FPT Arena đồng hành cùng đối tác AMD tổ chức cuộc thi vẽ sáng tạo Storytelling

Cuộc thi Storytelling được tổ chức bởi AMD Việt Nam đồng hành cùng FPT Arena Multimedia và RGB đã chính thức khởi động từ ngày 8/8 – 20/9. Bằng sự sáng tạo của mình, các thí sinh sẽ chọn 01 trong 03 câu chuyện cổ tích vẫn còn dang dở đoạn kết và nhận về những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 75 triệu đồng. 

Từ thành công của mùa 1 – Sense Of Creativity với đề bài vẽ các nhân vật cổ tích Việt Nam theo cách sáng tạo nhất. Gần 500 bài dự thi trên toàn quốc gửi về BTC với những ý tưởng mới, thể hiện từng phong cách riêng của Gen Z khi nghĩ đến chuyện cổ tích Việt. 

Đến với mùa 2, cuộc thi Storytelling đưa ra đề thi: Chọn và sáng tạo cái kết cho 01 trong 03 kịch bản được AMD biến tấu từ các câu chuyện cổ tích, sau đó vẽ từ 4-10 tranh có màu minh họa cho câu chuyện mà thí sinh vừa hoàn thành. 03 kịch bản biến tấu thú vị mang tên: Hàng nhái ảo ma, Một cuộc tranh tài, Âm mưu Showbiz. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 8/8 đến 20/9 và kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 5/10.

Cuộc thi với sự đồng hành của 3 giám khảo chuyên môn với 2 tiêu chí chấm về nội dung và hình ảnh minh họa: Ông Hà Dũng Hiệp – Giám đốc đào tạo FPT Arena Hà Nội, ông Quản Đình Phước – Co-founder, giảng viên tại Art Soup Workshop và ông Ngô Minh Trọng – Biên kịch, đạo diễn, cố vấn diễn xuất diễn viên.

Về giải thưởng, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được tổng giải thưởng lên tới 75 triệu đồng, với cơ cấu giải thưởng như sau: 01 giải đặc biệt: 20.000.000 VNĐ và 01 Học bổng trị giá 13.000.000 VNĐ tại FPT Arena; 01 giải nhất: 10.000.000 VNĐ và 01 Học bổng trị giá 11.000.000 VNĐ tại FPT Arena; 02 giải nhì: 5.000.000 VNĐ; 04 giải ba: 2.500.000 VNĐ. Đặc biệt, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi sẽ nhận được 01 học bổng 3.000.000 VNĐ đến từ FPT Arena Multimedia. 

Ngoài những giải thưởng hấp dẫn, đây là cơ hội để sinh viên FPT Arena giao lưu, học hỏi cùng cộng đồng sáng tạo trên toàn quốc, được đánh giá chuyên môn từ ban giám khảo là những giảng viên, giám đốc và đạo diễn đến từ các đơn vị đồng hành cùng cuộc thi.

AMD là nhà sản xuất tiên phong trong việc tạo nên các bộ vi xử lý mạnh mẽ, hiệu năng cao, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ thiết kế chuyên nghiệp.

Đầu năm 2022, FPT Arena Multimedia và AMD cùng hợp tác để triển khai cuộc thi vẽ dành cho các bạn trẻ yêu thích chuyện cổ tích Việt Nam với mục đích tạo sân chơi sáng tạo để các bạn trẻ thỏa sức múa cọ để tạo nên các nhân vật cổ tích theo trí tưởng tượng của riêng mình.

 

Link đăng ký tham gia cuộc thi dành cho SV FAN: https://bit.ly/dangkyAMDStorytelling

Fanpage: https://www.facebook.com/AMDVN

Website cuộc thi: https://amdvietnam.com.vn/senseofcreativity/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.