Lễ Tôn Vinh Sinh viên & Giảng viên Xuất sắc học kỳ Fall 2023: Khép lại một năm ấn tượng và thành công

Lễ Tôn Vinh Sinh viên & Giảng viên Xuất sắc học kỳ Fall 2023: Khép lại một năm ấn tượng và thành công

 

Lễ Tôn vinh Sinh viên & Giảng viên Xuất sắc học kỳ FALL 2023 đã chính thức diễn ra vào tối ngày 18/01 vừa qua tại sảnh Detech số 8A Tôn Thất Thuyết. Đây là hoạt động được Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức sau mỗi kỳ học và là cơ hội để FPT Arena Multimedia chia sẻ niềm vui tới các bạn sinh viên.

Một buổi Lễ đặc biệt khép lại năm 2023 với nhiều hoạt động nổi bật, bên cạnh những cá nhân xuất sắc, Nhà trường cũng Tôn vinh những giảng viên xuất sắc của học kỳ Fall. FPT Arena Multimedia rất vinh dự khi có 4 sinh viên trong tổng số 9 cá nhân đến từ 3 chuyên ngành học đạt thành tích Sinh viên Xuất sắc học kỳ Fall 2023. Ngoài ra, tại buổi lễ Nhà trường cũng khen thưởng những sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi VietFuture Award 2023 và cuộc thi Creative Challenges.

Một buổi Lễ ý nghĩa với sự góp mặt của tất cả các khách mời và 9 sinh viên xuất sắc toả sáng.

 

Lễ Tôn vinh Sinh viên & Giảng viên Xuất sắc là một sự kiện lớn nhằm vinh danh những bạn sinh viên có thành tích học tập cùng nhiều hoạt động vượt trội, đặc biệt hơn cả là dấu mốc khép lại 4 tháng cho một học kỳ nhiều cảm xúc và nỗ lực của tất cả các bạn sinh viên, giảng viên có mặt tại buổi tối vừa qua. Các bạn chính là những sinh viên rực rỡ nhất của Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung và FPT Arena Multimedia nói riêng.

Buổi Lễ tôn vinh học kỳ FALL 2023 có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường cùng tất cả Cán bộ – Giảng viên và đặc biệt là sự góp mặt của các Quý Phụ huynh là những người thân của 9 gương mặt Sinh viên Xuất sắc kỳ này. Cùng với đó là sự góp mặt của team Đông A tham dự Cuộc thi VietFuture Award 2023 và 4 sinh viên tham dự cuộc thi Creative Challenger mùa 3 đã có thành tích cao đem vinh quang về cho nhà trường.

Ở đầu chương trình, mọi người cùng hướng về phía sân khấu để lắng nghe những ca khúc sâu lắng từ ban nhạc. Các Quý phụ huynh, giảng viên và sinh viên cùng hòa mình vào không gian đậm chất Tết của Nhà trường, đây cũng là món quà nhỏ mà Viện Đào tạo Quốc tế FPT gửi đến những vị khách mời hôm ấy.

 

Trong không khí ấm và hạnh phúc của dịp cuối năm, buổi Lễ được bắt đầu bằng những ca khúc sâu lắng từ ba nhạc.

 

Tiếp theo đó, đại diện Nhà trường cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội đã có đôi lời chia sẻ và gửi tới những lời chúc đến tất các bạn sinh viên xuất sắc: “Khoảnh khắc này vô cùng ý nghĩa bởi nó là một nguồn động lực to lớn để tiếp thêm lửa cho các bạn sinh viên ở các khóa sau. Khi nhìn thấy thành công những sinh viên trước, các bạn sẽ được truyền cảm hứng để đạt được những điều tương tự hoặc thậm chí vượt qua kỳ vọng”.

Cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Về phía gương mặt SVXS của FPT Arena – Đơn vị tiên phong đào tạo Multimedia có:

Đào Gia Hiển

Nguyễn Cao Minh

Chu Hà My 

Đào Tiến Thành 

 

Đây là 4 cá nhân ưu tú không chỉ có thành tích học tập vượt trội mà còn tích cực tham gia các hoạt động và phong trào của FPT Arena Multimedia trong học kỳ Fall vừa qua. Nhà trường cũng gửi lời chúc tới gia đình của những cá nhân không thể đến tham dự và sắp xếp thời điểm phù hợp gần nhất trao tận tay các bạn thành quả cho những nỗ lực tuyệt vời đó.

Mỗi SVXS được trao Chứng nhận, Cúp pha lê cùng phần quà ý nghĩa từ Nhà trường – đây là sự ghi nhận và đánh dấu một cột mốc mới cho sự nỗ lực mà của các bạn trong chặng đường vừa qua. 

 

Nguyễn Cao Minh – Đào Gia Hiển – Chu Hà My – Đào Tiến Thành (từ trái qua phải) lên nhận bằng và cúp pha lê từ nhà trường.

 

Để có được những thành tích xuất sắc của 4 cá nhân nói riêng và Top 9 gương mặt sinh viên tiêu biểu nói chung, chúng ta không thể bỏ qua sự hy sinh, cống hiến của những người lái đò luôn cống hiến thầm lặng đầy tận tụy với sinh viên trên chặng đường học tập. Họ cống hiến không ngừng, hỗ trợ sinh viên trong mọi khía cạnh của học tập, và đảm bảo rằng các bạn luôn được nâng cao khả năng và kiến thức của mình. Nhà trường xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô của nhà FAI vẫn ngày đêm cống hiến đứng sau những kết quả học tập xuất sắc của các bạn sinh viên.

 

Bằng tất cả sự tâm huyết và nỗ lực, 4 thầy cô đến từ các chuyên ngành đã luôn duy trì và thổi bùng niềm đam mê học tập của sinh viên, Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn trân thành đến các giảng viên xuất sắc của học kỳ Fall 2023.

 

Tiếp theo đó, team Đông A đạt Giải nhất cuộc thi VietFuture Award 2023 với dự án “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và hoạt hình 3D để tăng khả năng tiếp cận lịch sử của học sinh trong thời kỳ đổi mới”. Bốn cá nhân trong cuộc thi Creative Challengers là sinh viên Vũ Trọng Tấn đoạt giải Vàng hạng mục Design Visualization, Hoàng Anh Tiệp đoạt giải Đồng hạng mục 3D Asset, Nguyễn Diệu Huyền đoạt giải Bạc hạng mục Graphics và Nguyễn Huyền Trân đoạt giải Nhất do khán giả bầu chọn đã lên nhận bằng và chứng nhận từ Nhà trường. Có được chiến thắng tại cuộc thi là một cuộc chiến thật sự khó khăn, đó không chỉ là niềm vui riêng của các bạn mà còn là niềm tự hào của Nhà trường.

 

Sinh viên Nguyễn Huyền Diệu và Nguyễn Trọng Tấn trong cuộc thi Creative Challengers đã có mặt tại buổi lễ để nhận bằng và giải thưởng từ Nhà trường.

 

Sinh viên Nguyễn Hoàng Tiệp lên nhận bằng và phần thưởng từ Nhà trường. 

 

Đại diện sinh viên Nguyễn Huyền Trân, thầy Tạ Danh Tùng – Giảng viên FPT Arena lên nhận bằng và giải thưởng.

 

Team Đông A đã xuất sắc đạt giải Nhất trong cuộc thi VietFuture Award 2023.

 

Bên cạnh nỗ lực và ý chí cầu tiến của mỗi cá nhân luôn là sự đồng hành của hai yếu tố vô cùng quan trọng: Gia đình – Nhà trường. Bởi vậy, sự hiện diện tuyệt vời từ phía gia đình mỗi sinh viên ngày hôm ấy chính là nguồn động viên bất tận, thể hiện mối liên hệ mật thiết giữa Nhà trường và gia đình khi chứng kiến từng thời khắc ý nghĩa trong chặng đường trưởng thành của các bạn.

Qua đoạn Clip gửi gắm lời động viên từ những người thân yêu, từ sinh viên gửi tới thầy cô và cũng từ những thầy cô gửi tới các bạn giúp chúng ta thấy được sự trân quý và mối tương quan không thể thiếu giữa gia đình và nhà trường. Kết thúc buổi Lễ tất cả cùng nâng ly để chúc mừng cho những nỗ lực tuyệt vời của các bạn sinh viên đã đạt thành tích tốt trong thời gian vừa qua.

 

Cả khán phòng cùng nâng ly chúc mừng cho những cá nhân xuất sắc trong học kỳ Fall 2023, đồng thời cũng khép lại một năm đầy thành công và kỷ niệm.

 

Buổi Lễ Tôn Vinh Sinh viên & Giảng viên Xuất sắc học kỳ FALL 2023 đã khép lại trong không khí ấm cúng và hạnh phúc, hy vọng rằng 9 bông hoa của chúng ta sẽ toả sáng hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo!

Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh