năm 2021 đã đánh dấu sự phổ biến vượt bậc của dịch vụ trực tuyến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Hơn bao giờ hết, những nhà thiết kế UX có vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm tích cực cho người dùng để làm mờ ranh giới giữa kỹ thuật số và đời sống thực tế. Trong tương lai, chắc chắn những sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ sẽ ngày càng phổ biến và là xu thế tất yếu và đây cũng chính là cơ hội cho các UX/UI Designer.

Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn mới tìm hiểu về ngành khá mông lung, không biết công việc cụ thể là gì, mức lương ra sao, cần trang bị những kiến thức gì và nên bắt đầu từ đâu để có thể trở thành một UX Designer…

Để giúp tất cả các bạn hiểu rõ những thắc mắc này, FPT Arena Multimedia sẽ tổ chức buổi Zoom Talk “Mỗi chúng ta đều là một UX Designer” vào lúc 18h30, thứ 6 ngày 29/10. Đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/NNNT_FANTalk2910 

Zoom Talk “Mỗi chúng ta đều là một UX Designer”

Đồng hành với các bạn trong buổi Talk lần này là anh Nguyễn Vương Chung – cựu sinh viên FPT Arena, hiện đang đảm nhận vị trí Senior UX Design tại Techcombank và là Founder của UX Foundation. Lần trở lại này của anh Nguyễn Vương Chung cũng là số đầu tiên của BACK TO CHILL – sự kiện thuộc chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17 của FPT Arena (BACK TO 17).

Với 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và 5 năm tập trung vào thiết kế UX ở đa lĩnh vực: giáo dục, F&B, viễn thông… anh Nguyễn Vương Chung sẽ làm sáng tỏ các khía cạnh như: UX có ở đâu & giúp gì cho cuộc sống?; Bức tranh toàn cảnh UX của Việt Nam. Chắc chắn sau buổi chia sẻ này, các bạn sẽ có những định hướng về ngành đúng đắn hơn.

Zoom Talk “Mỗi chúng ta đều là một UX Designer”

Anh Nguyễn Vương Chung cũng là một gương mặt thân quen đối với FAN, anh là Trưởng ban tổ chức trong chương trình UX Mentorship Program – Chương trình cố vấn UX đầu tiên tại Việt Nam, được FPT Arena bảo trợ truyền thông.

Sự kiện được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn người tham dự. Dù bạn là ai, làm bất kỳ ngành nghề gì, đã, đang và có những dự định tương lai theo đuổi con đường UX Design chuyên nghiệp… đừng ngần ngại đăng ký tham gia để giải đáp những thắc mắc, bổ sung thêm kiến thức bổ ích cho bản thân. 

Để nhận được link Zoom tham gia sự kiện và đặt các câu hỏi cho khách mời, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tại đây!

Giãn cách nhưng không giãn lòng, Zoom Talk kết nối không giới hạn xóa bỏ mọi khoảng cách, mang đến tri thức và giúp chúng ta gần nhau hơn. Hẹn gặp tất cả các bạn trong buổi Zoom Talk vào tối thứ 6 này nhé! 

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.