Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Hà Nội? Dưới đây là những nơi đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, định hướng giúp bạn trở thành một designer giỏi.

hoc-thiet-ke-do-hoa-chuyen-nghiep
Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Đối tượng nào phù hợp học thiết kế đồ họa?

Bạn đam mê sáng tạo? Bạn luôn có những ý tưởng thú vị? Bạn là người vô cùng nhạy cảm với hình ảnh và màu sắc? Thiết kế đồ họa là ngành học phù hợp với bạn.

mot-mau-thiet-ke-do-hoa-poster
Một mẫu thiết kế đồ họa poster
  • Thiết kế đồ họa là một ngành kết hợp nghệ thuật và thiết kế nên sáng tạo là điều bắt buộc để bạn tồn tại trong môi trường khao khát điểm mới lạ. Tuy nhiên, sáng tạo trong thiết kế đồ họa nhưng vẫn phải đảm bảo khả năng truyền tải thông điệp nhãn hàng, thương hiệu sản phẩm. 
  • Nhạy cảm với hình ảnh và màu sắc: Bạn luôn có cảm hứng và bị cuốn hút với những tấm hình, những màu sắc bắt mắt của những sản phẩm truyền thông, quảng cáo.
  • Không thích công việc nhàn hạ: Bạn không muốn một công việc nhàm chán, đều đều. Thiết kế đồ họa là công việc đòi hỏi sáng tạo nên áp lực về ý tưởng, deadline là điều thường xuyên bạn phải đối mặt.
  • Thời gian làm việc không cố định: Nếu bạn muốn công việc với thời gian làm việc hành chính thì nghề design graphic không dành cho bạn. Tùy thuộc vào sự sắp xếp công việc của bạn, thời gian làm việc có thể ít hơn 8 tiếng/ngày, nhưng cũng có thể bạn phải thức khuya dậy sớm để chạy deadline. Đôi khi, khi công việc khẩn cấp bạn phải tăng ca để đảm bảo tiến độ là điều bình thường.
  • Học hỏi và thường xuyên cập nhật xu hướng mới: Thiết kế đồ họa là nghề làm sáng tạo, đòi hỏi giá trị truyền tải thông điệp mới, thể hiện xu hướng thời đại nên người thiết kế luôn luôn phải học hỏi, cập nhật những xu hướng xã hội, xu hướng thiết kế mới để đáp ứng được nhu cầu của thị trường biến động.
  • Học ngoại ngữ: Nếu bạn có ngoại ngữ thì sẽ rất tiện để tìm hiểu những tài liệu, trau dồi các kỹ năng và học hỏi các xu hướng thiết kế mới.

Học Thiết kế đồ họa tại Hà Nội ở đâu? 

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội, bạn thể theo học ngành thiết kế đồ họa ở các trường đại học chính quy như Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Viện Đại học Mở Hà Nội,… với chương trình học từ cơ bản đến nâng cao trong 4 – 5 năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian học thì trường nghề FPT Arena là địa chỉ lớp học thiết kế đồ họa ở Hà Nội uy tín, chất lượng. Với quỹ thời gian chỉ là 2 năm, học viên được đào tạo chuyên sâu về ngành học thiết kế đồ họa, đi từ ý tưởng thiết kế đến những kỹ năng thực hành tạo ra sản phẩm. 

Có thể bạn quan tâm:

Học đồ họa quảng cáo ở đâu uy tín và chất lượng?

 

sinh-vien-fpt-arena-lam-viec-nhom-trong-gio-thuc-hanh
Sinh viên FPT Arena làm việc nhóm trong giờ thực hành

Học thiết kế đồ họa tại FPT Arena, học viên trải qua chương trình học gồm 4 kỳ: thiết kế đồ họa 2D, thiết kế web và kỹ thuật số, làm phim kỹ thuật số và thiết kế game, làm phim hoạt hình 3D. Không có các môn học dàn trải về mỹ thuật như các trường đại học, FPT Arena chú trọng phát triển kỹ năng lên ý tưởng thiết kế và thành thạo các công cụ thiết kế sản phẩm. 

hoc-thiet-ke-do-hoa-tai-fpt-arena
học thiết kế đồ họa tại FPT Arena

Với kinh nghiệm 15 năm hình thành và phát triển, FPT Arena đã có 3 cơ sở đào tạo (1 tại Hà Nội và 2 tại TP HCM) với hơn 12.000 học viên đã và đang theo học. Sau khi hoàn thành khóa học 2 năm, học viên sẽ được nhận bằng quốc tế Aptech Ấn Độ về mỹ thuật đa phương tiện. Các nhà tuyển dụng đều đánh giá cao FPT Arena và là coi đây là địa chỉ cung cấp nhân lực đồ họa chủ lực và uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học thiết kế đồ họa ở Hà Nội thì hãy đến FPT Arena ghi danh ngay nhé! Địa chỉ: Tầng 4, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Hà Nội. FPT Arena là địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ở Hà Nội, nhận được sự yên tâm theo học của học viên và sự tin tưởng vào nguồn nhân lực nơi các công ty tuyển dụng. 

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh