Top 7 phần mềm ghép ảnh thành video tốt nhất hiện nay

Bạn cảm thấy hứng thú với các video ảnh thường thấy trên facebook, youtube,… và muốn tự làm cho mình một video như thế? Bạn muốn ghép ảnh thành video để làm quà cho người thân? Vậy thì chắc chắn điều bạn cần làm trước tiên là tìm cho mình một phần mềm ghép ảnh thành video chất lượng tốt, dễ sử dụng. Trong bài viết hôm nay, FPT Arena sẽ tổng hợp và chia sẻ với bạn top 7 phần mềm ghép ảnh thành video tốt nhất 2020. Hãy tham khảo ngay nhé để tìm cho mình những phần mềm tốt nhất.

phan-mem-ghep-anh-thanh-video
Phần mềm ghép ảnh thành video

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

wondershare-dvd-slideshow-builder-deluxe
Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là 1 phần mềm được tạo ra với mục đích giúp người dùng tạo ra được những video từ ảnh chất lượng cùng với hơn 200 hiệu ứng chuyển ảnh cùng 160 kiểu menu cho DVD. Đồng thời, phần mềm ghép ảnh thành video này còn có khả năng chuyển đổi định dạng video được tích hợp sẵn. Phần mềm này hứa hẹn là phần mềm hữu ích giúp người dùng tạo được những video đáng nhớ.

Tài liệu miễn phí: Gợi ý 2 phần mềm làm sub cho video tốt nhất 2020 và cách sử dụng cụ thể

PicturesToExe

picturestoexe
PicturesToExe

PicturesToExe là phần mềm ghép ảnh thành video được nhiều người dùng đánh giá cao bởi những tính năng đa dạng. Chúng cho phép người dùng có thể tạo ra những hiệu ứng đa dạng như 3D, chèn âm thanh cho hình ảnh,… nhằm mục đích tạo ra những đoạn video hay. Bên cạnh đó, PicturesToExe còn chứa đựng những giao diện đơn giản cho phép người dùng sử dụng để thành thạo sau vài lần sử dụng. 

SmartSHOW

smart-show
Smart Show

SmartSHOW cũng là một gợi ý hay nếu bạn đang muốn tìm kiếm 1 phần mềm ghép ảnh thành video. SmartSHOW được tạo ra với giao diện thân thiện cùng với những chức năng cơ bản hỗ trợ cho người sử dụng khả năng tạo ra những video ấn tượng nhất.

Magix Photostory Easy

magix-photostory-easy
Magix Photostory Easy

Là một phần mềm ghép ảnh thành video, Magix Photostory Easy hỗ trợ người sử dụng dùng những công cụ vô cùng hữu ích và căn bản để tạo ra những video chất lượng. Magix Photostory Easy được biết đến nhiều nhờ khả năng chuyển đổi linh hoạt những định dạng hình ảnh cho nhau. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể chuyển video ra Blu-ray hoặc đĩa DVD.

PhotoStage Slideshow

photostage-slideshow
PhotoStage Slideshow

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 phần mềm ghép ảnh thành video thì hãy thử tham khảo đến phần mềm PhotoStage Slideshow. Phần mềm này cho phép người dùng có thể sử dụng những hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú, người dùng cũng có thể tạo video và xem trước khi xuất ra file hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ thao tác thay đổi định dạng ảnh và tải lên Youtube và Facebook.

Proshow Gold

proshow-gold
Proshow Gold

Khác với những phần mềm ghép ảnh thành video trên, Proshow Gold có tính chuyên nghiệp hơn. Proshow Gold còn tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh, phông chữ, màu sắc đa dạng và có phần độc đáo mang lại cho người dùng tha hồ sáng tạo để làm ra những video tặng cho bạn bè và người thân.

Sony Vegas Pro

sony-vegas-pro
Sony Vegas Pro

Không chỉ là phần mềm ghép ảnh thành video mà Sony Vegas Pro còn là phần mềm làm phim chuyên nghiệp. Sony Vegas Pro hỗ trợ người dùng tạo ra những video chất lượng HD và đồng thời có nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ để chỉnh sửa hiệu ứng.

Ngoài ra, Sony Vegas Pro còn cung cấp cho người dùng tính năng xử lý đồ họa nhanh chóng, tạo nội dung video, biên tập video chuyên nghiệp.

Vậy là bài viết trên FPT Arena đã gửi đến bạn top 7 phần mềm ghép ảnh thành video. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này có thể giúp bạn chọn được một phần mềm phù hợp và tạo ra những video chất lượng. Nếu bạn muốn học ghép ảnh thành video 1 cách bài bản và chuyên nghiệp hơn thì đừng quên tham khảo khóa học do FPT Arena cung cấp nhé. Hãy ghé qua website FPT Arena mỗi ngày để cập nhật cho mình những thông tin hữu ích về chủ đề chụp ảnh, quay phim, làm hậu kỳ,…

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh