“Mình như được cứu sống thêm một lần nhờ Chương trình Trả góp học phí”

“Mình như được cứu sống thêm một lần nhờ Chương trình Trả góp học phí”

Đó là câu khẳng định chắc nịch của bạn Trần Trung Phong, nhân vật đầu tiên đăng ký thành công chương trình “Trả góp học phí 0% – Học cho đã, trả góp sau”, đang là sinh viên khóa Graphic Design tại FPT Arena Multimedia.

Trung Phong hiện là nhân viên Sale tại một Ngân hàng ở TPHCM. Bạn tâm sự: “Mình đi làm thế thôi chứ không đam mê. Đam mê duy nhất của mình là thiết kế đồ họa. Nhưng gia đình mình lúc trước gặp nhiều khó khăn, không đủ tài chính cho phần học phí. Thêm nữa là lúc ấy mình đang ở Nhật, không thể về để theo đuổi ước mơ. Khi bùng dịch, mình về lại Việt Nam thì đam mê học thiết kế của mình càng lớn. Mình vẫn chưa dám đăng ký cho đến khi thấy bài đăng về việc trả góp lãi suất 0% ở fanpage FPT Arena Multimedia. Mình như được cứu sống thêm một lần nhờ Chương trình Trả góp học phí. Vì mình đã có thể sống với đam mê thật sự”.

Trung Phong cho biết thủ tục đăng ký đơn giản, tuy lúc đầu có xíu trục trặc nhưng phía nhà trường và ngân hàng kịp thời hỗ trợ tận tình. “Thật sự rất cảm ơn ngân hàng và trường đã cho mình có cơ hội tiếp tục được nối bước tương lai, tiếp tục con đường học tập” – Bạn Trung chia sẻ.

Khi được hỏi vì sao lại gửi gắm đam mê tại FPT Arena, Trung Phong bộc bạch: “Vì mình rất thích mỹ thuật, thiết kế đồ hoạ.nên đã tìm hiểu FPT Arena từ năm 2021. Mình có trải nghiệm workshop “NÓI NHỎ, NÓI TO” và được các thầy cô các anh chị chia sẻ về kinh nghiệm làm nghề. Với kiểu học thực chiến, vừa lý thuyết vừa thực hành, mình hi vọng rằng sẽ có 2 năm tại trường thật ý nghĩa và học thêm nhiều kiến thức”.

Những tưởng ước mơ sẽ khép lại vì học phí cản lối, nhưng Trung Phong đã kịp thời nắm bắt cơ hội từ chương trình trả góp học phí lãi suất 0%. Chương trình trả góp học phí đã phần nào thực hiện đúng mục tiêu đề ra, đó là tưới mát cho đam mê của các bạn.

Chỉ cần khát khao bạn đủ lớn, không bao giờ trễ để thực hiện ước mơ. Nếu bạn đang gặp hoàn cảnh như Trung Phong, đừng ngần ngại tìm hiểu thông tin tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.