Tham Quan Công Ty Red Cat Motion – Định Hướng Nghề Nghiệp Tương Lai Cho Sinh Viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

Sáng ngày 29/3/2017, 45 sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT đã có chuyến tham quan công ty Red Cat Motion, 137 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh.

Chuyến đi được tổ chức với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cũng như tìm kiếm cơ hội tuyển dụng cho sinh viên. Và với điểm đến là Red Cat Motion – một công ty với những con người trẻ đầy đam mê, sáng tạo và đang nỗ lực khẳng định vị thế là một lựa chọn hoàn hảo.

SV FPT tap trung truoc cong Cty Redcat

Sinh viên FPT tập trung trước  công ty Red Cat Motion.

Sinh viên được chia thành 2 nhóm, thay phiên tham quan 2 tầng làm việc của công ty. Ở phòng họp, các bạn được nghe chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn trực tiếp từ Founder, CEO của Red Cat Motion – anh Leo Dinh – một CEO 9X tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đương đầu với thử thách.

SV lang nghe anh Leo Dinh huong dan-2

Anh Leo Dinh –  Founder Red Cat Motion chia sẻ kinh nghiệm với SV.

Các bạn sinh viên đã được nghe những hướng dẫn căn bản về mô hình truyền thông, các định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai. Ngoài ra Leo còn chia sẻ thêm về bản thân, quá trình dẫn đến việc thành lập công ty Red Cat Motion, cũng như việc đầu tư vào Freaky Motion – chuyên về 3D motion design.

Sau đó các bạn tiếp tục tham quan studio, tìm hiểu quy trình làm việc cũng như tiếp xúc và đặt câu hỏi với các Team Leader.
Bước chân vào studio như bước vào một quán cà phê thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng của các thành viên công ty, với cách bài trí trẻ trung, hiện đại khiến các bạn sinh viên hết sức thích thú khi tham quan.

Goc thu gian

Góc thư giãn

SV tham quan studio

Sinh viên tham quan Studio

Chị Lê Thanh Nga - Copywrite

Chị Nguyễn Xuân Bích Ngọc - Account

Chị Lê Thanh Nga – thuộc bộ phận Content và Chị Nguyễn Xuân Bích Ngọc – Accounter đang hướng dẫn các bạn SV

Sinh viên còn được team leader giới thiêu sơ nét về công việc cũng như chức năng chính của từng bộ phận như Account, Content, Visual, Motion.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Chi - Visual (hay còn gọi là Chi Chi)

Anh Phạm Quang Nhật Minh - Motion (hay còn gọi là Min)

Chị Nguyễn Thị Ngọc Chi – Visual  và Anh Phạm Quang Nhật Minh – Motion .

Gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ các anh chị đi trước giúp các bạn sinh viên như được tiếp thêm ngọn lửa đam mê.

SV trao doi voi NV

Và vào cuối buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được ứng tuyển trực tiếp vào các vị trí trong công ty. Điều này càng thể hiện rõ sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT hết sức tự tin và hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc đúng với ngành nghề yêu thích khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Luu lai ky niem tai studio Redcat Cuoi buoi tham quan

Có thể bạn quan tâm:

Phóng viên VũLA

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện –  https://arena.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh