13 kho thư viện nhạc dành cho dân thiết kế video

Pond5

Pond5 là một trang web chuyên cung cấp các tài nguyên đa phương tiện, bao gồm video, âm thanh, hình ảnh, và các tệp đồ họa khác dùng cho mục đích sáng tạo.
Trên Pond5, bạn có thể tìm thấy hàng triệu tệp đồ họa từ các nghệ sĩ và nhà tạo nội dung độc lập từ khắp nơi trên thế giới. Các tệp đồ họa này có thể được sử dụng để làm phim, truyền hình, video trực tuyến, trò chơi điện tử, quảng cáo, thiết kế đồ họa, âm nhạc và nhiều ngành công nghiệp sáng tạo khác.
Sử dụng Pond5, bạn có thể tải xuống hoặc mua các tệp đồ họa cần thiết cho dự án của mình, từ video chất lượng cao đến âm thanh đa dạng, hình ảnh đẹp mắt và các tệp đồ họa độc đáo khác.
Pond5
Pond5

Musicbed

Musicbed là một trang web cung cấp âm nhạc được sử dụng trong các dự án sáng tạo, bao gồm phim ảnh, video, truyền hình, quảng cáo, trò chơi điện tử, video trực tuyến và nhiều dạng nội dung khác. Trang web này tập trung vào việc cung cấp âm nhạc từ các nghệ sĩ và nhà sản xuất độc lập, giúp cho việc tìm kiếm và sử dụng âm nhạc trong các dự án trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
Trang web này cung cấp các lựa chọn giấy phép âm nhạc linh hoạt, cho phép người dùng chọn loại giấy phép phù hợp với mục đích sử dụng âm nhạc của họ, từ sử dụng cá nhân đến sử dụng thương mại.
Musicbed
Musicbed

Artlist

Artlist cũng là một trang web cung cấp âm nhạc được sử dụng trong các dự án sáng tạo như phim ảnh, video, truyền hình, trò chơi điện tử, quảng cáo và nhiều dạng nội dung khác. Tương tự như Musicbed, Artlist tập trung vào việc cung cấp âm nhạc từ các nghệ sĩ và nhà sản xuất độc lập.
Artlist có một thư viện âm nhạc đa dạng và phong phú, với hàng ngàn bản nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau, bao gồm nhạc pop, rock, điện tử, cổ điển, hip-hop, nhạc đồng quê, và nhiều thể loại âm nhạc khác.
Giao diện sử dụng của Artlist thân thiện và dễ dàng để tìm kiếm, xem trước và tải xuống âm nhạc một cách nhanh chóng và tiện lợi. Trang web này cũng cung cấp các giấy phép linh hoạt cho việc sử dụng âm nhạc trong các dự án, bao gồm cả việc sử dụng thương mại
Artlist
Artlist

Music Vine

Music Vine là một trang web cung cấp âm nhạc chất lượng cao dùng cho các dự án sáng tạo, bao gồm phim ảnh, video, truyền hình, quảng cáo, trò chơi điện tử, video trực tuyến và nhiều loại nội dung khác.
Trang web này có một thư viện âm nhạc đa dạng với hàng ngàn bản nhạc từ nhiều thể loại khác nhau, từ nhạc điện tử, nhạc hoà tấu, nhạc đồng quê, nhạc jazz, nhạc cổ điển đến nhạc pop, rock và nhiều thể loại âm nhạc khác.
Music Vine cung cấp nhiều lựa chọn về giấy phép âm nhạc cho các mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm cả sử dụng cá nhân và thương mại. Giao diện của trang web thân thiện và dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm, xem trước và tải xuống âm nhạc theo nhu cầu của họ.

Music Vine
Music Vine

PremiumBeat

PremiumBeat là một trang web chuyên cung cấp âm nhạc và nhạc nền cho các dự án sáng tạo, bao gồm phim ảnh, video, truyền hình, quảng cáo, trò chơi điện tử và nhiều loại nội dung khác.
Trang web này có một thư viện âm nhạc đa dạng với hàng ngàn bản nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau, bao gồm nhạc điện tử, nhạc pop, rock, nhạc cổ điển, nhạc jazz, nhạc đồng quê, nhạc hip-hop và nhiều thể loại âm nhạc khác.

PremiumBeat
PremiumBeat

AudioJungle

AudioJungle là website cung cấp nhạc miễn phí bản quyền. Cho phép bạn truy cập không giới hạn vào hơn 40.000 bản nhạc và 90.000 hiệu ứng âm thanh khác nhau.

AudioJungle
AudioJungle

Soundstripe

Soundstripe là công ty chuyên cung cấp nhạc stock. Các thành viên trả tiền thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng nhạc từ danh mục Soundstripe mở rộng.
Soundstripe tập trung vào việc cung cấp nhạc miễn phí bản quyền cho người sáng tạo nội dung. Đảm bảo âm nhạc chất lượng và giấy phép không giới hạn cho các thành viên.
Soundstripe cũng có một số tính năng thực sự tiện lợi. Chẳng hạn như quyền truy cập vào các tệp gốc (chỉ phần âm trầm, trống hoặc giọng hát của một bản nhạc). Cũng như một thư viện hiệu ứng âm thanh (chính xác là hơn 35.000 SFX) dành cho các thành viên chuyên nghiệp.
Soundstripe
Soundstripe
Mặc dù Soundstripe chưa có phần mềm chỉnh sửa riêng nhưng thật dễ dàng để xuất nhạc miễn phí bản quyền sang ứng dụng chỉnh sửa yêu thích của bạn. Tích hợp gần đây với plugin Adobe Premiere Pro, Frame.io và Twitch cho phép bạn duyệt, xem trước và nhập phương tiện trực tiếp vào dự án hoặc luồng của mình.

Jamendo

Jamendo mang đến cho các nghệ sĩ cơ hội xuất bản nhạc của họ miễn phí theo giấy phép Creative Commons (và cả Giấy phép Nghệ thuật Tự do trong quá khứ). Để tránh kiện tụng hợp đồng, các nghệ sĩ tham gia Jamendo không được đăng ký với bất kỳ tổ chức quyền thu nào.
Người dùng có thể nghe các tệp âm thanh được mã hóa MP3 (96 kbit/s) và tải xuống ở định dạng MP3 (192kbit/s) và Ogg Vorbis. Nghe và tải xuống miễn phí, không giới hạn và không có bất kỳ quảng cáo nào.
Mỗi người dùng có một tài khoản cá nhân, trong đó có các tính năng mở rộng, chẳng hạn như tạo danh sách phát, lưu các bài hát và album yêu thích của họ, trở thành người hâm mộ của một nghệ sĩ, chia sẻ trên mạng xã hội, đánh giá các bản nhạc hoặc album và theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của họ.
Công cụ tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm nghệ sĩ hoặc tiêu đề cụ thể, nhưng cũng có thể tìm kiếm theo thẻ do nghệ sĩ chọn để mô tả bài hát của họ (thể loại, nhạc cụ, tâm trạng, chủ đề, v.v.).
Jamendo
Jamendo

909 Music

909 Music là một website cung cấp âm nhạc miễn phí bản quyền độc đáo cho phép cộng tác giữa nhà sản xuất phương tiện truyền thông và nhà soạn nhạc theo cách cởi mở và kết nối.
909 Music
909 Music

Bensound

Bensound có nhiều tính năng vượt trội mà khiến trang web này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho việc tìm kiếm âm nhạc cho các dự án sáng tạo. Bensound cung cấp một số bản nhạc miễn phí cho việc sử dụng không thương mại, cho phép người dùng sử dụng âm nhạc trong các dự án cá nhân, dự án giáo dục, video trên mạng xã hội và nhiều loại nội dung khác mà không cần phải trả tiền bản quyền.
Ngoài âm nhạc miễn phí, Bensound cũng cung cấp các gói giấy phép thương mại với giá cả hợp lý, cho phép người dùng sử dụng âm nhạc trong các dự án thương mại, quảng cáo, video trả phí và các loại dự án sáng tạo có mục đích kinh doanh.
Bensound
Bensound
Bensound có một thư viện âm nhạc đa dạng với hàng trăm bản nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ nhạc pop, rock, jazz, điện tử đến nhạc đồng quê, nhạc dành cho trẻ em và nhiều thể loại âm nhạc khác, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa âm nhạc phù hợp cho dự án của họ.

Audio Network

Giống như các nền tảng cung cấp âm nhạc miễn phí, Audio Network cho phép người sở hữu danh mục nhạc sản xuất với 200000 bản nhạc chất lượng cao cho TV, phim, quảng cáo và video công ty
Audio Network
Audio Network

The Music Case

Website cung cấp hơn 155.000 bản nhạc miễn phí bản quyền cho video, quảng cáo, phim, podcast, ứng dụng, v.v từ ​​năm 2005.
The Music Case
The Music Case

Moby Gratis

Trang web này là tài nguyên dành cho các nhà làm phim độc lập và phi lợi nhuận, sinh viên điện ảnh và bất kỳ ai cần âm nhạc miễn phí cho phim, video hoặc phim ngắn độc lập, phi lợi nhuận của họ.
Moby Gratis
Moby Gratis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh