Khóa học Photoshop uy tín tại FPT Arena

Photoshop là một trong những phần mềm bắt buộc mà các designer phải biết. Với tính năng chỉnh sửa ảnh thần thánh, thiết kế các sản phẩm hiển thị, in ấn photoshop là phần mềm ứng dụng được rất nhiều người hứng thú theo học. Tham gia một khóa học Photoshop, bạn sẽ nắm trong tay công cụ chỉnh sửa và thiết kế thú vị phục vụ học tập, công việc.

khoa-hoc-photoshop-chinh-sua-anh-chuyen-nghiep
Khóa học Photoshop chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Giới thiệu phần mềm Photoshop

Photoshop là gì?

Photoshop là phần mềm được phát triển với chức năng chính dùng để chỉnh sửa hình ảnh, đây là phần mềm quan trọng trong lĩnh vực thiết kế. Hiện Photoshop là phần mềm được đưa vào trong quá trình đào tạo chính thức của các trường nghề, cũng như các trường cao đẳng, đại học với khối ngành thiết kế đồ họa, mỹ thuật,…

Bạn có thể tham khảo: Khóa học Photoshop Hà Nội tốt nhất

Photoshop trong thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là ngành học ứng dụng, sử dụng các phần mềm thiết kế. Trong đó, photoshop là công cụ đắc lực nhất với những công dụng:

 • Chỉnh sửa ảnh: Sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh, các mẫu ảnh bitmap đã có sẵn. Quá trình chỉnh sửa này có thể làm sắc nét hình ảnh, loại bỏ các chi tiết không mong muốn,…
photoshop-mang-den-hieu-ung-nghe-thuat-cho-buc-anh
Photoshop mang đến hiệu ứng nghệ thuật cho bức ảnh
 • Thiết kế: Không chỉ là công cụ dùng để chỉnh sửa các hình ảnh sẵn có, Photoshop còn là một phần mềm thiết kế, cắt ghép thay đổi cấu trúc hình ảnh, mang hiệu ứng để tạo ra các sản phẩm mong muốn.

Khóa học Photoshop uy tín, chất lượng tại FPT Arena

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Photoshop tại FPT Arena?

 • Khóa học của FPT Arena đào tạo thiết kế đồ họa 2D, chú trọng những công cụ về cả kiến thức lẫn thực hành, trực tiếp thực hiện chỉnh sửa ảnh và tạo ra các sản phẩm theo ý muốn.
 • Giảng viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã và đang tham gia nhiều dự án lớn thực tế.
 • Lớp học đề cao tính sáng tạo, tính cá nhân của mỗi học viên.
 • Rèn luyện kỹ năng lắng nghe, làm việc nhóm giúp đỡ học viên hoàn thiện bản thân. 
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn sẽ nhận được bằng quốc tế và trở thành một nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. 

Nội dung khóa học Photoshop tại FPT Arena?

FPT Arena đào tạo thiết kế đồ họa 2D với chương trình đào tạo không chỉ chú trọng mang đến cho học viên các kiến thức nền tảng về mỹ thuật, các nguyên lý thị giác, nguyên lý thiết kế, mà còn chú trọng đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế. Trong đó, FPT Arena chú trọng đào tạo chuyên sâu phần mềm Photoshop, mang đến cho học viên những kỹ năng:

khoa-hoc-photoshop-co-ban-giup-chinh-anh-ngoai-canh
Khóa học Photoshop cơ bản giúp chỉnh ảnh ngoại cảnh
 • Chỉnh sửa ảnh bitmap
 • Khóa học Photoshop chỉnh sửa ảnh giúp học viên làm việc thành thạo với các bức ảnh thực hiện các thao tác như khắc phục những điểm lỗi bức ảnh, đổi màu, thêm bớt, xóa bỏ vật thể hay tạo ra những hiệu ứng tuyệt đẹp.
 • Những bức ảnh cũ có chất lượng thấp hay bị lỗi hỏng có thể được phục chế mang đến khả năng thị giác tốt hơn.
 • Thiết kế với Photoshop.
thiet-ke-banner-voi-photoshop
Thiết kế banner với Photoshop

Bên cạnh kỹ năng chỉnh sửa, Photoshop còn là công cụ thiết kế.

 • Thiết kế chữ (text): Học viên được học cách sắp đặt các con chữ, định hướng thiết kế các sản phẩm truyền tải thông điệp.
 • Thiết kế truyền thông, quảng cáo: Sử dụng Photoshop để cắt ghép hình ảnh, sắp đặt các con chữ và sử dụng hiệu ứng nghệ thuật để mang những thông điệp truyền thông, nhận diện thương hiệu. Sản phẩm thiết kế này có thể được quan sát trực tuyến hoặc dùng in ấn.
 • Thiết kế web, icon, app: Khóa học Photoshop giúp học viên thiết kế giao diện web, làm các icon đơn giản, hỗ trợ thiết kế app.
 • Thiết kế 3D: Tính năng 3D không quá nổi trội với Photoshop. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một người học chuyên sâu thiết kế thì Photoshop cũng hỗ trợ bạn tạo ra các hiệu ứng 3D.

Trên đây là những thông tin về khóa học photoshop ở trường FPT Arena cơ sở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tham gia khóa học, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về phần mềm Photoshop phục vụ học tập và công việc. Để biết thêm thông tin chi tiết về khoá học, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với FPT Arena qua số hotline 024.7300.8855 hoặc 028.7300.8866.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Câu hỏi thường gặp

Học Photoshop cần kỹ năng gì?
Bản chất của việc học Photoshop là việc làm quen và sử dụng thành thạo các công cụ và kỹ thuật của phần mềm này. Tuy nhiên, không phải ai thành thạo các các kỹ thuật chũng có thể làm tốt công việc trên thực tế. Nói như vậy bởi bên cạnh các kỹ năng, công cụ thiên về lý thuyết, để học Photoshop, bạn cũng cần khả năng quan sát, tư duy thẩm mỹ, sự nhanh nhạy với các xu hướng trong thiết kế.
Học Photoshop ra làm gì?
Khi thuần thục các kỹ năng Photoshop, cơ hội việc làm của bạn cũng sẽ mở rộng rất nhiều. Theo đó, bạn có thể lựa chọn trở thành: Designer  Content Creator Photographer Thiết kế thời trang Họa sĩ vẽ truyện tranh Thậm chí, dù bạn không theo đuổi thiết kế chuyên nghiệp vẫn có thể học Photoshop để phục vụ cho việc chỉnh sửa ảnh, hay tạo các thiết kế mang dấu ấn cá nhân
Có thể tự học Photoshop không?
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tự học Photoshop tại nhà thay vì đến học tại các trung tâm. Khi tự học, bạn có thể tham gia các hội nhóm tự học Photoshop trên mạng xã hội, subscribe các kênh Youtube chuyên về Photoshop,… Tuy nhiên, bạn chỉ nên lựa chọn tự học Photoshop nếu như có khả năng quyết tâm cao, sự chăm chỉ cũng như quỹ thời gian phù hợp.
Đăng ký học tại FPT Arena như thế nào?
Để tham gia khóa học Photoshop tại FPT Arena, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • 02 ảnh 3x4cm  01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu hoặc giấy khai sinh
 • Bằng cấp: 1 photo bằng cấp cao nhất/thẻ sinh viên (nếu có) 

Kế đến, bạn có thể đăng ký Online tại Website FPT Arena hoặc đến trực tiếp:

 • Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (Tầng 4, Viện cơ học)
 • Số 268 Tô Hiến Thành, P.5, Q.10, TP.HCM (Lầu 1 Tòa nhà Mirae Business Center, gần BigC Tô Hiến Thành)
 • Số 36/2 Đường D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh