Fpt Arena Multimedia Thông Báo Tuyển Sinh Quý 1 – 2019 Chuyên Ngành: Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện

Hưởng ứng cơn sốt công nghê số 4.0, ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện cũng dần “chuyển mình” trở thành ngành nghề được săn đón nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ khi công nghệ càng tiên tiến thì nhu cầu về giải trí, đồ họa cũng sẽ tăng theo rất nhanh. Họ đòi hỏi chất  lượng hình ảnh tốt hơn, hiệu ứng đồ họa tinh xảo hơn, chính vì vậy mà ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện bỗng chốc trở thành ngành nghề thu hút đông đảo nhân lực. Đây cũng là ngành nghề được Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena Multimedia triển khai một cách chính thức và đầu tiên chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

Vương quốc sáng tạo Arena - vùng đất huần luyện đào tạo bạn "bung phép" tự do sáng tạo
Vương quốc sáng tạo Arena – vùng đất huần luyện đào tạo bạn “bung phép” tự do sáng tạo

Với tầm nhìn hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia (trực thuộc ĐH FPT) khởi động tuyển sinh Quý 1 – 2019 chuyên ngành “Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện” trong cả nước như sau:

I. Chỉ tiêu tuyển sinh:

+ Hà Nội: 400 chỉ tiêu

+ Tp.Hồ Chí Minh: 400 chỉ tiêu

II. Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh hoàn thành THPT, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, người đi làm có đam mê về Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện.

III. Thời gian đào tạo: 2 năm (tương đương 4 học kỳ)

1. Nội dung đào tạo:

Chương trình học mới nhất 2017 AMSP được thiết kế từ nền tảng kiển thức cơ bản đến chuyên sâu bao gồm Thiết kế đồ họa in ấn, thiết kế website, kỹ xảo và dựng phim, làm phim quảng cáo, thiết kế nhân vật game, phim hoạt hình 3D, tư duy và sáng tạo theo từng cái tôi riêng biệt, nâng cao cảm quan và khả năng cảm thụ cái đẹp. Chi tiết chương trình đào tạo, bạn xem tại đây.

Chương trình đào tạo Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện AMSP 2017 được cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới

2. Hình thức tuyển sinh:

+ Không thi tuyển

+ Làm bài kiểm tra xếp lớp môn Sáng Tạo và Tiếng Anh trước khi vào học

3. Bằng cấp:

+ Bằng Advanced Diploma in Multimedia do Arena Ấn Độ cấp có giá trị toàn cầu

+ Liên thông ĐH Quốc tế lấy bằng Cử nhân Multimedia với thời gian 1 – 2 năm tại trường: Curtin University of Technology, Oxford Brookes University, Whitecliffe College or Art & Design, RMIT University, Limkokwing University…

IV. Thời gian khai giảng

Những "kẻ mộng mơ" Nhà FAN
Những “kẻ mộng mơ” Nhà FAN

1. Ký Cam Kết Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm

Khi trở thành sinh viên tại FPT Arena Multimedia, trong buổi Lễ Khai Giảng, các tân sinh viên sẽ được ký Cam Kết Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm với nhà trường. Với cam kết này, sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm sẽ hoàn toàn yên tâm về việc làm tương lai của mình tại các công ty lớn trong và ngoài nước. Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm tại FPT Arena Multimedia sẽ tư vấn miễn phí cho sinh viên về các thông tin tuyển dụng và giới thiệu các bạn đi phỏng vấn tại những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đúng chuyên môn.

2. Gói cập nhật công nghệ miễn phí trọn đời trị giá 15.000.000

Gói cập nhật Công nghệ miễn phí trọn đời mang ý nghĩa FPT Arena Multimedia không chỉ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt 2 năm mà nhà trường còn đi cùng các bạn sau khi tốt nghiệp. FPT Arena Multimedia sẽ tổ chức các khoá tập huấn cập nhật kiến thức công nghệ mới mang tên “Học nữa – Học mãi” dành cho cựu sinh viên đã đi làm nhằm hỗ trợ con đường lập nghiệp và phát triển sự nghiệp của các bạn.

VI. Hồ sơ nhập học

+ 03 ảnh 3×4

+ 01 photo bằng cấp cao nhất (bằng cấp III, đại học, giấy chứng nhận sinh viên…Nếu vừa tốt nghiệp THPT 2017 thì sẽ bổ sung sau)

+ 01 chứng minh nhân dân photo

+ Học phí và lệ phí giáo trình học

VII. Cách thức đăng ký:

+ Bước 1: Đăng ký trực tuyến tại https://arena.fpt.edu.vn hoặc gọi tới cơ sở gần nhất. (Xem địa chỉ bên dưới cùng)

+ Bước 2: Lên nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, làm bài test xếp lớp

+ Bước 3: Hoàn thành thủ tục nhập học và trở thành sinh viên FPT Arena Multimedia

FPT Arena Multimedia là ngôi trường đầu tiên đào tạo Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

Nếu bạn yêu cái đẹp, thích sáng tạo, muốn trở thành một Designer đầy tài năng và nhận mức lương 8 số trở lên, FPT Arena Multimedia sẽ giúp bạn nâng tầm sự nghiệp với nghề Thiết Kế Mỹ Thuật Đa Phương Tiện 4.0!

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện FPT Arena Multimedia

Hà Nội:

+ FPT Arena Multimedia Đội Cấn: Tầng 4, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, quận Ba Đình | Tel: 024 73008855 – 024 37629680

Inbox Fanpage FPT Arena Multimedia Hà Nội: https://www.facebook.com/fpt.arena.multimedia

Hồ Chí Minh:

+ FPT Arena Multimedia Cách Mạng Tháng 8: 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 9, Quận 3| Tel: (028) 62935102 – (028) 73008866

+ FPT Arena Multimedia Bình Thạnh: 36/2 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh | Tel: (028) 3601 9211 – (028) 7300 8866

Inbox Fanpage FPT Arena Multimedia HCM: https://www.facebook.com/fpt.arena