Tham quan doanh nghiệp Sconnect cùng sinh viên FPT Arena Multimedia

Vào chiều 22/2, FPT Arena Multimedia và Sconnect đã tổ chức một buổi tham quan trải nghiệm môi trường làm việc thực tế dành cho sinh viên nhà FAN. Là hoạt động thiết thực tạo nên nhiều cơ hội nghề nghiệp, giúp sinh viên tiếp cận được mô hình hoạt động của công ty và phát huy được khả năng sáng tạo trong nghề. 

Sconnect là doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực MMO (Make Money Online) với thế mạnh sản xuất các video, phim hoạt hình về chủ đề giáo dục, giải trí tại các nền tảng YouTube, Facebook, Tiktok trên thị trường quốc tế. Đây cũng là một đối tác lâu năm với FPT Arena Multimedia về phương diện kết nối với sinh viên để hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Chuyến tham quan doanh nghiệp lần này FPT Arena Multimedia kết hợp cùng Sconnect với muốn mang lại những giá trị kiến thức cho sinh viên nhà FAN, thấu hiểu được mô hình sản xuất của doanh nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn.

Mở đầu chuyến tham quan, sinh viên lớp A1.2204A, A1.2208A và A1.2209A được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ từ phía đại diện công ty có chị Thu Trang – Trưởng nhóm tuyển dụng Sconnect và chị Thu Hằng – Trưởng phòng tuyển dụng Sconnect. Phần chia sẻ đã giúp các bạn hiểu được phần nào nhu cầu của doanh nghiệp, mô hình sản xuất của công ty cũng như định hướng nghề nghiệp cho các FANer từ khi còn đang đi học.

Chị Thu Trang – Trưởng nhóm tuyển dụng Sconnect bật mí về những chính sách và phúc lợi hấp dẫn khi các bạn trở thành một thành viên của nhà S.

Tiếp nối chương trình, sinh viên lần lượt được tham quan các phòng ban theo sự chỉ dẫn từ phía đại diện công ty. Nằm ở toà TQ Building, Ngõ 111 Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội đây là cơ sở thứ 2 của nhà Sconnect với 5 tầng chính gồm các phòng ban khác nhau được sắp xếp rộng rãi cùng những không gian tiện ích và nhiều thiết bị tiên tiến.

Một cơ hội tốt khi FANer có thêm những kiến thức trực quan về mô hình doanh nghiệp và được gặp gỡ các trưởng phòng và chuyên gia trong ngành.
Các công nghệ hiện đại được Sconnect trang bị đầy đủ chủ yếu từ 2D, 2D frame by frame animation, 3D, stop motion…
Chuyến tham quan “mở màn” cho chuỗi Company Visit Tour của nhà FAN với hơn 40 sinh viên đăng ký tham gia.

Ngoài tiêu chí về kỹ năng chuyên môn, Sconnect cũng chú trọng đến giá trị kết nối con người. Nếu việc chúng ta có năng lực là điều kiện quan trọng thì việc tạo qua những mối quan hệ gắn kết và một môi trường văn hóa lành mạnh lại vô cùng cần thiết đối với công ty. 

Sinh viên FPT Arena Multimedia cùng đại diện phía Sconnect chụp một tấm hình lưu niệm khép lại một chuyến đi thành công rực rỡ.

Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên cho sinh viên, để các bạn được tiếp cận và hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp từ đó tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên từ khi còn đi học. FPT Arena Multimedia xin gửi lời cảm ơn tới chị Thu Trang và Sconnect đã dành thời gian giao lưu với các bạn sinh viên nhà FAN. Một chuyến đi vô cùng thiết thực và ý nghĩa giúp các bạn có thêm nhiều job xịn trong tương lai!

 

Ngọc Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh