FPT ARENA MULTIMEDIA SẮP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI TP.CẦN THƠ VÀO THÁNG 10.2022

Với công tác chuẩn bị và xây dựng hình ảnh truyền thông nhận diện trong suốt 06 tháng vừa qua tại địa phương, hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia dự kiến sẽ có mặt tại thành phố Cần Thơ vào ngày 01.10.2022, hứa hẹn mang lại môi trường học tập – sáng tạo chuyên nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL)

Bức tranh Multimedia cả nước nói chung và Cần Thơ nói riêng

Theo We Are Social – dân số Việt Nam tăng từ 97,96 triệu người năm 2021 lên 98,56 triệu dân tính đến tháng 2/2022. Trong đó có 72,10 triệu người sử dụng Internet – chiếm tỷ lệ 73,2% so với tổng dân số cả nước (tăng 4,9% so với cùng kỳ năm 2021).

Riêng TP. Cần Thơ, chỉ số xếp hạng chuyển đổi số năm 2020 đứng thứ 7/63 tỉnh, thành và chỉ số thương mại điện tử năm 2021, thành phố đứng thứ 10/63 tỉnh, thành cả nước. Tổng số thuê bao internet trên 1.000.000, mật độ thuê bao internet đạt tỷ lệ 95 thuê bao/100 dân. Đồng thời, Cần Thơ tiến hành phủ sóng truyền hình số mặt đất lên đến 100% dân cư, bảo đảm hầu hết hộ dân có thể xem được các chương trình truyền hình quảng bá. – baocantho.com

Cần Thơ đang chuyển mình để bắt kịp với tốc độ số hóa của cả nước

Từ sau tình tình dịch bệnh Covid-19 hoành hành, người dân dần có xu hướng ứng dụng công nghệ mạnh mẽ vào công việc và đời sống, điều này kéo theo các doanh nghiệp tại Cần Thơ cũng đang chạy đua khốc liệt trên nền tảng digital để bắt kịp với thời kỳ số hóa của cả nước. 

Phần lớn các đơn vị kinh doanh tại địa phương bắt đầu có sự chú trọng vào việc thiết kế nhận diện thương hiệu, cân nhắc hơn về giao diện Ux-Ui, đầu tư làm TVC quảng cáo, truyền thông để đáp ứng thị hiếu và gia tăng trải nghiệm người dùng. Kéo theo đó, nhu cầu về thiết kế tăng cao rõ rệt. Tuy nhiên việc giải quyết triệt để vấn đề “khát” nhân lực đủ chuyên môn trong lĩnh vực Multimedia vẫn còn là một bài toán khó chưa thể giải đáp tại địa phương vào thời điểm này.

Hơn nữa, trong bối cảnh hiện tại, Cần Thơ đang sở hữu rất ít những cơ sở đào tạo ngành Multimedia chuyên nghiệp, bài bản. Đây là một sự hạn chế đối với thành phố trung tâm Miền Tây nói riêng và người dân ĐBSCL nói chung trong việc tiếp cận, tìm kiếm môi trường học tập Mỹ thuật đa phương tiện uy tín. Từ đó, dẫn đến việc người trẻ yêu thích lĩnh vực sáng tạo phải khăn gói học xa và bỏ ra một khoản chi phí cực kỳ tốn kém để có thể theo đuổi đam mê.

FPT Arena Multimedia – Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam chính thức có mặt tại Cần Thơ

Nhận thấy được bức tranh thực trạng bối cảnh tại Tp. Cần Thơ, cũng như thấu hiểu được nguyện vọng hiện thực hóa đam mê sáng tạo của giới trẻ ĐBSCL. FPT Arena đã chính thức cho ra mắt cơ sở đầu tiên tại TP. Cần Thơ, tiếp nối sau Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, viết tiếp hành trình 18 năm dẫn đầu trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện cả nước.

Tọa lạc tại số 55, đường Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. “Trạm sáng tạo” FAN được thiết kế với 4 gian phòng học hiện đại cùng 1 phòng tuyển sinh – triển lãm kết hợp, kiến trúc tại cơ sở mang hơi hướng hiện đại, sang trọng và đi xuyên suốt concept “Creative Rivers” với 05 cái tên được định danh thành 05 phòng gồm: TÂY ĐÔ – CÁI RĂNG – PHONG ĐIỀN – CÁI KHẾ – TÂN AN ( đây là tên các khu chợ lớn nhất tại Cần Thơ). 

Phòng tư vấn tuyển sinh tích hợp triển lãm với gam màu vàng  – xám sang trọng, hiện đại, bắt mắt và truyền cảm hứng

Cần Thơ là một thành phố nổi tiếng với mạng lưới sông ngòi dày đặc, đồng thời là nơi sở hữu nền văn hóa sông nước nổi tiếng của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Thế nên, mỗi một căn phòng tại FAN đều được thiết kế cùng với hình ảnh nhận diện mô phỏng theo “dòng chảy sáng tạo” đi kèm gam màu đại diện chung cho thương hiệu FPT Arena vô cùng bắt mắt.

Artwork trên cửa ra vào chính được sử dụng các hình ảnh theo concept Creative Rivers

Các không gian này sẽ là nơi tiếp nhận tư vấn tuyển sinh, học tập – thực hành, nơi diễn ra các hoạt động trong xuyên suốt quá trình đào tạo mà FPT Arena mang lại cho học viên & người trải nghiệm.

Trong 06 tháng kể từ ngày công bố Fanpage chính thức, FPT Arena Cần Thơ đã thực hiện một buổi talkshow “Khám Phá Multitimedia Cùng FPT Arena”,  hướng về mục tiêu “kích hoạt” đam mê sáng tạo của giới trẻ. Ngày khai giảng đầu tiên cũng được diễn ra vào ngày 31.08.2022, đánh đấu một hành trình mới người dẫn đầu trên con đường mở mang lĩnh vực sáng tạo đến với giới trẻ Cần Thơ nói riêng và Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung.

Talkshow đầu tiên tại FAN Cần Thơ được đông đảo các bạn trẻ quan tâm tham dự

Buổi khai giảng dưới sự có mặt đông đủ của các FANer đầu tiên

Ngày 01.10.2022, FPT Arena sẽ chính thức được khai trương tại số 55 CMT8, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ với chủ đề “KHƠI DÒNG SÁNG TẠO” (OPEN YOUR CREATIVE FLOW) cùng nhiều hoạt động trải nghiệm cực kỳ thú vị. Hứa hẹn đây là dịp để gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn trẻ có cùng niềm khát khao đam mê sáng tạo.

Ngày 01.10.2022 FPT Arena chính thức khai trương với chủ đề “KHƠI DÒNG SÁNG TẠO”, hứa hẹn mang lại nhiều hoạt động trải nghiệp bổ ích đến người tham gia yêu nghệ thuật

Bên cạnh đó, xuyên suốt trong tháng mừng khai trương cơ sở mới, FPT Arena sẽ có nhiều hoạt động workshop thú vị và dành nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho các bạn trẻ đăng ký nhập học sớm nhất vào FAN. Bao gồm học bổng “Chạm Sáng Tạo” với tổng giá trị lên đến 18 tỷ đồng, Cashback hoàn 50% học phí gồm 8.000.000 và bốc thăm quà công nghệ cực kỳ hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 Cùng Update thông tin chương trình chi tiết ngày Grand Opening của FPT Arena Cần Thơ cùng các phần quà hấp dẫn tại địa chỉ: https://www.facebook.com/FPT.ArenaCanTho

FPT Arena Multimedia (FAN) là trường đào tạo thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Với sự hậu thuẫn vững chắc từ đại học FPT – trường đại học đạt chuẩn 5* Quốc tế, FPT Arena sở hữu nền tảng giáo dục thực tiễn chất lượng cao. Điển hình là việc duy nhất tại FAN, sinh viên tốt nghiệp nhận bằng ADIM được học lên Đại học FPT.

Thành lập từ năm 2004, sau 18 năm hoạt động, hiện nay FAN đang là nguồn cung cấp nhân lực chủ đạo cho ngành Multimedia trong nước với lộ trình học chính quy từ: Thiết kế hình ảnh, thiết kế Website, biên tập Video, hoạt hình 3D, kỹ xảo điện ảnh,…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh