Thông báo quan trọng về điều chỉnh học phí và hàng ngàn học bổng tại FPT Arena nhận ngay kẻo phí

Dựa theo quyết định của tập đoàn Aptech Ấn Độ – Tập đoàn giáo dục và đào tạo sở hữu Arena Multimedia. Tất cả các cơ sở FPT Arena Multimedia tại Việt Nam sẽ điều chỉnh mức học phí mới tăng 8% so với mức học phí hiện tại từ ngày 01/05/2021. Bên cạnh đó, FPT Arena vẫn còn rất nhiều học bổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng đang diễn ra, sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Thông báo điều chỉnh học phí từ tháng 5/2021 tại FPT Arena

Thông báo điều chỉnh học phí từ tháng 5/2021 tại FPT Arena

Trong gần 17 năm đào tạo và phát triển, FPT Arena đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đẩy mạnh các hoạt động phát triển bản thân cho sinh viên và nâng cấp cơ sở vật chất để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả các sinh viên có một môi trường hoàn hảo thỏa sức đam mê, sáng tạo. Từ đó đóng góp những nhà thiết kế tài năng cho ngành Mỹ thuật đa phương tiện Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Vào ngày 01/05/2021 tất cả các cơ sở của FPT Arena trên khắp cả nước sẽ áp dụng mức học phí mới tăng 8% so với mức học phí hiện tại. Sự điều chỉnh học phí này dựa theo quyết định của tập đoàn Aptech Ấn Độ – tập đoàn giáo dục sở hữu Arena Multimedia. Và có hiệu lực với tất cả các sinh viên sắp nhập học hay đang theo học tại FPT Arena với mức học phí mới như sau:


KHÓA HỌC THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ CHUYÊN NGÀNH
Advanced diploma in multimedia 2 năm (4 học kỳ) 22.416.000 vnđ/ 1 học kỳ

Chương trình học bổng tại FPT Arena

Chương trình học bổng tại FPT Arena

Tuy nhiên bên cạnh đó FPT Arena vẫn đang áp dụng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn cho tất cả mọi người trong thời gian hiện tại. Phải kể đến đầu tiên đó là chương trình ưu đãi “Hè tới-lap mới” dành cho sinh viên nhập học từ ngày 01/05/2021. Cụ thể, FPT Arena sẽ tặng bạn 7.000.000đ, bạn có thể nhận tiền mặt để sắp Laptop mới hoăc chọn trừ trực tiếp vào học phí kỳ I.

Đặc biệt nhất là chương trình học bổng Chạm Sáng Tạo – đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng đầu tiên FPT Arena tổ chức với quy mô rất lớn, nhằm cổ vũ tinh thần cho những bộ óc đam mê sáng tạo và tìm kiếm những tài năng tiềm ẩn. Với quỹ học bổng trị giá hơn 4 tỷ đồng gồm 30 suất học bổng 100% và 70 suất học bổng 50%. Chạm Sáng Tạo dành cho tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên hay bất kỳ ngành nghề nào, chỉ cần có đam mê thiết kế thì đều có thể tham gia thử sức.

Với hàng ngàn chương trình hỗ trợ hấp dẫn, cùng giáo trình mới nhất, giảng viên uy tín, FPT Arena luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích sáng tạo & muốn phát triển bản thân trong một ngành nghề thú vị. Hãy để FPT Arena cùng bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai.

Mọi thắc mắc về các chương trình ưu đãi, học bổng và học phí tại FPT Arena, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh tại các cơ sở sau để được giải đáp thông tin chi tiết:

FPT Arena Hồ Chí Minh

? 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3

? 302 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh

☎️ (028) 7300 8866

FPT Arena Hà Nội

? 264 Đội Cấn, P.Cống Vị, Q.Ba Đình

? 94 Lương Yên, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng

☎️ (024) 7300 8855

Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và đồng hành cùng FPT Arena trong suốt thời gian qua. Hãy nhanh tay đăng ký nhập học trong thời gian sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi về mức học phí tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh