Đàm Thanh Huyền – nàng sinh viên FAN “tỏa nắng” ngày Tốt Nghiệp

Đàm Thanh Huyền – hay còn được biết tới với cái tên Nắng – Streamer sở hữu những livestream về game như PUBG, Liên minh huyền thoại,… được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo dõi – đã chính thức trở thành cựu sinh viên FAN sau buổi Lễ Tốt Nghiệp vừa rồi.

Vào chiều ngày 11/7, Lễ Tốt Nghiệp của sinh viên FAN đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm. Một trong những điểm nhấn của buổi Lễ Tốt Nghiệp chính là sự “tỏa nắng” đầy rạng rỡ hơn bao giờ hết của Đàm Thanh Huyền – streamer Nắng. Cô gái bé nhỏ đầy nghị lực, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, luôn truyền năng lượng tích cực cho toàn FAN trong suốt hai năm học đã mặc áo cử nhân và đại diện cho hàng trăm sinh viên gửi lời tri ân tới những người thầy đã dìu dắt mình. 

Huyền đại diện cho hàng trăm sinh viên Tốt Nghiệp gửi lời tri ân tới các thầy cô đã dìu dắt mình trong suốt hai năm học tại FAN

Nhớ lại hai năm trước, khi vẫn còn những lo lắng, hoang mang với việc chọn trường, chọn nơi gửi gắm đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ và cả tương lai, Huyền đã chọn FPT Arena Multimedia. Với quyết định này, mới đầu Huyền đã không nhận được sự đồng ý ngay của bố mẹ; và em đã phải “đấu tranh” để được đi học tại FAN bởi khi đó, khái niệm thiết kế đồ họa còn khá xa lạ với các bậc phụ huynh. Nhưng chỉ ngay sau kì một, tất cả đã thay đổi, Huyền đã có kết quả học tập rất tốt và còn tìm được công việc ưng ý nữa. Bố mẹ em khi đó đã chuyển cảm xúc từ lo lắng qua tự hào.

Huyền khi được cô Phương Anh trao bằng Tốt Nghiệp và được thầy Hiệp HD vắt dải mũ

Như nhiều bạn sinh viên khác, qua hai năm, Huyền luôn tin rằng mình đã chọn đúng. Khi phát biểu trước toàn buổi lễ với cương vị sinh viên tiêu biểu, Huyền chia sẻ: “Em sẽ mãi không thể quên được những ấn tượng đầu tiên về ngôi trường này, đó là sự khác biệt. Khác biệt về cả cách học và cách giảng dạy. Thầy cô vừa là thầy, vừa là bạn, vừa dạy học, vừa chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm, khiến việc học không hề nhàm chán. Có lẽ đây là khoảng thời gian duy nhất mà em cảm thấy việc học hấp dẫn hơn bất cứ việc nào khác. Ngọn lửa đam mê trong em cháy không ngừng nghỉ và em cũng đã tìm được việc làm ngay sau kỳ học đầu tiên.”

Những chia sẻ của Huyền vào ngày Tốt Nghiệp

Mặc dù hiện tại, Huyền đang làm streamer chứ không làm Thiết kế toàn thời gian, nhưng những kiến thức đã được học và tích lũy tại FAN vẫn giúp ích được rất nhiều cho em. Đặc biệt, khi làm Streamer, Huyền vẫn sẽ tiếp tục “tỏa nắng” và truyền được những tinh thần tích cực tới tất cả mọi người. Với Huyền, việc vừa học vừa làm với xuất phát điểm là đam mê của bản thân, luôn sẵn sàng đón đầu với thử thách mà em đã rèn luyện khi học ở FPT Arena là điều tạo nên con người Nắng của hiện tại. 

Hình ảnh Huyền khi là Streamer Nắng

Nói về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quãng thời gian đi học, Huyền cho biết đó là quãng thời gian cuối kỳ 3, khi mà em cùng nhóm bạn làm chung đồ án. Với một Project làm phim kỹ thuật số, tất cả mọi người đã cùng nhau lên ý tưởng, viết kịch bản, tìm diễn viên, bối cảnh,… suốt quá trình quay và xử lý hậu kỳ mọi người đã làm việc cùng nhau như một gia đình, thực sự rất vui. 

Huyền (trùm khăn xanh lá cây giữa ảnh) rất hòa đồng với các bạn cùng lớp dù là đi học hay đi chơi.

Vậy là thời gian hai năm đã trôi qua với một Happy Ending cho Nắng, cũng như hàng trăm tân cử nhân khác rồi. Cùng nhau gói ghém lại những kỷ niệm đẹp tại ngôi nhà FAN và đi tiếp chặng đường tương lai của riêng mình. Hãy vẫn giữ ngọn lửa đam mê cháy mãi nhé! 

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh