Top 3 khóa học thiết kế web tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Website là nơi mà khách hàng tìm đến khi muốn biết thông tin về sản phẩm hay dịch vụ. Chính vì vậy, nghề thiết kế website được đánh giá là nghề triển vọng trong tương lai. Top 3 khóa học thiết kế web tại Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có được môi trường học tập hiệu quả nhất, để bạn tự tin ứng tuyển tại những công ty danh tiếng sau khi tốt nghiệp.

Học thiết kế web tại Hà Nội

Khóa học thiết kế web Hà Nội của FPT Arena

FPT Arena được thành lập vào tháng 7/2004. Đây là ngôi trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên ở nước ta. FPT Arena cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ. Trường có bề dày kinh nghiệm, quy trình đào tạo cũng đạt đến độ chín muồi. Trong những năm qua, FPT Arena đã không ngừng nỗ lực trong việc phát triển nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, đam mê và nhiệt huyết cho đất nước.

hoc-thiet-ke-web-tai-ha-noi-cua-fpt-arena
Học thiết kế web tại Hà Nội của FPT Arena

Tham gia khóa học thiết kế web tại FPT Arena, bạn sẽ được hòa mình vào một môi trường học tập tiêu chuẩn, năng động và văn minh. Trường có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập của học viên như máy tính cấu hình cao, máy chiếu, tivi, điều hòa,… Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề.

Học viên FPT Arena còn được trang bị kỹ năng mềm, ngoại ngữ và tham gia các buổi ngoại khóa với sự có mặt của các chuyên gia đầu ngành. FPT Arena luôn quan tâm và hỗ trợ học viên tìm kiếm công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: Số 264 – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: Phòng Tuyển sinh – (024) 7300 8855;  Phòng Đào tạo – (024) 7300.9955

Website: https://arena.fpt.edu.vn

Khóa học thiết kế web tại Hà Nội của ITPlus Academy

ITPlus Academy là địa chỉ uy tín cung cấp khóa học thiết kế web Hà Nội. Đến với ITPlus Academy, học viên sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện, sáng tạo và năng động. Đội ngũ giảng viên của ITPlus Academy đã và đang làm việc cho các công ty phần mềm nổi tiếng. ITPlus Academy giúp học viên biết cách phân tích, thiết kế và quản trị website, sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP kết nối MySQL.

khoa-hoc-thiet-ke-web-tai-ha-noi-cua-itplus-academy
Khóa học thiết kế web tại Hà Nội của ITPlus Academy

Bên cạnh đó, học viên của ITPlus Academy sẽ được làm quen với các công cụ như Netbean, Dreamweaver, biết sử dụng Tool, thư viện Jquery,… Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao HTML, CSS, HTML5, CSS3, MySQL, lập trình PHP thuần và hướng đối tượng,… Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội cấp chứng chỉ.

Địa chỉ: Tầng 2 – Trung tâm Đào tạo CNTT và Truyền thông – Số 1 – Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0966.205.643

Website: http://itplus-academy.edu.vn/

Khóa học thiết kế web tại Hà Nội của VnSkill Multimedia

khoa-hoc-thiet-ke-web-tai-ha-noi-cua-vnskill-multimedia
Khóa học thiết kế web tại Hà Nội của VnSkill Multimedia

VnSkill Multimedia là một trong những địa chỉ cung cấp khóa học thiết kế web chất lượng tại Hà Nội. Chương trình học của VnSkill Multimedia thực tế, linh hoạt và có độ tương thích cao. Khóa học thiết kế web của VnSkill Multimedia bao gồm:

• Thiết kế web chuyên nghiệp
  • Lập trình PHP và MySQL
  • Thiết kế giao diện website Photoshop
  • Xây dựng giao diện website Jquery, HTML5 CSS3

Địa chỉ: Tầng 17 – Tòa nhà A1 – 229 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0983.637.549

Website: http://vnskills.com/

Xem thêm thông tin:

Top 3 khóa học thiết kế web tại TP.HCM chất lượng nhất

Trên đây là 3 khóa học thiết kế web tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín. Hãy lựa chọn khóa học mà bạn cảm thấy ấn tượng và phù hợp với bạn nhất. Để biết thêm thông tin về thủ thuật phần mềm, khóa học thiết kế web, thiết kế đồ họa, thiết kế Game, dựng phim kỹ thuật số, phim hoạt hình 3D,… hãy truy cập arena.fpt.edu.vn thường xuyên nhé!

Tổng hợp FPT Arena