FPT Arena ra mắt khóa học ngắn hạn – Gia nhập cộng đồng thiết kế chỉ sau 5 tháng

Đáp ứng sự phát triển của thị trường hiện nay cùng xu hướng học nhanh đi làm sớm, FPT Arena đã “mở cửa” các khóa học ngắn hạn, chào đón thêm nhiều học viên với thời gian đào tạo chỉ từ 5 tháng.

FPT Arena Multimedia tự hào là đơn vị đặt nền móng và tiên phong về chương trình đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam. Ngoài khóa học toàn diện kỹ năng kéo dài trong 2 năm, FPT Arena còn có các khóa học ngắn hạn, phù hợp với nhu cầu muốn nâng cao trình độ, bồi dưỡng kiến thức và thử sức với lĩnh vực Thiết kế đa phương tiện.

Đa dạng các khóa học ngắn hạn, bạn có thể đăng ký tại FPT Arena Multimedia là:

– Khóa Graphic Design

– Khóa Graphic Design & Web Design

– Khóa Art & Web Design

– Khóa Film Making & Game Design

– Khóa 3D Modeling & Animation

– Khóa Diploma in Film Making & Game Design

Với chương trình học bài bản cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, thời gian học sẽ được rút ngắn chỉ trong vòng 5-10 tháng, tùy theo khóa học bạn đăng ký. Sau khi hoàn thành quá trình học tập, bạn sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế từ tập đoàn Aptech Ấn Độ, có thời hạn vĩnh viễn và được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, với lịch học chỉ 3 buổi/ 1 tuần, cùng các ca học sáng – chiều – tối, FPT Arena sẽ giúp bạn có thể linh hoạt thời gian, vừa học vừa làm, tự tin theo đuổi đam mê mà vẫn cân bằng được vô vàn những công việc khác. Hơn thế nữa, bạn còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm thông qua Phòng hợp tác doanh nghiệp của nhà trường, cùng rất nhiều jobs ngon – deal xịn không thể bỏ lỡ. 

Liên hệ với chúng mình tại đây để được tư vấn khóa học phù hợp nhất nhé!

Thúy Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh