FPT Arena Multimedia ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình trả góp học phí lãi suất 0% với VIB

Chiều 10/5, FPT Arena Multimedia đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai  chương trình trả góp học phí lãi suất 0% với Ngân hàng Quốc Tế VIB, dành cho Tân sinh viên của FAN. Chương trình góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên đam mê Thiết kế Đồ họa, có nguyện vọng học tại trường FPT Arena Multimedia, nhưng lại đang băn khoăn về việc chi trả học phí.

Tham dự Lễ Ký kết, về phía Ngân hàng Quốc Tế VIB có sự tham gia của đại diện Khối Bán Lẻ gồm chị Nguyễn Thị Mộng Tường – Giám đốc Trung tâm Chiến Lược & Vận Hành Thẻ; chị Nguyễn Thị Thu Hồng – Trưởng phòng Quan Hệ Đối Tác Thẻ; chị Trần Thúy Kim và chị Đinh Thị Thanh Tâm – Chuyên viên cao cấp Quan Hệ Đối Tác Thẻ. Về phía FPT Arena Multimedia có sự góp mặt của chị Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo liên kết Quốc tế FPT; chị Chu Thị Ngọc Uyên – Trưởng Phòng Tuyển sinh FPT Arena HCM; chị Đỗ Thị Diễm Hương – Trưởng phòng hành chính FPT Arena HCM; anh Đoàn Khắc Hưng – Trưởng phòng hợp tác doanh nghiệp FPT Arena HCM.

Theo thỏa thuận hợp tác, tân sinh viên hoặc phụ huynh có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB để chuyển đổi giao dịch trả học phí sang hình thức trả góp cố định hàng tháng với lãi suất 0%. Khách hàng sẽ được lựa chọn thời gian trả góp theo khả năng của mình với các mốc: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng và chỉ cần thanh toán một khoản chi phí nhỏ mỗi tháng để duy trì khoản trả góp.

Các khách mời tham dự chụp ảnh lưu niệm. Trước khi buổi lễ diễn ra, đại diện VIB cũng đã có buổi giao lưu, tìm hiểu trực tuyến với các trụ sở khác của FPT Arena tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Thông qua chương trình, cơ hội để sinh viên được học tại Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia danh tiếng sẽ càng cao. Bên cạnh đó, quý phụ huynh đang có nhu cầu mua sắm, nâng cấp thiết bị học tập của con em (laptop, tivi, máy tính bảng,…) cũng sẽ có nguồn tài chính từ thẻ tín dụng VIB để thoải mái mua sắm và còn được hưởng các ưu đãi giảm giá, hoàn tiền từ ngân hàng này.

Ngoài ưu đãi trả góp 0% lãi suất, khi đăng ký nhập học tại FPT Arena Multimedia, tất cả khách hàng là chủ thẻ tín dụng của VIB còn nhận được voucher trị giá 3 triệu đồng, trừ trực tiếp vào học kỳ I, áp dụng cho khóa học 2 năm tại FPT Arena trên toàn quốc. Chương trình trả góp và ưu đãi học phí được áp dụng tại tất cả các cơ sở của FPT Arena trên toàn quốc.

Tìm hiểu chi tiết về chương trình trả góp tại đây