FPT Arena Multimedia thông báo tuyển sinh chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện năm 2020

11/08/2020 | 40618 views

Nếu bạn yêu cái đẹp, có tư duy thẩm mỹ hay chỉ đơn giản là muốn phát triển bản thân trong một ngành nghề thú vị với mức lương cao sao không chọn Mỹ thuật đa phương tiện?

 

Với khoảng hơn 100 công ty quảng cáo nước ngoài, gần 3000 công ty quảng cáo Việt Nam và hàng ngàn công ty chuyên về Thiết kế đồ họa (Theo Hiệp hội quảng cáo VN) “vùng đất” Mỹ thuật đa phương tiện (MTĐPT) đang trở nên màu mỡ và trong tương lai sẽ vươn xa hơn nữa. Multimedia đã nâng vị thế, trở thành một trong những ngành nghề “khát” nhân lực trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, hầu hết các trang tuyển dụng lớn như Vietnamworks, Jobstreet… thống kê mức lương đề xuất cho những designer ở TB thấp là 8,6 triệu, còn đối với những chuyên viên giàu kinh nghiệm, mức lương cao nhất lên đến 25 triệu/tháng chưa kể khi phát triển lên vị trí quản lý với kinh nghiệm thực tế phong phú, mức lương còn được đòn bẩy gấp nhiều lần.

Theo xu thế đó, Mỹ thuật Đa phương tiện càng ngày càng trở thành ngành học chiếm ưu thế hàng đầu. Chắc chắn rằng, đối với tiềm năng phát triển lớn như ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, chỉ cần bạn mài dũa những kỹ năng, tư duy và công cụ thiết kế thật tốt, sẽ không thiếu những vùng đất màu mỡ cho bạn dụng võ.

Nếu bạn yêu cái đẹp, đam mê nghệ thuật hay muốn phát triển bản thân trong một ngành nghề thú vị, đừng bỏ qua thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện.

Nếu bạn chọn Mỹ thuật đa phương tiện, đừng quên ghé thăm Trạm sáng tạo FPT Arena (FAN) chúng mình – nơi ươm mầm những cá tính dị biệt, phát triển tư duy thiết kế, nơi bắt đầu của những kẻ dẫn đầu.

Chạm sáng tạo tại Trạm sáng tạo FPT Arena để khởi đầu một tương lai vững chắc 

FPT-Arena là trường đào tạo thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là ngôi trường đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam. 

Trước khi FPT-Arena ra đời, trong nước chưa có nơi đào tạo chính quy nào về Mỹ thuật đa phương tiện. Một số cá nhân, đơn vị nhỏ có cung cấp một số khóa học đơn lẻ như Chỉnh sửa ảnh Photoshop, Corel, CAD,… nhưng dưới hình thức tự phát và không bài bản. Ngay khi FPT-Arena ra đời, báo chí đã đánh giá rằng: “FPT-Arena: Cú hích cho chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện”

Chương trình đào tạo

FPT-Arena là trường đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP (Arena Multimedia Specialist Program)của Arena Ấn Độ tại Việt Nam. Chương trình học kéo dài 2 năm với 4 kỳ học: Kỳ 1 – Graphic Design (Thiết kế 2D tĩnh); Kỳ 2 – Web & Digital Design (Thiết kế Web & Giao diện vận hành thiết bị di động); Kỳ 3- Digital Filmmaking & Game Design (Làm phim và thiết kế Game); Kỳ 4 – 3D Animation (Hoạt hình 3D).

Xem chi tiết tại nội dung học từng kỳ, môn học, cơ hội việc làm, sản phẩm sinh viên tại: https://arena.fpt.edu.vn/chuong-trinh/

Thông tin tuyển sinh 2020 

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena không tổ chức thi tuyển đầu vào. Mọi tâm hồn đam mê sáng tạo, tình yêu với thiết kế đều được chào đón tại ngôi nhà chung FPT Arena.

Thủ tục đăng ký nhập học đơn giản, nhanh gọn gồm: 2 ảnh 3×4, 1 bản sao CMND

Hoặc đăng ký thông tin tại https://arena.fpt.edu.vn/dang-ky-fpt-arena/

Thông tin liên hệ

Xem thêm thông tin về ngành multimedia và đánh giá về FPT Arena từ các cựu học viên, giảng viên, chuyên gia trong ngành tại: 

https://bit.ly/FANtalk01

https://bit.ly/FANtalk02

https://bit.ly/FANtalk03

Đăng ký học trải nghiệm miễn phí

https://bit.ly/FANtalk01

https://bit.ly/FANtalk02

https://bit.ly/FANtalk03

 

 

 

 

 

 

 

 

2 thoughts on “FPT Arena Multimedia thông báo tuyển sinh chuyên ngành Mỹ thuật đa phương tiện năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *