Top 4 Website ẩm thực tuyệt đẹp cho cảm hứng của bạn

Top 4 Website ẩm thực tuyệt đẹp cho cảm hứng của bạn – Hãy quên đi những mẩu menu nhà hàng nhàm chán và ghé thăm 4 food websites ấn tượng này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cảm hứng hơn để sáng tạo thực đơn với giao diện online mang phong cách thật mới mẻ.

Top 4 Website ẩm thực tuyệt đẹp cho cảm hứng của bạn

Và hãy cùng  khám phá những tips hay để thiết lập một trang web ăn uống đầy hấp dẫn nhé.

Tạo nên những bức ảnh sống động

Chúng ta đã quen với việc “ăn bằng mắt” trước khi thưởng thức một món ăn nào đó, vì vậy hãy đảm bảo rằng tấm ảnh của bạn không chỉ được chụp một cách chuyên nghiệp mà cần phải chỉnh sửa thật đẹp mắt. Những dĩa thức ăn nên được trình bày tỉ mỉ và kích thích thị giác, tránh phụ thuộc vào các hiệu ứng hình ảnh. Những chiếc ly, bộ dao nĩa, chén bát cần được sắp xếp gọn gàng nhất có thể.

Màu sắc kích thích thị giác

Lựa chọn màu sắc luôn là thách thức khá “khó khăn”, nếu sử dụng quá nhiều sắc thái sẽ khiến cho bức ảnh quá sặc sỡ. Một cách đơn giản hơn đó là hãy chọn màu sắc background hợp với màu của món ăn, kết hợp thêm tông m2u tương phản và khéo léo nâng hoặc giảm độ sáng, bạn sẽ có tấm ảnh mới mẻ đầy thú vị.

Typography đơn giản

Những dòng Typography đơn giản sẽ là điểm nhấn cho bức ảnh của bạn, hãy lấy cảm hứng từ các quyển sách nấu ăn hoặc các nhà hàng sang trọng. Những font và kích thước to sẽ khiến cho bố cục thêm nặng nề và kém thanh thoát

Granny’s Secret sử dụng Didone serif font để khéo léo khơi gợi cảm giác cho một món ăn hấp dẫn

Steep and 
Jar với background màu hồng và sự kết hợp màu sắc đa dạng cho những ly trà của mình

Jude’s Ice Cream đã tận dụng màu sắc từ chính sản phẩm của mình để thiết kế giao diện website

Epicurious đã tạm biệt giao diện nhàm chán và mang trải nghiệm mới đến cho người dùng khi áp dụng phong cách hấp dẫn từ Netflix

Theo izdesigner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

Học Bổng & Ưu Đãi

Hỗ trợ Tư Vấn Tuyển Sinh