5 tips cực độc trang trí khẩu trang thần tốc, kịp khoe tài với Color Mask

Tận dụng những nguyên liệu có sẵn, phát huy hết công suất của bộ óc sáng tạo và thêm một chút hoa tay là những tips giúp HSSV FPT Edu học ngành thiết kế đồ họa đã trang trí khẩu trang thần tốc, kịp khoe tài với Color Mask. Hãy cùng khám phá những tips ấy là gì nhé!

Với mong muốn biến những chiếc khẩu trang tưởng như đơn điệu nhàm chán trở nên có hồn, đồng thời góp thêm sắc màu giúp những ngày “Tết năm con Covid” nhanh trôi qua, FPT Edu mở cuộc thi ảnh Color mask – Vẽ khẩu trang, đánh tan Covid. Thông qua cuộc thi, FPT Edu mong rằng mỗi chúng ta đều sẽ tìm thấy cho mình một niềm vui nhỏ cho chuỗi ngày Covid-19 đang kéo dài, cùng nhau tin tưởng vào một ngày thế giới chiến thắng đại dịch.

Đối tượng dự thi

– Học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường (đơn vị) thuộc Tổ chức Giáo dục FPT trên toàn quốc.

Thời gian diễn ra cuộc thi: 23/03/2020 – 24/04/2020