Zoom Talk “UnLock Multimedia” đã trở lại để tiếp nối hành trình “NÓI NHỎ, NÓI TO”

Cơ hội vàng để giải mã 1001 thắc mắc về ngành Mỹ Thuật Đa Phương Tiện qua Zoom talk “UnLock Multimedia – Thấy Đúng Làm Thật” với FPT Arena, bạn đã đăng ký chưa? Đây là một talkshow nằm trong chuỗi “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng.

Talk: UnLock Multimedia – Thấy Đúng Làm Thật là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021

Tiếp nối thành công của chuỗi Talkshow “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” với nhiều chủ đề thú vị, đa ngành, đa lĩnh vực, ngày 21/8 sắp tới FPT Arena (FAN) sẽ lên sóng với buổi giao lưu, chia sẻ cùng Giám đốc đào tạo FAN Hồ Chí Minhthầy Lương Anh Tuấn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành multimedia, thầy Tuấn sẽ đóng vai “anh google” để giải đáp từ A-Z những thắc mắc của các bạn trẻ đang tìm hiểu, muốn gia nhập vào vùng đất sáng tạo.

Nội dung chi tiết:

  • Mở khóa “10 vạn câu hỏi vì sao” liên quan đến ngành mỹ thuật đa phương tiện
  • Khám phá bản thân và được tiếp thêm thật nhiều năng lượng để tiếp tục “chạm đam mê, phê sáng tạo”
  • Tìm hiểu từ A – Z chương trình đào tạo multimedia tại FPT Arena

Sự kiện được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn số người tham gia. Từ các em học sinh muốn theo đuổi ngành thiết kế nhưng chưa định hướng được nghề nghiệp trong tương lai, đến các bạn sinh viên muốn học song ngành hay người đi làm muốn có thêm kỹ năng để nâng cao thu nhập, nếu bạn còn đang băn khoăn về những góc sáng – tối của ngành multimedia thì đừng ngần ngại, đăng ký tham gia ngay cùng FAN nhé!

Thầy Lương Anh Tuấn sẽ mang đến thật nhiều bí kíp để chọn đúng ngành, sống đúng đam mê và cái nhìn tổng quan nhất về ngành multimedia

Chắc hẳn các FANer đã không còn xa lạ với thầy Lương Anh Tuấn, hiện đang là Giám đốc đào tạo kiêm giảng viên kì Graphic và Web Design tại FPT Arena cơ sở Hồ Chí Minh. Hơn 10 năm giảng dạy tại “Trạm sáng tạo” FAN, thầy Tuấn luôn được sinh viên yêu mến vì sự nhiệt tình, tận tâm với nghề. Cũng từng là một người trẻ hoang mang giữa những ngã rẽ chọn ngành chọn nghề cho đến khi tìm được “tình yêu đích thực” là thiết kế đồ họa, thầy Tuấn chắc hẳn sẽ mang đến những chia sẻ thú vị về chuyến hành trình đó. 

Để nhận được link Zoom tham gia sự kiện, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký tại đây. FPT Arena còn dành tặng rất nhiều phần quà độc quyền made by FAN cho các bạn tham gia tương tác tích cực, đặt các câu hỏi hay cho diễn giả ngay trong Zoom Talk.

Mặc những trở ngại của dịch bệnh, cùng kết nối để không ngừng trau dồi kiến thức, bắt nhịp cùng các xu hướng mới nhất trong thời đại 4.0 để không ai ở lại phía sau bạn nhé!

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan tỏa kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ đề khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan tỏa kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. 

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan tỏa giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh