Chuỗi lớp học trải nghiệm miễn phí đã bắt đầu ở cả hai miền

Rất nhiều điều bổ ích đã được chia sẻ trong hai buổi học trải nghiệm ở cả FPT Arena Hà Nội và FPT Arena Hồ Chí Minh

Thầy Lương Anh Tuấn “mở bát” Chuỗi học Trải nghiệm “Bóc trần Nghề Design” tại 302 Nguyễn Văn Đậu

Vào sáng ngày 11/7,  buổi học đã diễn ra tại FPT Arena Multimedia (FAN) 302 Nguyễn Văn Đậu, HCM với sự tham gia của thầy Lương Anh Tuấn – giảng viên FAN với hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Thầy Lương Anh Tuấn

Tại buổi học đầu tiên này, có rất nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra:

• Tham khảo, học hỏi từ những dự án thực tế của các cựu sinh viên.
  • Lắng nghe những chia sẻ rất thật về ngành Design và những kinh nghiệm thực chiến trong khi “hành nghề”.
  • Giải đáp những thắc mắc từ newbie về lộ trình học tập và giúp các bạn có những định hướng tốt cho tương lai.

Với ngoại hình dễ dàng "đánh gục" người đối diện và lối dẫn chuyện dí dỏm, sâu sắc, tất cả các bạn đi học ngày hôm đó đều cảm thấy thỏa mãn với thời gian mà mình đã bỏ ra.
Với ngoại hình dễ dàng “đánh gục” người đối diện và lối dẫn chuyện dí dỏm, sâu sắc, tất cả các bạn đi học ngày hôm đó đều cảm thấy thỏa mãn với thời gian mà mình đã bỏ ra.Với ngoại hình dễ dàng “đánh gục” người đối diện và lối dẫn chuyện dí dỏm, sâu sắc, tất cả các bạn đi học ngày hôm đó đều cảm thấy thỏa mãn với thời gian mà mình đã bỏ ra.

Thầy Việt “hotboy” tiếp tục khuấy đảo 94 Lương Yên

Tối 13/7 tại phòng Earth, tầng 3, 94 Lương Yên, buổi học đầu tiên tại FAN Hà Nội thuộc chuỗi trải nghiệm nghề Design miễn phí “Thấy đúng, làm thật” đã diễn ra với sự chủ trì của thầy Nguyễn Đức Việt – giảng viên kỳ II của FPT Arena Multimedia.

Đến với lớp học, các bạn đã được

• Tìm hiểu lộ trình học tập hợp lý dành cho Designer mới bắt đầu
  • Hiểu được công việc của Designer là làm ra những gì với công cụ nào qua chính những sản phẩm đồ án của sinh viên FAN.
  • Làm quen một vài công cụ hỗ trợ thiết kế hiệu quả, đơn giản.

FAN hy vọng rằng những buổi trải nghiệm lần này sẽ giúp các bạn yêu design có thêm tự tin để theo đuổi đam mê của mình. Đừng quên FAN luôn đồng hành bên bạn nhé!

Cùng đón chờ lớp học miễn phí tiếp theo và đăng ký giữ chỗ ngay tại: https://bit.ly/BoctranNgheDesign.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn