Học đồ họa quảng cáo ở đâu uy tín và chất lượng?

30/03/2020 | 780 views

Học đồ họa quảng cáo là ngành học tương lai với những cơ hội hấp dẫn về việc làm. Nhu cầu nhân lực ngành đồ họa quảng cáo ngày càng tăng lên cùng với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông và quảng cáo. Vậy đồ họa quảng cáo là ngành học như thế nào? Học đồ họa quảng cáo ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

do-hoa-quang-cao-la-nganh-hoc-co-nhu-cau-lon
Đồ họa quảng cáo là ngành học có nhu cầu lớn cùng với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông

Đồ họa quảng cáo là gì?

do-hoa-quang-cao-la-su-ket-hop-giua-nghe-thuat-va-yeu-to-quang-cao-truyen-thong
Đồ họa quảng cáo là sự kết hợp giữa nghệ thuật và yếu tố quảng cáo, truyền thông

Đồ họa quảng cáo là một phân ngành thuộc thiết kế đồ họa. Đây là ngành nghệ thuật sử dụng các yếu tố thiết kế, nghệ thuật sắp đặt kiểu chữ để truyền tải thông điệp truyền thông mạnh mẽ qua các sản phẩm thiết kế hiển thị hoặc in ấn. Ngay từ cái tên, đồ họa quảng cáo là sự kết hợp giữa nghệ thuật và hoạt động quảng cáo sản phẩm đến người dùng. Người làm thiết kế đồ họa quảng cáo bắt đầu bằng những ý tưởng sáng tạo và dùng các công cụ thiết kế để thể hiện và truyền đạt những thông điệp truyền thông đến khách hàng.

Tham khảo thêm:

Học digital painting với những kiến thức cần nắm vững

Nhu cầu công việc của ngành đồ họa quảng cáo

do-hoa-quang-cao-la-cong-cu-truyen-thong-san-pham-nen-nhu-cau-nhan-luc-cua-nganh-nay-tang-cao
Đồ họa quảng cáo là công cụ truyền thông sản phẩm, nên nhu cầu nhân lực của ngành này tăng cao

Trong xu thế của xã hội hiện đại, quảng cáo và truyền thông đã giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến được với khách hàng. Đồ họa quảng cáo là công cụ giúp truyền thông sản phẩm, nên nhu cầu nguồn nhân lực của ngành nghề này càng tăng cao.

Hiện các cơ sở đào tạo mới đáp ứng khoảng 40% nhân lực cho ngành nghề này, vì thế học đồ họa quảng cáo bạn sẽ không lo thất nghiệp, mà còn nhận được mức lương khá tốt khi đi làm. Có mức lương khởi điểm vào khoảng từ 8 – 10 triệu đồng cho người mới ra trường và từ 12 – 15 triệu đồng với những bạn có kinh nghiệm một vài năm thì đây là ngành thời thượng có mức lương cao.

Học đồ họa quảng cáo và những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

hoc-do-hoa-quang-cao-co-hoi-nghe-nghiep-hap-dan
Học đồ họa quảng cáo cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Hoàn thành khóa học đồ họa quảng cáo, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với nhiều vị trí như:

  • Nhân viên marketing làm việc ở những công ty truyền thông, quảng cáo, công ty sản xuất,… với vai trò thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế các ấn phẩm – áp phích quảng cáo, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế giao diện web,…
  • Nhân viên thiết kế, dàn trang, trình bày bố cục báo in, tạp chí,… cho các tòa soạn báo.

Học đồ họa quảng cáo tại FPT Arena Multimedia

FPT Arena có khóa học thiết kế đồ họa 2D cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hiện sản phẩm thiết kế đồ họa quảng cáo. Chương trình học thiết kế đồ họa ở FPT Arena đào tạo học viên lên ý tưởng thiết kế và rèn luyện thành thạo những công cụ, phần mềm thiết kế để tạo nên những thiết kế logo, thiết kế sản phẩm quảng cáo đẹp mắt, truyền tải thông điệp truyền thông đến khách hàng.

Tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa ở FPT Arena, học viên hoàn toàn đủ tự tin để trở thành một người thiết kế đồ họa quảng cáo với cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho các bạn trẻ.

hoc-vien-tai-fpt-arena-va-nhung-san-pham-do-hoa-quang-cao
Học viên tại FPT Arena và những sản phẩm đồ họa quảng cáo

Những học viên của FPT Arena đang có những vị trí nghề nghiệp như chuyên viên thiết kế tại các công ty sản xuất, công ty truyền thông, quảng cáo, công ty tổ chức sự kiện, làm việc tại các tòa soạn, nhà xuất bản, xưởng truyện tranh, cơ quan truyền hình, báo chí,…

Truyền thông, quảng cáo đóng một vai trò rất lớn trong việc xây dựng thương hiệu. Vì vậy, học đồ họa quảng cáo để trở thành một chuyên viên thiết kế quảng cáo là ngành nghề đầy tiềm năng. FPT Arena có kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực đa phương tiện chủ lực cho các công ty truyền thông, quảng cáo sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng khi các bạn lựa chọn ngành học này.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *