Thông báo điều chỉnh học phí và những chương trình ưu đãi hấp dẫn tại FPT Arena Multimedia

Căn cứ theo quyết định của Tập đoàn Aptech Ấn Độ, mức học phí tại FPT Arena Multimedia (FAN) sẽ được điều chỉnh bắt đầu từ ngày 01/09/2022.

Trong suốt gần 2 năm vừa qua, đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực của cuộc sống trong đó có giáo dục. Các bạn học sinh, sinh viên phải chịu nhiều thiệt thòi vì chương trình học liên tiếp bị gián đoạn do dịch và gặp phải nhiều khó khăn khi học tập trực tuyến… Thấu hiểu những khó khăn đó, FAN triển khai nhiều chương trình ưu đãi học phí nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên giảm nỗi lo về tài chính và vững tin chinh phục hành trình trở thành nhà thiết kế của mình.

Đến thời điểm hiện tại, dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát, cuộc sống cũng dần ổn định trở lại. Mới đây, nhiều trường Đại học đã thông báo kế hoạch tăng học phí trong năm học 2022 – 2023. Cùng với đó, theo quyết định của Tập đoàn Aptech Ấn Độ – đơn vị sở hữu thương hiệu Arena Multimedia, từ ngày 01/09/2022 học phí sẽ được điều chỉnh cụ thể như sau: 

Mức học phí mới chưa bao gồm phí giáo trình, áp dụng tại FPT Arena Multimedia cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Những chương trình ưu đãi học phí tại FPT Arena Multimedia

Là một hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện với 18 năm kinh nghiệm, FAN chào đón hàng nghìn bạn trẻ gia nhập cộng đồng sáng tạo mỗi năm. Để những ước mơ trở thành nhà thiết kế không bị gián đoạn bởi gánh nặng kinh tế, FAN đã dành tặng nhiều suất học bổng tới học viên như:  

Xét học bạ nhận học bổng “Chạm đam mê”

Với giá trị cao nhất lên tới 13.000.000 VNĐ, “Chạm đam mê” là học bổng được FAN tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh lớp 12 thông qua hình thức xét học bạ tổng điểm trung bình lớp 12 của 03 môn học gồm: Ngữ văn, Tiếng Anh & môn tự chọn. Như vậy, không cần đợi điểm thi tốt nghiệp THPT, hình thức xét tuyển học bạ giúp các bạn học sinh có thể giảm áp lực thi cử và tăng cơ hội học đúng đam mê ngành thiết kế. 

Học bổng Chạm sáng tạo

Chạm sáng tạo” – học bổng lớn nhất tại FPT Arena với tổng giá trị lên tới 18 tỷ đồng. Với các mức học bổng hỗ trợ từ 12%, 15% đến 50% và 100% học phí, “Chạm sáng tạo” là một sân chơi đích thực dành cho tất cả các bạn muốn chinh phục thế giới Mỹ thuật đa phương tiện đa sắc màu. Đồng thời là cơ hội để các bạn được học tập trong một môi trường đào tạo Multimedia uy tín và chuyên nghiệp như FPT Arena.

CASHBACK 50% học phí

Chương trình CASHBACK 50% HỌC PHÍ kỳ I, áp dụng khi đăng ký khóa học ADIM (Advanced Diploma in Multimedia) tại các cơ sở của FPT Arena trên toàn quốc. Ưu đãi diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 25/07/2022 – 25/08/2022. Chương trình là một sự hỗ trợ thiết thực, tạo điều kiện để tất cả những ai yêu thích Mỹ thuật đa phương tiện hiện thực hóa ước mơ của mình. 

Chương trình Tín dụng giáo dục – Trả góp học phí lãi suất 0%

FPT Arena hợp tác cùng ngân hàng Quốc Tế VIB triển khai chương trình Tín dụng giáo dục “HỌC CHO ĐÃ – TRẢ GÓP SAU”. Đây là chương trình trả góp học phí với lãi suất 0% dành cho tân sinh viên tại FAN, được ra đời với hy vọng tiếp thêm động lực cho những ước mơ dấn thân vào ngành công nghiệp sáng tạo đang bị cản lối bởi nỗi lo tài chính.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn trẻ yêu thiết kế tại Việt Nam, FAN luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo động lực cho tất cả các bạn tự tin dấn thân vào ngành sáng tạo. Nếu đam mê của bạn là thiết kế thì đừng ngần ngại gia nhập “Trạm sáng tạo” ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi học phí tốt nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.