Học FPT Arena Multimedia, chuyển đổi tín chỉ học tại Đại học FPT – bước đệm tương lai vững chắc

FPT Arena Multimedia vốn sự hậu thuẫn từ Đại học FPT trong việc đảm bảo tốt chất lượng của hệ thống giáo dục thực tiễn. Giờ đây, sinh viên theo học tại FPT Arena đã có thể chính thức chuyển đổi tín chỉ học tại Đại học FPT để nhận bằng cử nhân. 

Là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình đào tạo Thiết kế chuẩn Quốc tế – Arena Multimedia Special Program – thuộc sở hữu của tập đoàn Aptech Ấn Độ tại Việt Nam, FPT Arena Multimedia (FAN) luôn tạo điều kiện học tập, cũng như hỗ trợ sinh viên một cách tối đa trong việc tìm kiếm việc làm, hay là liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới.

FPT Arena luôn được biết tới như một môi trường nuôi dưỡng cá tính, hinh thành tư duy sáng tạo cho người học

Mới đây, thông tin về việc học tại FPT Arena sẽ được chuyển đổi tín chỉ học tại Đại học FPT đã được xác nhận. Theo đó, sinh viên FPT Arena có thể học và lấy được bằng cử nhân trong nước dễ dàng mà không cần du học nước ngoài. 

Đại học FPT – địa chỉ tin cậy để gửi gắm tương lai

Theo công bố của hệ thống xếp hạng giáo dục đại học quốc tế uniRank vào tháng 1/2019, Đại học FPT đã lọt top 10 trường Đại học tốt nhất Việt Nam năm 2018 và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng. Đây là bảng xếp hạng hàng năm do uniRank thực hiện, bao gồm cả trường công và trường tư tại Việt Nam.

Cả cơ sở ĐH FPT Hà Nội…

Và TP HCM đều có thiết kế đẹp, gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ chức năng, công năng phục vụ học tập

Đại học FPT vốn là chủ thể giáo dục của hệ thống FPT Arena Multimedia, cùng thuộc tổ chức giáo dục FPT (FPT Education). Trong quá trình hình thành và phát triển của FPT Arena, Đại học FPT đóng vai trò như một nhà cố vấn, nhà kiểm định chất lượng giảng dạy và chất lượng giảng viên, ở phía sau hậu thuẫn cho nhiều hoạt động của toàn hệ thống. Có thể nói rằng, Đại học FPT thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các sinh viên có nhu cầu muốn lấy bằng Đại học sau khi nhận được bằng Cao đẳng nghề Quốc tế tại FPT Arena. 

Thông tin chi tiết về việc chuyển đổi tín chỉ học tại Đại học FPT

Căn cứ vào quyết định 04/2021/QĐ-FAI, các bạn sinh viên học tập tại FPT Arena nếu có nhu cầu sẽ được chuyển đổi tín chỉ học tại Đại học FPT.

Đối tượng: Dành cho cựu sinh viên và sinh viên đã hoàn thành xong chương trình học 2 năm tại FPT Arena

Các bước thực hiện: 

  • Chọn ngành và chuyên ngành muốn theo học tại Đại học FPT
  • Cung cấp bảng điểm (có chứng thực) của nơi đào tạo
  • Cung cấp khung chương trình và đề cương môn học để ĐH FPT thực hiện xét chuyển đổi tín chỉ.

Hồ sơ đầy đủ bao gồm: Đơn, Bảng điểm, Khung chương trình và đề cương chi tiết.

Nộp hồ sơ tại phòng TC&QLĐT, thuộc Ban đào tạo của Phân hiệu Đại học FPT mà sinh viên muốn nhập học. Dựa vào chương trình đào tạo của Đại học FPT tại thời điểm xét tuyển và những gì sinh viên đã học trước đó, Đại học FPT sẽ xem xét và ra quyết định về việc được chuyển đổi bao nhiêu tín chỉ và phải học những gì. Số tín chỉ được chuyển đổi không vượt quá 50% khung chương trình Đại học FPT đang tuyển. 

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội du học theo chương trình học liên thông tại FPT Arena. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được lựa chọn 1 trong số những chương trình liên thông với các trường đại học nổi tiếng thế giới: Lincoln University College (Malaysia), Middlesex University (Anh Quốc), Vancouver Center of Entertainment arts (Canada)…

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: (024) 73009955 (Hà Nội); (028)36019213 (HCM) hoặc Email: fpt-arena@fe.edu.vn để được giải đáp.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh