Super Renders Việt Nam miễn phí render 100% cho sinh viên FPT Arena Multimedia

Sáng 25/03, FPT Arena Multimedia (FAN) đã triển khai và thực hiện ký kết hợp tác trực tuyến thông qua hệ thống Zoom Meeting với Công ty TNHH Super Renders Việt Nam tại cơ sở 94 Lương Yên thay vì gặp mặt, tổ chức trực tiếp có sự tham gia của các đơn vị truyền thông, khách mời như những chương trình trước đó.

Buổi Lễ ký kết đã được chuẩn bị và đặt lịch hẹn trước tại Zoom Meeting, đây cũng là hệ thống mà FAN hiện đang áp dụng cho việc học online dành cho sinh viên.

Đây là buổi Lễ ký kết hợp tác với doanh nghiệp đầu tiên mà FAN tổ chức trực tuyến. Việc này sẽ tránh được việc tập trung đông người, hạn chế những diễn biến nguy hiểm, khó lường của dịch Covid-19 trong thời điểm hiện tại.

Tham dự lễ ký kết thỏa thuận, về phía FPT Arena Multimedia (cơ sở Hà Nội) có sự tham gia của bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc, chị Trần Hường – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp. Về phía Super Renders Việt Nam có sự góp mặt của ông Tạ Đức Phương – Giám đốc, anh Võ Thanh Sơn – Trưởng phòng Marketing.

Bà Nguyễn Phương Anh (phải) cùng chị Trần Hường (trái) đang trao đổi thêm về thỏa thuận cùng cách thức để sinh viên FAN sử dụng hệ thống render miễn phí được nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Ông Tạ Đức Phương (hình ảnh bên trái màn hình máy tính) cảm thấy rất vui mừng khi trở thành đối tác tiên phong đem tới dịch vụ render tiện ích hoàn toàn miễn phí dành cho sinh viên FAN. Trước mắt chương trình sẽ triển khai thí điểm tại cơ sở Hà Nội.

Nhanh chóng trao đổi công việc và cùng thống nhất các thỏa thuận hợp tác trước khi đặt bút ký kết, theo đó sinh viên FPT Arena Multimedia đang theo học học kỳ “Làm phim Kỹ thuật số và Thiết kế Game (Kỳ 3)”và “Làm phim Hoạt hình 3D (Kỳ 4)” có thể sử dụng tài khoản email của nhà trường (Email FPT) để đăng nhập hệ thống của Super Renders Viêt Nam miễn phí, tải lên sản phẩm cần render, sau đó hệ thống sẽ trả lại kết quả chỉ sau một thời gian ngắn.

Được biết, Super Renders Việt Nam có khoảng 3000 CPU với tốc độ render nhanh hơn 1000 lần chỉ với $0,004/Ghz-hr. Nhưng đối với sinh viên FAN, việc render qua đây sẽ hoàn toàn miễn phí. Thao tác nhanh chóng, đơn giản chỉ với một cú click chuột đã có thể rút ngắn thời gian công việc render từ 30 ngày xuống còn 1 giờ, 2 ngày xuống còn 10 phút hoặc nhanh hơn thế nữa.

Bà Nguyễn Phương Anh chính thức đặt bút ký vào bản thỏa thuận hợp tác.

“Cloud Rendering là giải pháp có khả năng thực hiện quá trình render với hiệu suất rất cao và trong khoảng thời gian ít hơn nhiều so với các máy PC thông thường. Giải pháp này phù hợp với thời đại công nghệ, khi các thiết bị cá nhân được sử dụng thay thế cho các thiết bị cố định như Desktop. Hy vọng, công cụ này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên FAN” – Bà Nguyễn Phương Anh chia sẻ.

Hiện tại giữa 2 bên đang nhanh chóng hoàn thiện giai đoạn thu thập các thông tin cần thiết của sinh viên kỳ 3 và 4, song song đó đẩy toàn bộ tài khoản email FPT của sinh viên lên hệ thống của Super Render Việt Nam đồng thời thực hiện hướng dẫn bằng video, thông báo qua email và trên các kênh truyền thông chính thức của nhà trường để sinh viên nắm được.

Ông Tạ Đức Phương đang đặt bút ký vào bản thỏa thuận tại văn phòng công ty để gửi lại cho FPT Arena Multimedia. Hình ảnh được gửi trực tiếp vào sáng nay 27/03/2020.

Các bạn sinh viên FAN không đang theo học 2 kỳ học trên có nhu cầu muốn render trên hệ thống của Super Renders Việt Nam vui lòng gửi email tới [email protected] để được hỗ trợ.

Đặc biệt Super Renders Việt Nam cam kết bảo mật thông tin và sản phẩm của các bạn sinh viên (Chính sách bảo mật thông tin NDA) đã sử dụng render tại hệ thống. Đây thực sự là một lợi thế và là một “cuộc cách mạng” về render, giúp sinh viên thực hiện các dự án phim điên ảnh, phim hoạt hình hình 3D tại FPT Arena Multimedia (Cơ sở Hà Nội) nhanh chóng hơn.

Ngoài ra sinh viên sẽ được tham dự các chương trình hội thảo, Workshop, Talkshow về cách thức thực hiện render với đầy đủ hướng dẫn trực tiếp, liên tục cập nhật về sự thay đổi về hệ thống từ các chuyên gia tại Super Renders Việt Nam.

Tham khảo:

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh

Error: Contact form not found.